Lựa chọn nội thất văn phòng thân thiện với môi trường cho Ngày Trái đất

2 năm trước Khám phá

Thứ sáu sắp tới, ngày 22 tháng 4, là Ngày Trái đất hàng năm lần thứ 46. Trong 46 năm qua, người Mỹ đã tạm dừng để suy nghĩ về những cách chúng ta đang gây hại cho Mẹ Thiên nhiên và cách chúng ta có thể làm chậm lại hoặc thậm chí đảo ngược tác động mà sự tiến bộ của con người đã gây ra trên hành tinh của chúng ta. Với ý nghĩ đó, chúng tôi muốn dành một chút thời gian để xác định một số cách mà bạn có thể mang tính thân thiện với môi trường vào thế giới nội thất văn phòng. Hãy tin tưởng chúng tôi, có nhiều cách hơn bạn nghĩ.

Lựa chọn nội thất văn phòng thân thiện với môi trường

Thân thiện với môi trường là tên của trò chơi trong năm 2016 và nội thất văn phòng không muốn bị loại khỏi cuộc trò chuyện đó. Có rất nhiều điều bạn có thể lưu ý để giúp lựa chọn nội thất văn phòng thân thiện với môi trường.

Gỗ tốt: Nghe có vẻ phản trực giác, nhưng với việc đặt trọng tâm vào ý thức bảo vệ môi trường như vậy, nhiều nhà sản xuất đồ nội thất đã đổ bộ vào các cách tìm nguồn gỗ theo những cách bền vững hơn nhiều. Thay vì đốn hạ gỗ rừng nhiệt đới quý giá, nhiều nhà sản xuất đồ gỗ thay vào đó đang tìm nguồn cung ứng từ các công ty gỗ được biết đến với các hoạt động lâm nghiệp bền vững. Hãy tìm những mảnh gỗ đã được chứng nhận bởi các tổ chức như Hội đồng Quản lý Rừng (FSC), đảm bảo rằng gỗ có mục đích bảo tồn. Đồ nội thất bằng gỗ cũng đòi hỏi ít năng lượng sản xuất nhất, có nghĩa là ít phát thải hơn từ các nhà máy sản xuất và luyện kim lớn.

Tái chế: Nó không chỉ dành cho giấy và nhựa. Chọn đồ nội thất văn phòng thân thiện với môi trường đôi khi có nghĩa là chọn mua đồ tân trang lại hoặc tặng đồ nội thất cũ để tân trang lại, loại bỏ nhu cầu sản xuất nhiều hơn và nhiều khí thải hơn (như đã đề cập ở trên).

Ô nhiễm trong nhà: Đó là một điều có thật, và nó không đến từ việc chạy động cơ gas trong nhà. Một số chất hoàn thiện, keo và vết bẩn được sử dụng trong sản xuất phát ra chất được gọi là hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) có thể làm giảm chất lượng không khí trong nhà và góp phần tạo ra khói ngoài trời. Lớp phủ hoàn thiện dạng bột không chứa VOC, cần ít năng lượng hơn và ít tạo ra chất thải hơn.

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều cách để lựa chọn đồ nội thất văn phòng thân thiện với môi trường. Nếu ý thức về môi trường được đề cao trong danh sách các ưu tiên của bạn, chúng tôi sẽ rất vui khi được nói về những cách nghĩ xanh khi trang trí nội thất văn phòng của bạn.

Nguồn: https://www.edwardsandhill.com/blog/uncategorized/choosing-environmentally-friendly-office-furniture-earth-day/
Bài viết cùng chủ đề