Ý tưởng thiết kế không gian văn phòng cho năm 2021

11 tháng trước Khám phá

Nhiều công ty đã phải cắt giảm quy mô trong thời gian ngừng hoạt động vào năm 2020. Tác động của COVID-19 đã buộc các tổ chức phải đào tạo thêm một số người giỏi nhất của họ. Các công ty này vẫn đang hoạt động với lực lượng lao động giảm — hầu hết trong số họ hiện đang làm việc tại nhà. Khi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp bắt đầu nghĩ đến việc quay trở lại văn phòng, nhiều người cân nhắc chuyển sang các dãy phòng thương mại nhỏ hơn sẽ giúp họ tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, họ cũng lo lắng rằng không gian nhỏ hơn có thể gây khó khăn cho người lao động trong việc quan sát xã hội và các giao thức an toàn văn phòng COVID-19 khác.

vách ngăn văn phòng

Mặc dù an toàn trong các văn phòng nhỏ có vẻ khó khăn nhưng không có nghĩa là không thể. Ý tưởng thiết kế văn phòng kết hợp giữa COVID an toàn, công thái học và thẩm mỹ. Chúng tôi xây dựng các máy trạm nhỏ hơn, hiệu quả hơn để bảo vệ nhân viên khỏi các mầm bệnh trong không khí. Chúng tôi sử dụng nhiều loại tường di động và vách ngăn phòng để tạo ra các khu vực vận chuyển an toàn và chúng tôi thiết kế bằng kính để lấp đầy ánh sáng cho các khu vực sản xuất. Những cách sắp xếp này có tác dụng phóng to một văn phòng nhỏ về mặt quang học.

Rất lâu trước COVID-19, các chuyên gia đã là những bậc thầy trong việc tối đa hóa việc sử dụng không gian sàn. Người sáng lập công ty của chúng tôi, Jerry Mogyorody, là một chuyên gia rất được kính trọng trong lĩnh vực này và thậm chí trước khi bước chân vào ngành nội thất văn phòng. Theo thời gian, sự cố vấn của anh ấy đã trao quyền cho các nhà quy hoạch không gian của chúng tôi để phát triển các thiết kế và giải pháp văn phòng biến ngay cả những dãy phòng nhỏ nhất của công ty thành môi trường làm việc thoải mái và được tổ chức hiệu quả. Các máy trạm được định vị theo quy trình làm việc và thiết kế từng máy trạm dựa trên trách nhiệm công việc của từng cá nhân.

Với kiến ​​thức nâng cao về công thái học, chúng tôi có thể xây dựng những căn phòng nhỏ hơn, được thiết kế hiệu quả với nội thất có cảm giác lớn hơn chúng. Một cách chúng tôi tạo ra hiệu ứng này là sử dụng các vách ngăn tủ đứng miễn phí trong bố cục văn phòng của chúng tôi. Bởi vì các vách ngăn này không phải gắn vào các cạnh bàn, chúng cung cấp nhiều tùy chọn cấu hình hơn. Một số nghỉ ngơi trên bộ ổn định sàn hòa hợp hoàn hảo với môi trường của chúng. Những kính viễn vọng khác hoặc gấp lại thành các sắp xếp Hình chữ C hoặc Hình chữ L rất hấp dẫn để bảo vệ người lao động khỏi các mầm bệnh trong không khí.

Vách ngăn tự làm cũng cho phép các công ty linh hoạt phòng làm việc của họ khi có nhiều nhân viên quay trở lại văn phòng. Vách ngăn di động dễ dàng cuộn hoặc trượt trên sàn khi bàn làm việc cần di chuyển. Nếu không có đủ không gian sàn để đặt các nhân viên cách nhau sáu feet, cung cấp các bức tường di động để giúp giảm thiểu sự tiếp xúc gần gũi giữa nhân viên ngồi và những người đang di chuyển xung quanh.

Kính cũng đóng một vai trò quan trọng trong các ý tưởng thiết kế văn phòng của chúng tôi. Kính tạo ra sự cải thiện ngay lập tức về tính thẩm mỹ của máy trạm. Nó tạo thêm chiều sâu và kích thước ở cấp độ thị giác, đồng thời khuếch tán ánh sáng khắp văn phòng, góp phần tạo cảm giác không gian rộng hơn so với thực tế.

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp kính cho vách ngăn và vách ngăn. Chúng tôi cũng bán tấm chắn ho bằng kính cường lực hấp dẫn hơn nhiều so với các lựa chọn thay thế cạnh tranh. Chúng nằm yên một cách an toàn trên bề mặt bàn mà không cần lắp phần cứng. Một số khách hàng của chúng tôi thậm chí còn nói rằng tấm chắn ho cải thiện thiết kế nội thất của họ!

Trong khi không ai chuẩn bị cho COVID-19 khi nó xảy ra, được trang bị tốt hơn nhiều người để đáp ứng thách thức trực tiếp bởi vì chúng tôi đã không ngừng đào tạo nhóm của mình để phát triển các giải pháp thiết kế văn phòng tập trung đầu tiên vào sức khỏe và sự an toàn của con người.

Có thể bạn quan tâm

Bất chấp những bất ổn hiện tại, các doanh nghiệp có thể tự tin tiến tới với với tư cách là đối tác. Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để bắt đầu với bản vẽ thiết kế bố trí văn phòng miễn phí thể hiện bước đầu tiên trong con đường thành công mới vào năm 2021.

Bài viết cùng chủ đề