Hiện đại hóa không gian làm việc của bạn với vách ngăn bằng kính

1 năm trước Kiến thức vách ngăn

Nếu bạn đang muốn tạo ra một tuyên bố thiết kế ấn tượng trong bất động sản thương mại của mình, không gì có thể hiệu quả hơn Vách ngăn bằng kính.

Vách ngăn kính có thể di chuyển là một cách hiện đại và mới mẻ để hiện đại hóa không gian làm việc của bạn mà vẫn giữ được cảm giác rộng mở. Kính là một trong những vật liệu xây dựng phức tạp và phổ biến nhất được sử dụng ngày nay. Nó cung cấp các tùy chọn thẩm mỹ hầu như không giới hạn, kết hợp với hiệu suất vượt trội.

Hãy tưởng tượng ngăn cách không gian làm việc của bạn bằng vách ngăn kính, tràn ngập không gian với ánh sáng tự nhiên và đồng thời mang đến sức sống cho căn phòng của bạn. Vách ngăn di động bằng kính có thể tái mục đích không gian sàn trong vài giây và dễ dàng đóng lại khi cần thiết.

Kính là một phương tiện đẹp để sử dụng trong xây dựng nội thất mà nó tự hào có vẻ ngoài hiện đại, sạch sẽ. Các loại vách ngăn kính của chúng tôi tạo ra một môi trường mới trở thành một phần của căn phòng và thực sự có thể giúp chiếu sáng và mở ra một không gian, mang đến một nơi làm việc hiệu quả và thăng hoa mà mọi người đều có thể tận hưởng và cảm thấy thoải mái.

Nguồn: https://www.movingdesignslimited.co.uk/modernise-your-workspace-with-a-glass-partition/
Từ khoá
Bài viết cùng chủ đề
SGL, MFC, HPL? Vật liệu phù hợp cho phòng vệ sinh của tôi là gì?
SGL, MFC, HPL? Vật liệu phù hợp cho phòng vệ sinh của tôi là gì?

HPL cũng là một lựa chọn lâu bền cho phòng vệ sinh của bạn. Được làm từ ván dăm chống ẩm, HPL được sản xuất bằng quy trình ép áp suất cao

2 năm trước
5 Ý tưởng Vách ngăn Văn phòng Tốt nhất - Thiết kế Vách ngăn Văn phòng
5 Ý tưởng Vách ngăn Văn phòng Tốt nhất - Thiết kế Vách ngăn Văn phòng

Để làm việc hiệu quả và đạt hiệu suất tốt trong công việc, khả năng tập trung là điều tối quan trọng. Tuy nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng dễ dàng

2 năm trước vách ngăn văn phòng
Hợp lý hóa văn phòng diện tích nhỏ
Hợp lý hóa văn phòng diện tích nhỏ

Mặt bàn làm việc, bàn họp, quầy lễ tân, bàn trà ... là thành phần cơ bản không thể thiếu trong công ty. Chiều cao bàn phải tuân theo kích thước chuẩn đã được nghiên cứu và phổ biến.

2 năm trước vách ngăn văn phòng