5 sai lầm khi chuyển văn phòng phổ biến nhất

2 năm trước Khám phá

Khi doanh nghiệp phát triển, họ thường thấy mình cần một địa điểm mới. Năm mới sắp đến, bạn có thể đã chuẩn bị cho việc chuyển văn phòng của riêng mình. Đảm bảo quá trình này diễn ra suôn sẻ nhất có thể là điều vô cùng quan trọng và sẽ giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động. Dưới đây là năm trong số những sai lầm văn phòng phổ biến nhất và cách bạn có thể tránh chúng.

Lập kế hoạch kém. Không cần phải nói rằng bạn cần phải lên kế hoạch tốt trước ngày chuyển nhà dự kiến. Nhưng điều này không thể được nhấn mạnh đủ! Hãy dành thời gian để tập hợp một đội di dời, những người sẽ giúp điều phối việc di chuyển. Tạo một danh sách các nhiệm vụ cần được thực hiện và thông báo cho các nhân viên còn lại.

Nội thất lỗi. Ngoài việc di chuyển đồ đạc hiện có, bạn cũng cần mua đồ nội thất mới, đặc biệt nếu bạn phù hợp với không gian rộng hơn. Mua đồ nội thất cần có thời gian, vì vậy bạn nên tính đến điều đó. Điều quan trọng là phải xem xét những đồ nội thất hiện có có thể được sử dụng trong cách bố trí mới của bạn và những gì sẽ cần được thay thế. Những thứ như tường ngăn cũng có thể phức tạp và tốn nhiều thời gian để chuyển.

Giao tiếp kém. Có lẽ một trong những sai lầm lớn nhất mà bạn có thể mắc phải khi sắp xếp một văn phòng là việc di chuyển không giao tiếp mọi thứ một cách hợp lý. Mọi người trong văn phòng của bạn cần phải ở trên cùng một trang về nơi mọi thứ sẽ đi và những gì cần phải hoàn thành.

Cố gắng tự di chuyển mọi thứ. Ngay cả những hoạt động nhỏ chỉ của một vài nhân viên cũng có thể bị quá tải bởi quá trình di chuyển. Các dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tồn tại là có lý do - chúng giúp quá trình này trở nên dễ dàng và đỡ đau đầu. Nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia chuyển văn phòng sẽ không chỉ giảm tải mà còn giúp tránh mọi sai lầm trong việc di chuyển tốn kém.

Không thuê công ty chuyển văn phòng uy tín. Luôn luôn nghiên cứu công ty trước khi thuê một người chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Cũng nên nhớ rằng người đặt giá thầu thấp nhất không phải lúc nào cũng có giá trị tốt nhất cho số tiền của bạn. Một động cơ văn phòng cắt góc có thể để lại cho bạn một số thời gian ngừng hoạt động nghiêm trọng. So sánh các báo giá và xem các bài đánh giá để bạn biết rằng bạn đang nhận được dịch vụ tốt nhất có thể.

Nguồn: https://www.edwardsandhill.com/blog/uncategorized/5-common-office-moving-mistakes/
Từ khoá
Bài viết cùng chủ đề