Bàn đứng tốt nhất cho người lao động nhỏ và cồng kềnh

2 năm trước Khám phá

Bàn đứng thương mại Uplift V2 là sự kết hợp tối ưu giữa tính thực dụng, kiểu dáng và chức năng, cung cấp một máy trạm hoàn toàn có thể điều chỉnh được trong một gói đơn giản, nhỏ gọn. Với thiết kế thấp, nó phù hợp với không gian góc. Nó là một bàn đứng chất lượng cao, có thể điều chỉnh hoàn toàn với khay bàn phím tùy chọn. Nó đi kèm với một bề mặt làm việc lớn rộng 18 inch, cung cấp chỗ cho máy tính hoặc thủ tục giấy tờ. Khay bàn phím dạng thanh và không gian làm việc thuận tiện khiến nó trở nên hoàn hảo cho không gian gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ. Nó có thể chứa hầu hết các thiết bị ngoại vi máy tính như máy in, máy quét và modem.

Bàn đứng thương mại Uplift V2 có sự kết hợp lý tưởng giữa tính thiết thực và phong cách, mang lại hiệu quả sử dụng tối đa trong không gian hạn chế. Nó đáp ứng nhanh chóng lựa chọn của bạn trong ba phím điều khiển và tạo ra sự rung lắc tối thiểu khi sử dụng nhiều, nhờ vào khung thép mạnh mẽ và thanh ngang chắc chắn. Nó có tính năng hoàn toàn có thể điều chỉnh độ cao của chân, giúp bạn dễ dàng thay đổi mức độ thoải mái tùy thuộc vào chiều cao và tình trạng thể chất của bạn. Bạn có tùy chọn mua khung chân hoàn toàn bằng thép để có kiểu dáng tùy chỉnh hoặc chọn chân tiêu chuẩn có màu đen, đỏ anh đào và xám. Mặt trước bằng nhôm mang đến một diện mạo hiện đại, tinh gọn.

Nếu bạn cần làm việc trong nhiều phòng hoặc không gian làm việc, bàn đứng điều chỉnh Uplift V2 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bề mặt làm việc duy nhất của nó nằm ở phía trước của ghế và có thể được sửa đổi với khay bàn phím có chiều dài đầy đủ, mở rộng bề mặt làm việc khoảng 25 inch. Chiều sâu và chiều rộng của bàn sẽ mở rộng để đáp ứng yêu cầu của bạn khi bạn ngồi sâu hơn vào góc. Vị trí ngồi cao hơn của ghế bàn ngồi có thể điều chỉnh được cho phép bạn giữ chân trên sàn khi không sử dụng máy tính. Một khay bàn phím cứng, có thể gập lại với chiều cao dễ dàng điều chỉnh và đế xoay có thể được đặt ở phía trước của ghế để dễ dàng truy cập vào bàn phím của bạn.

Nếu bạn cần chứa nhiều người hơn, bàn đứng có thể điều chỉnh Tall Pine với khay bàn phím xoay tùy chọn là một lựa chọn tuyệt vời. Chân cao, có thể điều chỉnh hoàn toàn mở rộng để tạo không gian tối đa và cung cấp chỗ để chân và đầu gối tối đa. Không gian làm việc rộng, hoàn toàn có thể tùy chỉnh của nó có thể chứa một máy tính xách tay, chân đế hoặc một máy tính để bàn tiêu chuẩn và nó có thể gập phẳng để lưu trữ hoặc vận chuyển. Một máy trạm mở rộng cho thời gian viết hoặc đánh máy kéo dài là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Với vô số kiểu dáng và phong cách, bàn làm việc đứng hình chữ L đúng chuẩn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà văn, biên tập viên cũng như độc giả. Được làm từ thép vuông, rắn chắc và được trang bị chân khóa anốt, có thể lập trình hoàn toàn, hoàn toàn và khay bàn phím có thể lập trình đầy đủ, có thể điều chỉnh độ dài, nó dễ dàng trở thành một trong những bàn làm việc linh hoạt nhất trên thị trường. Thiết kế Thanh ngang công thái học của nó cho phép người dùng điều chỉnh chiều cao của bàn làm việc để phù hợp với mức độ thoải mái của cá nhân họ và được các chuyên gia kiểm tra để phù hợp với các độ cao đọc và đánh máy khác nhau.

Bàn đứng nâng cao thanh ngang được thử nghiệm để đáp ứng phạm vi chiều cao lớn nhất của bất kỳ bàn đứng nào trên thị trường và đã được thiết kế để phù hợp với các bề mặt làm việc và bề mặt viết khác nhau cũng như chiều cao khác nhau của người dùng. Thiết kế Thanh ngang của nó sẽ điều chỉnh để phù hợp với các góc của bàn phím cá nhân của bạn để đảm bảo không gian làm việc thoải mái nhất. Chân thép Anodized, có thể lập trình hoàn toàn và có thể điều chỉnh hoàn toàn cung cấp sức mạnh và độ cứng vượt trội cho những người lao động nặng và cao trong khi khay bàn phím công thái học của nó giúp bạn đặt bàn phím ở giữa bàn để tạo sự thoải mái tối ưu. Chân xoay, có khóa hoàn toàn của nó được làm để vừa vặn thoải mái cho hai người. Bàn đứng nâng cao có xà ngang được thử nghiệm để trở thành bàn đứng bền nhất và mạnh nhất trong ngành hiện nay và có vô số kiểu dáng và thiết kế.

Từ khoá
Bài viết cùng chủ đề
Giải pháp thiết kế văn phòng để an toàn cho nhân viên văn phòng của bạn khỏi bệnh lao động hàng không
Giải pháp thiết kế văn phòng để an toàn cho nhân viên văn phòng của bạn khỏi bệnh lao động hàng không

Với việc đại dịch COVID không có dấu hiệu chậm lại, có vẻ như chúng ta sẽ phải sống chung với nó trừ khi nó tự thuyên giảm hoặc cho đến khi có vắc xin

2 năm trước thiết kế văn phòng