3 Mẹo thiết kế văn phòng

26-08-2021

Khi bạn nghĩ về lượng thời gian bạn dành cho văn phòng của mình, rõ ràng là nó thường chiếm một phần lớn thời gian trong tuần của bạn. Vì vậy, bạn nên tạo ra một văn phòng được thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn và để thúc đẩy năng suất. Có một số chiến lược thiết kế văn phòng mà bạn có thể thực hiện để biến văn phòng của bạn thành một nơi làm việc vui vẻ và lành mạnh hơn. Dưới đây là một số chiến lược bạn có thể sử dụng để thiết kế văn phòng của mình.

Kết hợp ánh sáng tự nhiên

Nếu bạn làm việc trong văn phòng, rất có thể thời gian duy nhất bạn có thể ở bên ngoài trong ngày là trong giờ nghỉ trưa. Tuy nhiên, ánh sáng tự nhiên rất quan trọng để thúc đẩy tâm trạng tốt. Trên thực tế, đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra lợi ích của việc có ánh sáng tự nhiên (hoặc ánh sáng bắt chước nó) trong văn phòng của bạn. Đảm bảo rằng bạn đang bao gồm ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể trong không gian văn phòng của mình.

Tăng tùy chọn lưu trữ

Một trong những vấn đề phổ biến nhất mà mọi người phải đối mặt trong văn phòng của họ là thiếu không gian lưu trữ. Điều này thường dẫn đến bàn làm việc lộn xộn, điều này thực sự có thể gây hại cho năng suất của một người. Tổ chức là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế văn phòng vì vậy bạn nên đặc biệt chú ý đến nó. Đầu tư vào một chiếc bàn đủ lớn để giúp bạn cất giữ những thứ cần thiết cho công việc và lưu ý đừng để nó lộn xộn quá nhiều. Bàn làm việc của bạn phải là một lựa chọn lưu trữ đáng tin cậy cho bạn, nhưng nó không nên là một lựa chọn duy nhất.

Nghĩ về sự thoải mái

Vì bạn sẽ dành nhiều thời gian ngồi vào bàn làm việc, nên bạn cần nghĩ đến sự thoải mái. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng chức năng là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi lựa chọn đồ nội thất văn phòng, nhưng sự thoải mái là điều cần thiết. Nếu bạn có thể, hãy đầu tư vào một chiếc ghế làm việc và bàn làm việc. Những chiếc ghế này không chỉ mang lại cảm giác tuyệt vời khi ngồi mà còn có thể ngăn bạn gặp một số vấn đề về sức khỏe. Khi bạn làm việc thoải mái, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn làm việc hiệu quả hơn trước đây.

https://www.edwardsandhill.com/blog/uncategorized/3-office-design-tips/
Bài viết khác
Vách ngăn tiện dụng
Vách ngăn tiện dụng

Một bức tường, một khung vách không chỉ có nhiệm vụ ngăn chia các khu vực chức năng trong phòng mà có thể được “biến hoá” để linh động sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

24-08-2021