Mẹo thiết kế khách sạn

26-08-2021

Khách sạn phục vụ mục đích quan trọng là cung cấp cho khách du lịch một ngôi nhà xa nơi ở của họ. Mặc dù các khách sạn không được kỳ vọng sẽ thay thế trải nghiệm ở nhà của một người, nhưng họ vẫn có thể thực hiện một số bước để đảm bảo khách cảm thấy thoải mái nhất có thể khi họ lưu trú tại các cơ sở này. Khi nhu cầu của mọi người thay đổi, các khách sạn cần phải thích ứng để đáp ứng những kỳ vọng và cách sống mới. Vào năm 2021, khách mong đợi những điều khác biệt từ các khách sạn so với đầu những năm 2000, đây là điều mà các khách sạn phải cân nhắc. Với ý nghĩ đó, đây là một số mẹo thiết kế khách sạn mà bạn có thể thấy hữu ích.

Đừng làm phòng quá đông

Vào năm 2021, chủ nghĩa tối giản đã xuất hiện. Du khách không muốn bị choáng ngợp với quá nhiều đồ đạc trong phòng của mình. Điều này có nghĩa là đồ nội thất trong phòng cần phải đảm bảo cả chức năng và tính thẩm mỹ. Mặc dù khách có thể không muốn bị bắn phá bằng đồ đạc, họ vẫn mong đợi một số tiện nghi thiết yếu nhất định. Một món đồ nội thất cần thiết là chiếc bàn nhỏ mà khách của bạn có thể sử dụng để làm một số công việc hoặc sử dụng máy tính xách tay của họ. Điều quan trọng nữa là phải có một chiếc ghế thoải mái mà khách của bạn có thể ngồi trong khi họ đang làm việc.

Tùy chọn thân thiện với môi trường

Cùng với chủ đề theo chủ nghĩa tối giản, việc sử dụng các vật liệu nhằm mục đích giúp tiết kiệm năng lượng là một hướng đi tốt. Có nhiều cách để kết hợp các vật liệu thân thiện với môi trường, từ sử dụng vật liệu tái chế đến thực hiện các biện pháp chiếu sáng (như chiếu sáng bằng đèn LED). Ngoài ra, một số khách sạn đang sử dụng chìa khóa khách sạn được làm bằng vật liệu khác ngoài nhựa.

Kết hợp ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên có thể giúp khách của bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái như ở nhà. Nói chung, ánh sáng có thể ảnh hưởng đáng kể đến cảm nhận của khách. Nếu đèn trong khách sạn của bạn quá sáng hoặc quá mờ, chúng có thể khiến khách của bạn có một kỳ nghỉ khó chịu. Hãy ghi nhớ lượng ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng của khách.

https://www.edwardsandhill.com/blog/uncategorized/hotel-design-tips/
Bài viết khác
Làm thế nào để Chọn Bàn Văn phòng Phù hợp
Làm thế nào để Chọn Bàn Văn phòng Phù hợp

Không gian văn phòng được ví như ngôi nhà thứ hai của mỗi nhân viên. Họ dành phần lớn thời gian ở văn phòng. Cơ thể mệt mỏi, đầu óc căng thẳng và đôi mắt thiếu ngủ cần văn phòng

24-08-2021