Mẹo trang trí nhà vệ sinh tiết kiệm nhưng độc đáo, ấn tượng

3 tháng trước Khám phá

Có những mẹo trang trí nhà vệ sinh WC tiết kiệm thế nhưng cực kỳ độc đáo, ấn tượng, 

#1 Sử dụng tủ kính và tủ ẩn

dùng những vật dụng kích thước nhỏ cho nhà vệ sinh WC là biện pháp tiết kiệm hiệu quả nhất. Ngoài ra, việc tận dụng những vật dụng cũ cũng là biện pháp tiết kiệm hoàn hảo. Đặc biệt để tiết kiệm ko gian thì có thể đem những đồ lặt vặt thường sử dụng như sữa rửa mặt, cốc đánh răng, dao cạo râu giấu đằng sau tủ. Đồng thời có thể cất những đồ ít thường xuyên sử dụng hơn như bột giặt, chổi cọ vào trong tủ nhỏ ở dưới bồn rửa mặt. Cộng thêm thiết kế mặt kính, có thể kéo dài cảm giác về ko gian cho phòng tắm.

#2 Gạch men trong nước vừa rẻ vừa đẹp

Với phòng vệ sinh WC ko cần dùng loại gạch men đắt tiền nhập khẩu nước ngoài,vừa tốn kém lại ko cần thiết. Nên dùng gạch men trong nước vừa rẻ lại đẹp cho nhà vệ sinh WC để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, gạch men trong phòng vệ sinh WC nên chọn màu giản đơn để tránh làm rối mắt.

#3 Dùng bồn cầu dạng tách rời chiếm diện tích nhỏ hơn

Trên thị trường có 2 loại bồn cầu dạng ngồi xổm: một là bệ ngồi và bể nước tách rời; hai là bệ ngồi và bể nước liền thành một thể thống nhất. Dạng liền thành một thể thường dễ hư hỏng hơn, giá thành lại đắt hơn, đồng thời cũng chiếm nhiều diện tích hơn. Do đó, trong ko gian nhỏ, tuyệt vời nhất nên chọn dạng bồn cầu có bể nước và bệ ngồi tách rời, dài ko quá 70 cm là lý tưởng nhất.

#4 Bồn rửa mặt ko chọn loại có cột trụ

Loại bồn rửa này thường có giá rẻ hơn các loại bồn rửa có cột trụ mà chất lượng và hiệu quả dùng lại ko chênh lệch nhiều vì vậy nên chọn loại này cho phòng vệ sinh WC nhằm tiết kiệm chi phí.

#5 Bồn tắm sâu thế nhưng ko được rộng

Bồn tắm có chiều dài 1.5m, độ sâu khoảng 70 cm sẽ dễ đứng vững hơn bồn tắm thông thường, lại ko hề ảnh hưởng đến cảm giác thoải mái khi tắm.

#6 Bên trên bồn cầu đặt kệ treo

Bên trên bể chứa nước của bồn cầu thường để trống, như vậy thật lãng phí. Chúng ta có thể lắp một kệ treo, bên trong kệ đặt giấy vệ sinh, khăn, các loại nước rửa…

#7 Trên mặt bồn rửa đặt kệ chứa đồ

Bất kể là trên mặt bồn rửa hay trên mặt tủ, đặt quá nhiều đồ lặt vặt sẽ khiến ta có cảm giác bừa

bộn, hơn nữa lại dễ đổ vỡ. Do vậy bạn có thể lắp một tấm gỗ rộng 10cm ở trên tường phía trên bồn rửa, chỉ cần có thể đặt bàn chải, nước súc miệng và mấy lọ mỹ phẩm là được.

Có thể bạn quan tâm

Từ khoá mẹo
Bài viết cùng chủ đề
5 LOẠI HÌNH VĂN PHÒNG PHỔ BIẾN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ!
5 LOẠI HÌNH VĂN PHÒNG PHỔ BIẾN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ!

Bố trí văn phòng là khía cạnh quan trọng nhất của không gian làm việc của bạn. Một thiết kế bố trí văn phòng tốt không chỉ giúp tăng năng suất mà còn dẫn đến việc sử dụng hợp lý không gian văn phòng và thúc đẩy giao tiếp giữa các nhân viên

10 tháng trước Khám phá
15 ý tưởng để giảm tiếng ồn văn phòng
15 ý tưởng để giảm tiếng ồn văn phòng

Nếu bạn đang làm việc trong một văn phòng lớn, thì bạn biết rằng việc tập trung vào những người đang tán gẫu mọi lúc là gần như không thể

10 tháng trước Khám phá