3 Cách Tạo Phòng Chờ Phong Cách 25-05-2021

Bạn đã bao giờ tự hỏi cảm giác ngồi trong phòng chờ của văn phòng mình như thế nào chưa? Nó có gì hấp dẫn hay là một chút ho-hum? Đôi khi tất cả những gì cần làm là một vài thay đổi đơn giản và dễ dàng để tạo ra một khu vực chờ hấp dẫn và chào đón khách hàng dành chút thời gian.

Ghế Ganging

Loại chỗ ngồi này kết hợp giữa đồ nội thất truyền thống và đồ nội thất có kích thước khác nhau để tạo ra không gian tối ưu. Một phòng chờ lý tưởng sử dụng tất cả không gian cho một mục đích cụ thể. Ghế Ganging kết hợp các đồ nội thất riêng lẻ có thể kết nối với nhau để có bố cục hoàn hảo. Ví dụ, phối hợp các bàn kết nối với ghế ganged là một cách tuyệt vời để thêm bất kỳ bề mặt cần thiết nào cho đồ uống hoặc tài liệu đọc. Do ít di chuyển nên đồ đạc đóng thùng là điều cần thiết trong việc tạo ra một khu vực phòng chờ sạch sẽ và sang trọng.

Ghế bọc nệm truyền thống

Một số chỗ ngồi phổ biến nhất được thấy ở các khu vực chờ là đồ nội thất truyền thống. Vì đồ nội thất bọc đệm thường được coi là loại chỗ ngồi hấp dẫn nhất, nó tạo ra một môi trường ấm áp và thoải mái cho khách hàng của bạn khi ngồi chờ. Đồ nội thất bọc truyền thống sáng và lớn đang gia tăng trong những ngày này. Xu hướng này cho phép khách hàng có cơ hội cảm thấy tràn đầy sinh lực trước một cuộc họp quan trọng. Chỗ ngồi bọc nệm truyền thống hoạt động cực kỳ hiệu quả trong những căn phòng có nhiều ánh sáng tự nhiên và nhiều không gian để nhường chỗ cho những chiếc ghế lớn hơn.

Ghế bọc nệm đương đại

Nếu bạn đang muốn tạo ra một thiết kế văn phòng kiểu dáng đẹp hơn thì bạn sẽ muốn kết hợp ghế ngồi bọc nệm hiện đại. Khu vực chờ trở nên hiện đại bằng cách sử dụng ghế ngồi bọc nệm hiện đại vì đường nét sạch sẽ và phong cách công nghiệp. Các tòa nhà cũ có không gian cực lớn và trần nhà cao có thể chứa các đồ nội thất hiện đại lớn tạo nên một thiết kế thẩm mỹ rất đẹp mắt. Bằng cách bổ sung cho khu vực chờ rộng lớn của bạn với đồ nội thất bọc hiện đại, bạn tạo ra một không gian mà tất cả khách hàng của bạn sẽ thích thú.

Bảng trọng âm

Bất kể phong cách khu vực chờ đợi của bạn là gì, bạn sẽ muốn sử dụng bảng điểm nhấn cho khách hàng của mình. Điều này sẽ thêm pizzaz vào khu vực chờ đợi của bạn mà không phải phá vỡ ngân hàng

https://www.edwardsandhill.com/blog/uncategorized/3-ways-create-stylish-waiting-room/

Bài viết liên quan

Cách làm sạch Laminate, Da & Vinyl
Cách làm sạch Laminate, Da & Vinyl 06-05-2021

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để làm sạch đồ nội thất laminate, dưới đây chúng tôi đã liệt kê ba bước để giúp giữ cho đồ nội thất laminate của bạn luôn đẹp nhất và sẵn sàng