Những sai lầm trong nội thất văn phòng cần tránh

2 năm trước Khám phá

Khi nói đến việc mua đồ nội thất văn phòng, các chủ doanh nghiệp có rất nhiều lựa chọn. Với rất nhiều sự lựa chọn, bạn có thể dễ dàng mắc sai lầm khi mua đồ nội thất văn phòng. Những sai lầm này cuối cùng có thể làm giảm năng suất văn phòng của bạn và tạo ra một môi trường không thoải mái trong không gian văn phòng của bạn.

Dưới đây là một số lỗi nội thất văn phòng thường mắc phải mà bạn cần tránh khi mua hàng lần sau:

Mua hàng mà không có kế hoạch- Vội vàng mua đồ nội thất có thể dẫn đến những món đồ không cần thiết hoặc không mong muốn, điều này cuối cùng có thể khiến doanh nghiệp của bạn mất tiền. Trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào, bạn nên xây dựng một tầm nhìn hoặc kế hoạch để xác định loại sản phẩm bạn cần.

Mua không có sự thoải mái - Thay vì xem xét sự thoải mái của nhân viên, đồ nội thất văn phòng được mua với giá cả. Mặc dù một chiếc ghế đã qua sử dụng có thể có giá thấp hơn một chiếc ghế làm việc, nhưng nhân viên của bạn sẽ cảm thấy khó chịu và đau đớn trong ngày làm việc của họ. Điều này đồng nghĩa với việc giảm năng suất, điều này có thể khiến doanh nghiệp của bạn phải trả giá đắt hơn so với ghế làm việc.

Vải sai- Trước khi mua hàng cuối cùng; xem xét các mảnh sẽ được sử dụng để làm gì. Chọn một loại vải phù hợp nhất cho văn phòng của bạn và mục đích sử dụng của nó. Nếu các mảnh này sẽ được sử dụng thường xuyên hoặc có nguy cơ bị đổ, hãy chọn loại vải bền. Bạn cũng muốn chọn một loại vải phù hợp với phần còn lại của văn phòng của bạn.

Thiếu Tăng trưởng - Một sai lầm phổ biến khác mắc phải khi mua đồ nội thất văn phòng là thiếu tầm nhìn xa về khả năng tăng trưởng của công ty. Đồ đạc nặng và lớn sẽ khiến việc di chuyển và thêm nhân viên mới trở nên khó khăn khi công ty của bạn mở rộng.

Giá ưu tiên hàng đầu- Thay vì xem xét giá trị tổng thể của một món đồ, một số chủ sở hữu mua những món đồ rẻ nhất có sẵn. Mặc dù điều này có vẻ tốt nhất đối với ngân sách ban đầu, nhưng các thiết bị giá rẻ sẽ cần được thay thế sớm hơn. Chúng cũng có xu hướng không hoạt động tốt bằng các tác phẩm có giá trị hơn.

Nguồn: https://www.edwardsandhill.com/blog/uncategorized/office-furniture-mistakes-to-avoid/
Bài viết cùng chủ đề