Sử dụng thiết kế văn phòng để tối đa hóa hiệu quả 22-05-2021

Chúng ta dành nhiều thời gian tại nơi làm việc của mình, nhưng đôi khi chúng ta không sử dụng thời gian đó một cách hiệu quả nhất. Điều này có thể do nhiều lý do, nhưng thiết kế văn phòng thường bị bỏ qua. Điều quan trọng là phải hiểu rằng thiết kế văn phòng đóng một vai trò quan trọng trong việc nhân viên làm việc hiệu quả như thế nào khi họ ở trong văn phòng. Dưới đây là một số mẹo thiết kế văn phòng bạn có thể sử dụng để tăng hiệu quả trong văn phòng của mình.

Nhận thiết bị phù hợp

Bất kể bạn làm công việc gì, thật khó để hoàn thành nhiệm vụ của mình nếu bạn không có công cụ phù hợp. Trong bối cảnh văn phòng điển hình, điều này có nghĩa là nhân viên của bạn cần có máy tính, ghế và bàn làm việc phù hợp để hoàn thành công việc của họ. Có đồ nội thất tiện dụng trong văn phòng của bạn sẽ cho phép nhân viên của bạn hoàn thành công việc của họ một cách thoải mái. Sự thoải mái này sẽ giúp tăng năng suất và hiệu quả.

Cung cấp các không gian làm việc khác nhau

Khi bạn làm việc trong một tòa nhà văn phòng, đương nhiên bạn sẽ có những người làm việc tốt hơn trong một số môi trường nhất định so với những người khác. Ví dụ, một số người có thể phát triển mạnh khi làm việc trong một buồng nhỏ trong khi những người khác cần ở trong một môi trường hợp tác hơn để làm việc tốt nhất của họ. Đó là một ý tưởng tuyệt vời khi cung cấp không gian đáp ứng nhu cầu của cả hai loại nhân viên này. Nếu không, bạn sẽ có nguy cơ đưa một nhóm vào một tình huống mà họ không nhất thiết phải cảm thấy thoải mái. Hãy xem xét nơi đặt những không gian làm việc này so với những không gian khác trong văn phòng. Nếu bạn muốn có một không gian yên tĩnh, nơi mọi người có thể làm việc, bạn nên đảm bảo rằng đó không phải là nơi có nhiều người qua lại.

Thêm nội thất cải thiện sức khỏe

Sức khỏe của nhân viên phải là một trong những mối quan tâm chính của bạn. Thật không may, ở hầu hết các văn phòng, nhân viên dành quá nhiều thời gian để ngồi xuống. Điều này có thể dẫn đến một số vấn đề về sức khỏe, chẳng hạn như các vấn đề về lưng, đặc biệt là nếu họ không ngồi đúng loại ghế. Ghế làm việc rất tuyệt vời vì chúng có thể giúp giảm thiểu rủi ro về các vấn đề sức khỏe của nhân viên.

https://www.edwardsandhill.com/blog/uncategorized/using-office-design-maximize-efficiency/

Bài viết liên quan

Tấm vách ngăn văn phòng: đây là lý do tại sao chúng là một giải pháp chiến thắng
Tấm vách ngăn văn phòng: đây là lý do tại sao chúng là một giải pháp chiến thắng 28-03-2021

Trong những tuần gần đây, các công ty và công nhân trên khắp thế giới đã phải nhanh chóng thích nghi với chế độ làm việc từ xa do COVID-19 áp đặt