4 Điều Cần Hỏi Nhân Viên Trước Khi Lập Kế Hoạch Thiết Kế Lại Văn Phòng 03-06-2021

Tầm quan trọng của sự hài lòng của nhân viên đã được ghi nhận rõ ràng trong vài thập kỷ qua. Các nhà tuyển dụng trên toàn cầu đang thực hiện các chiến lược quản lý và nhân sự sáng tạo để cải thiện nơi làm việc. Nhưng thiết kế văn phòng đóng vai trò gì trong việc làm cho văn phòng trở thành một nơi hạnh phúc và hiệu quả hơn?

Bố trí văn phòng có thể tác động đến cả hạnh phúc và năng suất của nhân viên. Hỏi nhân viên của bạn những gì họ muốn từ một thiết kế lại có thể giúp thúc đẩy một văn hóa công ty tích cực và cho phép nhân viên gắn kết.

1. Họ thích gì về không gian làm việc hiện tại của họ?

Câu hỏi đầu tiên cần đặt ra là họ thích gì về không gian làm việc hiện tại của họ. Như câu nói, "không sửa chữa những gì không bị hỏng". Một số nhân viên có thể yêu thích bầu không khí của một văn phòng không gian mở hoặc yêu thích một khu vực bếp rộng rãi. Nếu có một phần của thiết kế văn phòng đang hoạt động tốt, đừng tốn thời gian và tiền bạc để thay đổi nó.

2. Họ làm việc cộng tác hay độc lập tốt hơn?

Điều quan trọng là phải thiết lập phong cách làm việc của nhân viên. Điều này sẽ giúp thông báo các lựa chọn thiết kế hiệu quả. Ví dụ, các công ty có thể nghĩ rằng văn phòng không gian mở của họ là hợp tác. Nhưng nó có thể là môi trường sai lầm cho nhân viên của họ.

Nhiều người cho rằng văn phòng kế hoạch mở không phù hợp với môi trường cộng tác như bạn nghĩ. Khi nói đến động não, mọi người có xu hướng thích đặt phòng họp hoặc không gian văn phòng mô-đun - tránh xa tiếng ồn.

3. Tính minh bạch và quyền riêng tư quan trọng như thế nào?

Nếu sự minh bạch là quan trọng đối với nhân viên của bạn, thì vách ngăn văn phòng bằng kính là một lựa chọn lý tưởng. Chúng cung cấp sự bí mật đồng thời cho phép ánh sáng tự nhiên lưu thông. Để có thêm sự riêng tư, vách ngăn kính có thể được tạo ra với các biểu hiện bằng kính trang trí. Điều này không chỉ nâng cao thương hiệu mà còn cung cấp thêm quyền riêng tư.

4. Điều gì còn thiếu trong cách bố trí văn phòng hiện tại?

Nhân viên có thể ước rằng có chỗ ngồi thoải mái trong phòng nghỉ hoặc họ có nhiều không gian làm việc hơn. Khi thiết kế lại văn phòng mới, hãy cố gắng tính đến ý tưởng của mọi người. Nó sẽ cải thiện sự hài lòng của nhân viên về lâu dài, sau khi hầu hết chúng ta dành nhiều thời gian trong môi trường làm việc.

https://www.appliedworkplace.co.uk/blog/4-things-to-ask-employees-before-planning-an-office-redesign/

Bài viết liên quan

vách ngăn di động Hồ Chí Minh
vách ngăn di động Hồ Chí Minh 16-02-2021

Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp vách ngăn di động tại Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với chúng tôi Cty vách ngăn di động SSA