Khi vách ngăn di động không chỉ là vách ngăn di động

2 năm trước Kiến thức vách ngăn

Tường có thể di chuyển là một giải pháp hiệu quả để quản lý không gian nhưng ai nói Tường có thể di chuyển chỉ được sử dụng để phân chia không gian. Thế hệ tiếp theo của Bức tường có thể di chuyển được tạo ra một loạt các khả năng, các hạn chế chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của chúng ta.

Về cơ bản, Bức tường có thể di chuyển phân chia không gian nhưng giá trị gia tăng của các bức tường thế hệ tiếp theo có nghĩa là chúng có thể được sử dụng theo nhiều cách. Ví dụ 

“Bức tường di động của Bảng trắng” là nơi tổ chức những cuộc gặp gỡ ngẫu hứng, động não, một cách để khai thác tư duy sáng tạo, một không gian cho người tư duy bằng hình ảnh.

“Bức tường có thể di chuyển bằng đồ họa in, điều này có thể kết hợp logo, hình ảnh, màu sắc rực rỡ hoặc văn bản, biến bức tường của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật trực quan tuyệt đẹp,.một bức tường thở sống động, một khái niệm hấp dẫn về mặt thị giác, kết hợp cây xanh vào môi trường trong nhà.

Vải căng “Bức tường vải” có thể được in bằng đồ họa chất lượng cao và được chèn vào các mặt bảng điều khiển có thể được tháo ra và sử dụng lại nhiều lần. Cho phép bức tường được xây dựng thương hiệu và tái thương hiệu chỉ trong vài phút.

Từ bảng trắng đến bức tường thở sống động, Bức tường có thể di chuyển sẽ không bao giờ chỉ là Bức tường có thể di chuyển!

Có thể bạn quan tâm

Nguồn: https://www.movingdesignslimited.co.uk/when-a-movable-wall-is-not-just-a-movable-wall/
Bài viết cùng chủ đề
Vách ngăn di động | hình quả trám
Vách ngăn di động | hình quả trám

vách ngăn di động có nhiều loại và kiểu dáng khác nhau vách ngăn di động có hình quả trảm là kiểu dáng có thiết kế đặc biệt mang đến sự sang trọng

2 năm trước vách ngăn di động vách di động nỉ vách di động nhà hàng vách di động chia phòng
Nên chọn vách ngăn văn phòng bằng gỗ hay bằng nỉ?
Nên chọn vách ngăn văn phòng bằng gỗ hay bằng nỉ?

Vách ngăn văn phòng bằng gỗ và nỉ đều có những ưu điểm nổi bật riêng bạn muốn lựa chọn 1 trong 2 loại vách này cho văn phòng phải dựa vào diện tích và phong cách của từng không gian

2 năm trước vách ngăn văn phòng vách ngăn nỉ vách ngăn gỗ