3 Mẹo thiết kế văn phòng tại nhà

28-08-2021

Cho dù bạn có quyền làm việc toàn thời gian tại nhà hay chỉ thỉnh thoảng làm việc từ xa trong tuần, bạn nên làm việc hiệu quả nhất có thể tại văn phòng tại nhà của mình. Mặc dù bạn vẫn đang ở nhà, nhưng bạn cần có một không gian văn phòng được thiết kế tốt và được kê với nội thất tiện nghi. Văn phòng tại nhà của bạn phải ở một khu vực trong nhà của bạn, nơi bạn có thể có sự riêng tư vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Có một số mẹo bạn có thể làm theo để có một văn phòng tại nhà được thiết kế tốt và hiệu quả.

Vị trí là chìa khóa

Tùy thuộc vào diện tích của ngôi nhà của bạn, bạn có thể không có nhiều diện tích để lựa chọn cho văn phòng tại nhà của mình. Bạn cần chọn một lĩnh vực mà bạn có thể làm việc hiệu quả nhất có thể và không bị phân tâm. Nếu bạn phải làm việc trong không gian mở, hãy nghĩ đến việc đầu tư một tấm ngăn để bạn có thêm không gian riêng tư. Nếu nhà bạn có một hoặc hai phòng trống, có lẽ là khôn ngoan khi biến một trong số chúng thành văn phòng tại nhà, đặc biệt nếu bạn thỉnh thoảng gặp khách hàng. Chọn một khu vực dễ dàng đi lại và sẽ tránh được xe cộ đi bộ từ những người còn lại trong gia đình bạn.

Mang lại ánh sáng

Ánh sáng tự nhiên tốt, tốt nhất là điều cần thiết cho năng suất và sức khỏe trong bất kỳ không gian làm việc nào. Ánh sáng tự nhiên có thể cải thiện tâm trạng của bạn và giúp bạn làm việc hiệu quả hơn suốt cả ngày so với ánh sáng đèn huỳnh quang hoặc ánh sáng mờ. Nếu có cơ hội, bạn nên đặt máy trạm trước cửa sổ để có ánh sáng tự nhiên tối đa. Nếu văn phòng của bạn ở tầng hầm hoặc phòng không có cửa sổ, thì hãy đầu tư vào nguồn sáng tái tạo ánh sáng ban ngày.

Hãy thông minh về tổ chức

Nhiều văn phòng tại nhà có diện tích vuông tốt nhất có sẵn, vì vậy bạn phải sử dụng không gian bạn có một cách hiệu quả nhất có thể. Xem xét việc gắn các kệ di động vào bất kỳ không gian mở nào để bạn có thể lấy giấy tờ và các vật dụng nhỏ khác ra khỏi bàn làm việc. Có đủ không gian lưu trữ càng tốt và đặt chúng ở những nơi vừa tầm tay chẳng hạn như dưới bàn làm việc của bạn.

https://www.edwardsandhill.com/blog/uncategorized/3-home-office-design-tips/
Bài viết khác
4 Kiểu vách ngăn bàn làm việc
4 Kiểu vách ngăn bàn làm việc

Vách ngăn văn phòng bàn làm việc đa dạng về mẫu mã chất liệu đẹp như vách văn phòng bằng gỗ

24-08-2021
Ứng dụng tấm Compact HPL làm mặt bàn thí nghiệm
Ứng dụng tấm Compact HPL làm mặt bàn thí nghiệm

Tấm Compact HPL có độ dày phổ biến từ 1,6mm đến 25mm, tùy vào mục đích sử dụng mà người ta chọn dùng loại tấm Compact HPL với độ dày khác nhau. Với bàn thí nghiệm, thì nhà sản xuất thường chọn dùng độ dày 12,7mm

24-08-2021
thi công vách ngăn văn phòng
thi công vách ngăn văn phòng

Bạn đang tìm hiểu về sản phẩm vách ngăn văn phòng, Hãy liên hệ với vách ngăn SSA để chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất cho các yêu cầu về vách ngăn văn phòng của bạn với phương châm "Đúng nhu cầu, đúng mục đích"

28-08-2021