Vách ngăn di động có thể giúp bạn giảm thiểu tiếng ồn

2 năm trước Kiến thức vách ngăn

Như chúng ta biết rằng âm thanh của các thành phố đủ lớn để gây hại lớn cho thính giác của mọi người. Một người trong số hai mươi người bị mất thính giác. Và trên toàn thế giới, tình hình ngày càng trở nên tồi tệ hơn mọi lúc vì tiếng ồn tăng dần theo dân số. Với sự phát triển của máy móc, tiếng ồn cũng đã tăng lên rất nhiều trong thế kỷ 20. Chúng tôi sống được bao quanh bởi tiếng máy bay, xe tải và các công cụ điện.

Dù trong công việc hay trong cuộc sống, ai cũng muốn có một môi trường yên tĩnh. Nếu tiếng ồn quá lớn sẽ ảnh hưởng đến sự chú ý của mọi người và không có lợi cho công việc. Đặc biệt, phòng hội nghị cần yên tĩnh hơn. Nhiều tòa nhà văn phòng sử dụng vách ngăn để phân chia không gian, vì vách ngăn văn phòng có thể giảm tiếng ồn cho chúng. Loại vách ngăn văn phòng nào có thể ngăn chặn sự truyền tiếng ồn trong văn phòng một cách tốt nhất?

vách ngăn di động

vách ngăn di động bọc nỉ màu xám tro

Ví dụ, sử dụng kết hợp nhôm và vật liệu bông thủy tinh cách âm cho vách ngăn văn phòng sẽ có tác dụng cách âm rất mạnh. Nếu bạn muốn giảm tiếng ồn, bạn có thể lắp đặt hệ thống tiêu âm trên trần nhà để không phải lo lắng về tiếng ồn quá lớn ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Tóm lại, việc thiếu môi trường yên tĩnh trong văn phòng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng làm việc, học tập của nhân viên doanh nghiệp. Nếu chúng ta muốn tạo ra một môi trường văn phòng yên tĩnh và thoải mái, chúng ta có thể thử sử dụng vách ngăn văn phòng. Sau khi lắp đặt, không chỉ văn phòng có thể trở nên linh hoạt hơn mà môi trường văn phòng cũng sẽ thoải mái và yên tĩnh hơn.

Có thể bạn quan tâm

Nguồn: http://www.partitions-walls.com/news/the-office-partition-walls-can-help-you-reduce-the-noise-90120.html
Bài viết cùng chủ đề
vách ngăn văn phòng | Nhà máy Điện Quang
vách ngăn văn phòng | Nhà máy Điện Quang

Là nhà sản xuất vách ngăn văn phòng chuyên nghiệp tại HCM, vách ngăn SSA tự hào là thương hiệu vách ngăn được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn

2 năm trước vách ngăn văn phòng vách ngăn nỉ nhà máy vách ngăn lửng
Vì sao nên sử dụng tấm Compact HPL?
Vì sao nên sử dụng tấm Compact HPL?

Bạn sẽ không khó tìm kiếm những sản phẩm liên quan đến thiết bị vệ sinh mà mình đang sử dụng mỗi ngày với những thương hiệu khác nhau

2 năm trước vách ngăn compact vách ngăn vệ sinh tấm compact