Vách ngăn compact màu vân gỗ

1 năm trước Kiến thức vách ngăn

Lựa chọn một tấm vách ngăn vệ sinh Compact cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, ngoài chất lượng cần đặc biệt chú ý ra thì màu sắc tính thẩm mỹ của vách ngăn ấy cũng là ưu tiên hàng đầu được chú ý đến. Tính thẩm mỹ là yếu tố hàng đầu mà người ta nghĩ đến khi mua các vách ngăn cho các công trình vệ sinh mong muốn sự sạch sẽ và tính sang trọng, và các chủ đầu tư cũng khá quan tâm về việc màu sắc của chúng sẽ như thế nào với toàn bộ tổng thể của nơi bạn kinh doanh. 

không chỉ mang lại sự sang trọng cho đến những nét hiện đại mang phong cách hài hòa. Với các vân gỗ sẽ làm cho nhà vệ sinh tại các công trình vệ sinh trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn, tạo cảm giác thông thoáng hơn. Đây cũng là một loại vách mang lại đẳng cấp về không gian sang trọng, độc đáo

vách ngăn vệ sinh

Đặc điểm

  • Vách ngăn compact vân gỗ có đầy đủ đặc điểm của vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn toàn:
  • Không cháy ở nhiệt độ 80 độ C, chống các nấm mốc và vi khuẩn ăn bám nên an toàn cho sức khỏe giúp bề mặt luôn sáng đẹp giữ được màu sắc.
  • Dễ lau chùi và vệ sinh bằng các chất liệu làm sạch trong nhà vệ sinh, mà không sợ ảnh hưởng đến sản phẩm theo thời gian.
  • Kết cấu nhỏ giúp giải quyết tối đa mọi vấn đề: Tiết kiệm không gian, rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí đầu tư,...
  • Màu sắc đa dạng với vô vàn sự lựa chọn khác nhau.

Phù hợp với nhiều màu sắc tường khác nhau

Hiện nay trên thị trường có 2 loại vách ngăn là vách ngăn màu trơn bình thường và vách ngăn màu vân gỗ. Trong đó vách ngăn vân gỗ vẫn nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. 

Đối với việc thi công vách ngăn vệ sinh compact HPL thì loại màu trơn thường sẽ được thiết kế dựa theo màu sắc tổng thể của tòa nhà và tổng thể kiến trúc công trình. Đó chính là điều khác biệt. Quý khách bắt buộc phải chọn những màu phù hợp để tạo nên một tổng thể phù hợp, tránh việc lựa chọn sai phong cách. 

Còn với các vách ngăn vân gỗ công nghiệp thì có một sự tùy biến dễ dàng, chúng khá là phù hợp với các loại màu sắc khác nhau. Nếu quý khách là một người yêu thích sự sang trọng và nét độc đáo trong cái đẹp thì hãy nghĩ ngay đến với vách ngăn vệ sinh loại vân gỗ, đây luôn là sự khác biệt trong tất cả các màu sắc của các vách ngăn. 

Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng để căn cứ lựa chọn loại vách ngăn phù hợp nhất với điều kiện công trình

Vách ngăn compact được sử dụng rộng rãi trong các trong trình xây dân dụng và công nghiệp mang lại hiệu quả cao về kinh tế, tiết kiệm diện tích sử dụng.

Bài viết cùng chủ đề
Tìm hiểu cấu tạo vách ngăn văn phòng làm việc
Tìm hiểu cấu tạo vách ngăn văn phòng làm việc

Hãy cùng vách ngăn SSA tìm hiểu cấu tạo của vách ngăn văn phòng làm việc

2 năm trước vách ngăn văn phòng
Vách ngăn vệ sinh compact HPL có bền không?
Vách ngăn vệ sinh compact HPL có bền không?

Vách ngăn vệ sinh compact HPL với những đặc tính ưu việt có khả năng chống nước cao đặc biệt thích hợp sử dụng trong nhà tắm, nhà vệ sinh của các văn phòng, nhà hàng, khách sạn

2 năm trước vách ngăn compact vách ngăn vệ sinh tấm compact vách ngăn nhà vệ sinh vách ngăn toilet