Nâng tầm phong cách văn phòng của bạn với những mẹo trang trí này

28-08-2021

Không gian văn phòng của bạn nên trông đẹp như bạn làm. Khu vực bàn làm việc, phòng làm việc hoặc văn phòng của bạn nên thể hiện cá tính của bạn và cho phép bạn cảm thấy thoải mái. Khi xung quanh bạn là những thứ quen thuộc, tâm trạng của bạn ngay lập tức được cải thiện và bạn có thể làm việc hiệu quả hơn. Đừng để khối lượng công việc làm bạn sa sút! Với những mẹo trang trí thiết kế văn phòng này, không gian làm việc của bạn sẽ trông tuyệt vời và giúp bạn luôn hoàn thành công việc.

Làm sáng tâm trạng

Bằng cách mang một chiếc đèn vào bàn làm việc, bạn có thể giảm bớt ánh sáng chói gắt của những chiếc đèn huỳnh quang trên cao khủng khiếp đó. Bạn cũng có rất nhiều sự lựa chọn khi nói đến kiểu dáng của chính chiếc đèn. Bạn có thể chọn một cái nhìn hiện đại hơn để phù hợp với không gian văn phòng của bạn hoặc một phong cách truyền thống hơn với màu sắc nổi bật.

Thêm một kệ trang trí

Bàn rất dễ trở nên lộn xộn với giấy tờ và đồ dùng văn phòng. Đảm bảo rằng bạn tạo một kệ trang trí được chỉ định để bạn không cảm thấy choáng ngợp bởi mọi thứ trên giá của mình. Thêm một số hình ảnh nhỏ đóng khung và đồ trang sức vào kệ của bạn để làm sống động nó và thể hiện cá tính của bạn.

Làm mới

Cắm hoa tươi ở bàn làm việc là một trong những cách tốt nhất để làm tươi sáng và nâng cao tâm trạng của bạn. Điều tuyệt vời nhất về hoa là bạn có thể dễ dàng mua chúng từ cửa hàng tạp hóa của mình với giá chưa đến mười đô la! Nếu bạn không phải là người thích hoa to, một chậu cây xanh nhỏ sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng tương tự như hoa.

Hãy thoải mái

Ai nói rằng bạn được cho là không thoải mái khi làm việc? Nếu bàn ghế của bạn thiếu nghiêm trọng, hãy mang theo một chiếc gối ném. Ở đây bạn cũng có rất nhiều lựa chọn về chất liệu, màu sắc, hoa văn. Điều này sẽ thêm phong cách tức thì cho văn phòng của bạn đồng thời hỗ trợ lưng của bạn khi bạn ngồi cả ngày.

https://www.edwardsandhill.com/blog/uncategorized/step-office-style-decor-tips/
Bài viết khác
vách ngăn di động khách sạn
vách ngăn di động khách sạn

Vách ngăn di động 85 – Lựa chọn hàng đầu của các dự án đẳng cấpLà một trong những hệ thống vách ngăn di động phổ biến nhất của

24-08-2021
Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh Compact
Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh Compact

Compact hiện đang là một trong những chất liệu được người dùng ưu ái lựa chọn nhiều nhất? Đâu là lý do khiến vách ngăn vệ sinh Compact lên ngôi

24-08-2021