Cách chọn vách văn phòng phù hợp

2 năm trước Kiến thức vách ngăn

Mặc dù nhiều người cho rằng việc lựa chọn vách ngăn văn phòng thật dễ dàng nhưng thực tế nó lại rất khó khăn. Có một số điều bạn sẽ cần xem xét khi quyết định loại bố trí văn phòng để thiết lập. Loại môi trường văn phòng mà bạn sẽ tạo ra sẽ xác định nhân viên của bạn sẽ làm việc hiệu quả như thế nào và loại ấn tượng mà bạn sẽ tạo ra cho khách hàng của mình.

Dưới đây là những cân nhắc bạn cần thực hiện khi chọn vách ngăn văn phòng của mình:

vách ngăn văn phòng

Khả năng hoán đổi cho nhau

Các vách ngăn có thể thay đổi và di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác có ưu điểm là chúng giúp bạn dễ dàng sắp xếp lại bố cục văn phòng khi cần thiết.

Độ bền

Nếu văn phòng của bạn được đông dân cư sử dụng thì bạn nên cân nhắc lựa chọn chất liệu vách ngăn bền hơn. Ngoài ra, nếu bạn muốn giữ nguyên cách bố trí trong vài năm, bạn nên xem xét độ bền của vật liệu làm vách ngăn.

Hiệu quả không gian

Các vách ngăn tiết kiệm tối đa không gian trống ít ỏi sẽ cho phép nhiều nhân viên có thể phù hợp với toàn bộ không gian mà không làm nó trông chật chội. Các vách ngăn tiết kiệm không gian đặc biệt quan trọng ở những khu vực có chi phí bất động sản rất cao.

Dễ dàng bảo trì và làm sạch

Điều quan trọng là phải xem xét mức độ dễ dàng để làm sạch và bảo trì phân vùng. Trong trường hợp này, bạn nên chọn vật liệu làm vách ngăn chống bụi bẩn.

Tránh các chất liệu dễ thu hút bụi bẩn hơn, đặc biệt là vải.

Tính hấp dẫn

Cơ sở hạ tầng văn phòng của bạn, bao gồm cả vách ngăn, làm cho văn phòng trở nên thuận lợi hơn cho nhân viên làm việc của họ.

Các vách ngăn hấp dẫn tạo ra tâm trạng tốt hơn trong môi trường làm việc, do đó làm cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Các vách ngăn hấp dẫn cũng sẽ mang lại cho khách truy cập của bạn ấn tượng tốt hơn, điều này rõ ràng là tốt cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Khả năng chi trả

Bạn nên cân nhắc lựa chọn phân vùng phù hợp với túi tiền của mình. Tuy nhiên, tránh chọn một giải pháp thay thế rẻ tiền sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu của văn phòng của bạn.

Điểm mấu chốt

Đảm bảo bạn mua vật liệu vách ngăn từ một công ty có uy tín. Làm như vậy sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội nhận được các phân vùng chất lượng cao hơn.

Hơn nữa, công ty bạn chọn phải có thể cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng, đặc biệt là sử dụng thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD).

Họ sẽ cho bạn thấy cách bố trí văn phòng của bạn sẽ thực sự trông như thế nào khi sử dụng CAD và cũng giúp xác định số lượng tấm vách ngăn chính xác để mua. Ngoài ra, hãy kiểm tra chính sách của công ty về trả lại và sửa chữa.

Có nhiều tùy chọn phân vùng để lựa chọn. Các vật liệu phổ biến nhất là nhựa đúc, thủy tinh và gỗ.

Vách ngăn làm bằng thủy tinh ngày càng trở nên phổ biến hơn vì chúng cung cấp tất cả các tính năng nói trên.

Bạn có thể lựa chọn giữa kính một và kính hai lớp tùy thuộc vào yêu cầu và ngân sách của bạn.

Sẽ hữu ích nếu bạn nhận được lời khuyên từ công ty phân vùng ưa thích của bạn khi chọn vật liệu phân vùng.

Bằng cách ghi nhớ những đặc điểm này và đầu tư vào các vách ngăn văn phòng phù hợp, bạn sẽ làm cho không gian văn phòng của mình trở nên thuận lợi hơn cho nhân viên của mình.

Có thể bạn quan tâm

Nguồn: https://innovativeofficepartitions.com.au/how-to-choose-the-right-office-partitions/
Từ khoá
Bài viết cùng chủ đề
Vách che văn phòng
Vách che văn phòng

Cho dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, những tấm vách ngăn văn phòng di động chắc chắn sẽ cải thiện không gian văn phòng của bạn

2 năm trước vách ngăn văn phòng văn phòng vách ngăn lửng vách ngăn có bánh xe
Vách ngăn di động Tại Đà Nẵng
Vách ngăn di động Tại Đà Nẵng

Vách ngăn di động giúp bạn phâ chia phòng lớn thành những phòng làm việc nhỏ riêng tư. Trong trường hợp cần thiết bạn hoàn toàn

2 năm trước vách ngăn di động