Vách ngăn di động cho trường học

17-11-2021

Các khu vực có thể di chuyển trong trường học thúc đẩy không gian học tập linh hoạt trong lớp học và hơn thế nữa, tạo ra trải nghiệm học tập nâng cao cho Thế kỷ 21. được cấu hình hoặc điều chỉnh cho phù hợp với các hoạt động đang diễn ra.

Với vách ngăn di động, không gian có thể được thu nhỏ ngay lập tức để chứa các nhóm nhỏ hơn. Trong khi việc tăng kích thước có nghĩa là không gian có thể được sử dụng bởi nhiều hơn một giáo viên, cho phép tạo ra một môi trường học tập hợp tác.

vách ngăn di động

Để có thêm cảm giác cởi mở, có tùy chọn Vách ngăn di động được tráng men cho phép ánh sáng mặt trời tự nhiên tràn vào. Từ cách tiếp cận toàn diện, môi trường là một công cụ quan trọng để tăng trải nghiệm của học sinh. Vì vậy, cần phải xem xét về chức năng của không gian.

Loại vách ngăn phổ biến nhất là Vách di động âm. Người vận hành xếp từng bảng liền kề với bảng kia, khóa các con dấu vào đúng vị trí. Khả năng cách âm, giảm tiếng ồn lên đến 58dB nhờ sự kết hợp giữa các tấm đệm âm thanh và các con dấu trên và dưới có thể hoạt động. Các tấm riêng lẻ có thể được xây dựng bằng con dấu trên và dưới có thể thu vào bằng tay hoặc bán tự động. Các tấm có sẵn dạng cong hoặc có cửa đi vào trong và đường cắt bằng kính

Vách ngăn gấp trượt sử dụng hai tấm bản lề được di chuyển theo cặp và được duỗi thẳng khi ở đúng vị trí. Hệ thống kết hợp một loạt các tấm phẳng (mỗi tấm rộng tới 900mm) được gắn với nhau để tạo ra một bề mặt phẳng khi đóng lại. Chúng nhanh chóng hoạt động và có sẵn trong một loạt các xếp hạng âm thanh từ 30dB - 49dB đạt được với sự kết hợp của các đầu vào âm thanh.

https://www.movingdesignslimited.co.uk/acoustic-movable-partitions-and-their-role-in-schools/
Bài viết khác
Vách ngăn vệ sinh được làm từ vật liệu nào
Vách ngăn vệ sinh được làm từ vật liệu nào

Tất cả các lớp này cùng nhau trải qua quá trình gia nhiệt và nén áp suất cao giống như HPL

28-08-2021
Xu hướng sử dụng vách ngăn di động
Xu hướng sử dụng vách ngăn di động

Mặc dù không gian mở là xu hướng trong thế kỷ 21 nhưng việc sử dụng vách ngăn di động trong trang trí không gian được nhiều người lựa chọn

17-10-2021