Hiệu quả là Vua với Nội thất Văn phòng Công thái học

2 năm trước Khám phá

“Ergonomics” là một từ thông dụng khá lớn trong ngành nội thất văn phòng và nó là từ thường bị định nghĩa sai. Công thái học thường gắn liền với sự thoải mái, trong khi thực tế mục tiêu hàng đầu là hiệu quả. Cả hai thường đi đôi với nhau, nhưng không nhất thiết phải giống hệt nhau. Bối rối? Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về cách đồ nội thất văn phòng tiện dụng có thể tăng đáng kể hiệu quả và năng suất văn phòng.

Thoải mái = Hiệu quả

Như chúng tôi đã nói, cả hai trên thực tế song hành với nhau, nhưng chỉ theo những cách cụ thể. Ví dụ, một chiếc ghế tựa phồng lớn sẽ cực kỳ thoải mái, nhưng nó sẽ không tạo điều kiện cho công việc làm việc hiệu quả. Sự thoải mái trong lĩnh vực nội thất văn phòng tiện dụng có nghĩa là sự thoải mái trong góc nhìn thích hợp cho màn hình máy tính của bạn và chuyển động tiếp cận thích hợp với bàn phím, chuột, điện thoại và các vật dụng trên bàn khác. Điều này lại dẫn đến việc tăng hiệu quả vì những người lao động không thoải mái có thể mất tập trung hơn, nhanh chóng mệt mỏi hơn và trở nên ít động lực hơn.

Bạn có thể đã nghe thuật ngữ “công thái học” được kết nối với bàn phím hoặc chuột máy tính, trong đó mục đích là cho phép tiếp tục sử dụng mà không gây mệt mỏi hoặc chấn thương cho gân và khớp ở bàn tay và cổ tay của bạn. Tương tự, một chiếc ghế văn phòng công thái học cho phép bạn ngồi trong thời gian dài tại bàn làm việc mà không làm tổn thương lưng, hông, cổ và cổ tay của bạn do tư thế kém.

Lợi ích của nội thất văn phòng tiện dụng

Tăng năng suất chất lượng. Nội thất văn phòng tiện dụng giúp nhân viên dễ dàng làm việc chăm chỉ và lâu hơn mà không gây mất tập trung khó chịu. Họ sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn và họ sẽ được thúc đẩy bởi những nỗ lực của bạn để tăng cường sự an toàn và thoải mái cho họ. Nếu một công việc đơn giản như ngồi vào máy tính và đánh máy trở nên mệt mỏi và đau đớn, bạn có thể kết thúc với một nhóm nhân viên không hài lòng và không thoải mái trên tay mình.

Cắt giảm chi phí. Khi năng suất của bạn tăng lên, sản lượng của bạn tăng lên và chi phí trên mỗi đầu ra của bạn sẽ giảm xuống. Nhân viên của bạn càng làm việc hiệu quả, bạn càng vượt qua họ trong cùng một khoảng thời gian, điều đó là rõ ràng. Tuy nhiên, nó đi xa hơn sản lượng. Ví dụ, ghế bàn làm việc công thái học cũng làm giảm nguy cơ Rối loạn Cơ xương (MSDs), vốn có thể dẫn đến việc bồi thường cho người lao động tốn kém. Khoảng 1 đô la trên mỗi 3 đô la tiền nhân công tính chi phí được quy cho MSD - hãy tránh những chi phí đó cũng như với đồ nội thất văn phòng tiện dụng.

Cải thiện Văn hóa Công sở. Chọn đồ nội thất văn phòng tiện dụng là sự thể hiện tuyệt vời cam kết của bạn đối với sức khỏe của nhân viên. Bạn sẽ nhận thấy tinh thần tăng lên, tăng mức độ tương tác, giảm tỷ lệ vắng mặt và giảm doanh thu.

Nguồn: https://www.edwardsandhill.com/blog/uncategorized/efficiency-king-ergonomic-office-furniture/
Bài viết cùng chủ đề
3 cách để cải thiện văn hóa nơi làm việc bằng bảng trắng hoặc bảng ghim
3 cách để cải thiện văn hóa nơi làm việc bằng bảng trắng hoặc bảng ghim

Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy văn hóa nơi làm việc tích cực dẫn đến mức độ hài lòng và mức độ tương tác cao hơn giữa các nhân viên và điều này mang lại lợi ích

2 năm trước
7 Ý tưởng Thiết kế Văn phòng Hiện đại (2021)
7 Ý tưởng Thiết kế Văn phòng Hiện đại (2021)

bạn sẽ đọc những cách hữu ích nhất để thiết kế văn phòng vào năm 2021 khi xem xét rằng vẫn còn một đại dịch. Định hình lại các văn phòng là một trong những câu trả

2 năm trước thiết kế văn phòng