Tính đa dụng của vách ngăn di động

2 năm trước Kiến thức vách ngăn

Khái niệm Đa dụng

Hãy tưởng tượng bạn có thể thỏa thuận không gian để làm việc có lợi cho mình, có khả năng một mình chuyển đổi một khu vực rộng lớn thành nhiều không gian nhỏ hơn với nỗ lực tối thiểu trong vòng một vài phút. Bây giờ, hãy tưởng tượng khả năng tối đa hóa doanh thu của bạn thông qua việc sử dụng các vách ngăn di động, ban ngày lưu trữ nhiều chức năng đồng thời và đến buổi tối, các phân vùng được xếp chồng lên nhau một cách dễ dàng và biến thành một phòng chức năng lớn.

Vách ngăn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho dù đó là chia hội trường thành hai khu vực đa mục đích khác nhau cho các hoạt động thể chất đồng thời hoặc tách một cơ sở hội nghị lớn thành các phòng hội thảo nhỏ hơn bằng cách chia nhỏ các không gian này bằng vách ngăn di động

vách ngăn di động

Vách ngăn di động được ứng dụng rộng rãi nhờ vào những ưu điểm là tiết kiệm không gian và chi phí mà vẫn mang lại nét thẩm mỹ cao. Không phải tốn một khoản tiền lớn cũng như một lượng thời gian không nhỏ để xây bức tường ngăn các phòng lớn thành các phòng nhỏ hơn, chỉ cần vài tấm vách ngăn di động thôi là bạn đã hoàn toàn có thể có được nhiều không gian riêng biệt khác nhau. Bên cạnh đó, những loại vách ngăn này có thể tháo dỡ ra một cách dễ dàng nên cũng rất thuận tiện cho nhưng ai thích thay đổi không gian thường xuyên.

Nhà hàng thường cũng là nơi sử dụng vách ngăn di động vì khi tổ chức các bữa tiệc thì không phải là bữa tiệc nào cũng có số lượng khách cũng như là số lượng bàn ăn như nhau, khách đặt ít số lượng bàn ăn thì không gian phải nhỏ hơn khách đặt nhiều bàn ăn, hôm nay là khách có thể đặt nhiều bàn nhưng vào hôm khác có thể không.

Chính vì vậy, mà không gian trong các nhà hàng thường không ngăn cố định mà thường sử dụng những vách ngăn di động để phân chia và có thể thay đổi không gian một cách tiện lợi, dễ dàng. Nhiều công ty khi thuê trụ sở là những căn chung cư cũng thường hay sử dụng vách ngăn di động để ngăn chia các phòng, ban trong công ty.

Thông thường thì, những căn chung cư chia không gian theo thiết kế như một căn hộ bình thường cho các gia đình, có đầy đủ nhà bếp, phòng khách, nhà vệ sinh, phòng ngủ. Nhưng đối với các công ty thì lại không phải như vậy. Tùy theo chất liệu thì những mẫu vách ngăn di động sẽ có những cách sử dụng khác nhau.

Với vách ngăn di động bạn có thể kiểm soát cách sử dụng không gian của mình:

Quản lý không gian 

Vách ngăn cung cấp giải pháp không gian hiệu quả cho nhiều môi trường bao gồm văn phòng, cơ sở giáo dục, cơ sở thể thao, cơ sở ăn uống và giải trí, trung tâm tôn giáo hoặc khu vực bán lẻ.

Sử dụng không gian một cách thông minh 

Hệ thống vách ngăn kết hợp một loạt các tấm phẳng (mỗi tấm rộng tới 900mm) được gắn bản lề với nhau để tạo ra vẻ ngoài phẳng khi đóng lại. Chúng là một giải pháp linh hoạt để tận dụng tối đa không gian nội thất. Kích thước phòng có thể được thay đổi trong chốc lát để tận dụng tiềm năng doanh thu của không gian thương mại hoặc đơn giản là tạo ra việc sử dụng hiệu quả nhất không gian sàn.

Âm học 

hệ thống của chúng tôi hoạt động nhanh chóng và có sẵn trong một loạt các xếp hạng âm thanh từ 30dB - 49dB đạt được với sự kết hợp của các đầu vào âm thanh.

Vách ngăn di động có thể được sử dụng như một đơn vị hoặc theo cặp, hoạt động với một rãnh nhôm. Các tấm được điều động trên một đường ray gắn trên trần hoặc một hệ thống rãnh sàn có cấu hình cực thấp.

Cấu hình thích ứng 

tất cả các hệ thống có thể được cung cấp cho các khe hở có chiều rộng không giới hạn trên đường thẳng hoặc đường cong.

Chất liệu hoàn thiện 

hệ thống của chúng tôi có thể được cung cấp với sự lựa chọn gần như vô tận, chất liệu hoàn thiện phổ biến bao gồm MFC, veneers và laminates nhưng chúng tôi cũng có thể cung cấp khăn lau khô, tấm phủ tường và vải.

Tùy chọn

Các tấm của chúng tôi không chỉ có thể được sản xuất với vô số loại hoàn thiện và màu sắc mà còn có thể được xây dựng với một loạt các tấm được tráng men một phần hoặc toàn bộ, theo dõi trần hoặc sàn và lựa chọn phần cứng.

Có thể bạn quan tâm 

Bài viết cùng chủ đề
Lợi ích khi sử dụng vách ngăn di động
Lợi ích khi sử dụng vách ngăn di động

với khả năng cách âm từ 38 dB đến 73dB, vách bảo đảm cho các hoạt động độc lập giữa các phòng được phân chia không bị ảnh hưởng lẫn nhau

2 năm trước vách ngăn di động vách di động phòng họp vách di động hội trường vách di động nhà hàng vách di động chia phòng
Vách ngăn văn phòng nỉ
Vách ngăn văn phòng nỉ

Vách ngăn văn phòng được các công ty tại Việt Nam ưa thích và có thể dễ gặp tại các văn phòng làm việc. Vách ngăn được sử dụng để phân chia không gian

2 năm trước vách ngăn văn phòng vách ngăn nỉ
Tính đa dụng của vách ngăn di động
Tính đa dụng của vách ngăn di động

Hãy tưởng tượng bạn có thể thỏa thuận không gian để làm việc có lợi cho mình, có khả năng một mình chuyển đổi một khu vực rộng lớn thành nhiều không gian nhỏ hơn với nỗ lực tối thiểu trong vòng một vài phút

2 năm trước vách ngăn di động