Làm thế nào để loại bỏ đồ nội thất văn phòng đã qua sử dụng đúng cách

2 năm trước Khám phá

Khi đến lúc mua đồ nội thất văn phòng mới, bạn sẽ phải loại bỏ đồ cũ. Không ai muốn giữ những chiếc ghế, bàn làm việc và tủ bị tắc nghẽn trong không gian lưu trữ có giá trị. Vậy bạn nên làm gì với nó? Dưới đây là một số điều cần xem xét để bạn có thể loại bỏ đồ nội thất văn phòng đã qua sử dụng của mình một cách đúng đắn.

Bạn đang thoát khỏi điều gì?

Bước đầu tiên là tạo một danh sách mọi thứ bạn cần loại bỏ. Cố gắng bao gồm các thông tin quan trọng như nhà sản xuất, kích thước, chiều cao bảng điều khiển, số lượng, độ tuổi, thành phần, màu sắc và tình trạng chung. Cũng nên xem xét giá trị của mỗi phần. Điều này có thể trở nên phức tạp, và nói chuyện với đại lý đồ nội thất của bạn có thể giúp bạn hiểu rõ hơn. Nếu bạn có những món đồ cũ hơn 10 năm, rất có thể chúng không còn nhiều giá trị.

Khả năng tái sử dụng và chi phí để loại bỏ

Trước khi bạn loại bỏ bất cứ điều gì, hãy cân nhắc cẩn thận các lựa chọn của bạn. Không ai có thể đoán trước được tương lai, nhưng bạn nên lưu trữ một thứ gì đó nếu có cơ hội nhỏ nhất là bạn sẽ sử dụng lại nó. Cũng nên xem xét chi phí để loại bỏ đồ đạc là bao nhiêu. Bạn có thể nhận được giá thầu từ một công ty lắp đặt uy tín mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Tìm người mua

Nếu bạn không thể tìm được người mua lẻ và tin rằng đồ nội thất của mình vẫn còn giá trị, một giải pháp là sử dụng thị trường trực tuyến. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn có một khoảng không quảng cáo nhỏ hơn. Một khả năng khác là liên hệ với người bán buôn và xem họ có hứng thú không. Một người bán buôn tốt có thể loại bỏ đồ đạc một cách thuận tiện.

Quyên góp và tái chế

Nếu bạn cần nhanh chóng loại bỏ đồ đạc có giá trị nhỏ hoặc không có giá trị, bạn có thể tặng nó. Bạn sẽ không chỉ làm một việc tốt mà còn có thể nhận được khoản khấu trừ thuế khi tặng đồ nội thất. Liên hệ với tài khoản của bạn để biết thêm thông tin về các quy tắc và giới hạn quyên góp thiết bị văn phòng. Một ý tưởng khác là tái chế đồ nội thất cũ tại trung tâm tái chế địa phương của bạn.

Nguồn: https://www.edwardsandhill.com/blog/uncategorized/get-rid-used-office-furniture-right-way/
Bài viết cùng chủ đề