Nhìn lại xu hướng thiết kế & nội thất văn phòng của năm nay

2 năm trước Khám phá

Khi năm 2021 kết thúc, đây là lúc để nhìn lại và suy ngẫm về một năm vừa qua. Các xu hướng thiết kế thường xảy ra trong chớp mắt và điều đó bao gồm cả nội thất và thiết kế văn phòng của bạn. Nếu bạn cẩn thận, không gian làm việc của bạn có thể bắt đầu trông lỗi thời và không được chào đón như những khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại. Một văn phòng chỉ có thể hoạt động nếu nó thoải mái và hiệu quả cho nhân viên cũng như dễ tiếp cận và chào đón khách hàng. Để đạt được sự cân bằng hoàn hảo trong văn phòng của bạn, hãy xem xét thay đổi đồ nội thất văn phòng của bạn hoặc làm mới thiết kế. Chắc chắn rằng có một số xu hướng thiết kế và nội thất văn phòng không bao giờ lỗi thời, nhưng cũng có một số xu hướng không hề vượt thời gian.

Khai trương Văn phòng

Gần đây, kế hoạch sàn mở, với ít bức tường hơn, đã trở thành một trong những xu hướng số một trong không chỉ văn phòng mà còn cả trong nhà. Phá bỏ những bức tường đó và loại bỏ những căn phòng cổ xưa đã được chứng minh là có thể cải thiện cuộc trò chuyện và luồng ý tưởng giữa các nhân viên — và điều đó rất có ý nghĩa; tăng khả năng tiếp cận, tăng sự đổi mới trong một công ty.

Mở cửa văn phòng không chỉ là để loại bỏ các bức tường ngăn lối vào, mà còn là có một khu vực chung — như quán cà phê và phòng khách — mà nhân viên có thể sử dụng cho các cuộc họp như một giải pháp thay thế cho việc bố trí phòng họp truyền thống. Khung cảnh văn phòng mở có thể là một xu hướng khá mới trong thiết kế văn phòng, nhưng nó có vẻ ở đây để tồn tại.

Hãy đứng dậy

Vào năm 2021, nhiều người Mỹ đã nhảy vào cuộc bàn tán sôi nổi vì danh sách dài những lợi ích sức khỏe được hứa hẹn của nó. Nhiều người đã thành công, nhưng cần có công thức cam kết và bí quyết phù hợp để vượt qua một ngày đứng trên bàn làm việc. Để phần thưởng xứng đáng với sự khó chịu tạm thời, hãy đảm bảo bạn biết cách sử dụng bàn đứng. Một sai lầm phổ biến là người dùng chỉ đứng cả ngày, nhưng điều này là không chính xác. Thay vào đó, hãy kết hợp giữa đứng và ngồi. Xu hướng này trong nội thất văn phòng chắc chắn có nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng nó sẽ kéo dài? Chỉ có thời gian mới trả lời được.

Càng đơn giản càng đẹp

Cho dù đó chỉ là việc sử dụng ít giấy hơn hay chỉ là một văn phòng nhỏ, xu hướng tối giản đã bùng nổ vào năm 2021 với đồ nội thất và thiết kế văn phòng. Thay vì máy tính để bàn và máy in cồng kềnh, các công ty đã hoàn toàn không sử dụng giấy dù vì lợi ích của môi trường hay vì hiệu quả. Không gian văn phòng ngày càng nhỏ hơn và mang tính di động nhiều hơn, và xu hướng văn phòng này không có dấu hiệu chậm lại.

Nguồn: https://www.edwardsandhill.com/blog/uncategorized/a-look-back-at-this-years-office-furniture-design-trends/
Bài viết cùng chủ đề