4 lý do tại sao ghế học sinh là một yếu tố quan trọng trong phòng của con bạn

25-08-2021

Một học sinh dành thời gian của mình để ngồi và học trong nhiều giờ giống như những người lớn ở nơi làm việc. Cha mẹ thường bỏ qua và không nhận ra rằng việc ngồi không thoải mái có thể dẫn đến đau lưng, căng thẳng về thể chất và tư thế cơ thể không tốt khi còn rất nhỏ. Ngoài tất cả những tác động vật lý này, nó còn có tác động lớn đến môi trường học tập. Ở những nơi làm việc, công thái học dành cho người lớn đã được giới thiệu để giải quyết những biến chứng do việc ngồi nhiều giờ. Logic tương tự cũng có thể được áp dụng cho học sinh, vì chúng dành hơn 12 giờ ngồi, đầu tiên ở trường và sau đó ở nhà. Có nhiều tài liệu cho rằng nếu phòng của con bạn không có ghế làm việc thì điều đó sẽ ảnh hưởng đến quá trình nhận thức của chúng, tức là thiếu chú ý, kém thành tích và trí nhớ kém.

Trẻ em có bản chất cá nhân hóa cao khi chúng ngồi ở các vị trí khác nhau. Họ dẫn đầu một lối sống năng động, vì vậy ngay cả khi họ có vẻ như đang ngồi yên, cơ thể của họ vẫn liên tục thực hiện các chuyển động nhỏ hay lớn. Tất cả những chuyển động vĩ mô và vi mô này đều rất quan trọng cho sức khỏe của họ. Ghế học sinh thông thường được sử dụng để thực hiện các tư thế ngồi thẳng lưng tạo ra cơ bắp gắng sức không mong muốn. Một môi trường học tập lý tưởng cần hỗ trợ lối sống năng động và tư thế lành mạnh của các em ngay từ khi còn nhỏ. Hãy thảo luận về bốn lý do khiến ghế học sinh trở thành một yếu tố quan trọng trong phòng của con bạn;

Thoải mái

Một chiếc ghế không thoải mái khiến con bạn khó chịu, mất tập trung và không hiệu quả. Bạn có thể giải quyết tình trạng này bằng cách tạo ra một môi trường lấy sinh viên làm trung tâm với ghế sinh viên linh hoạt tiện dụng. Điều đó sẽ làm tăng sự tương tác của họ và khiến họ tập trung. Đó là một trong những yếu tố cần thiết khuyến khích học tập và hấp thụ thông tin tốt hơn. Ergonomics thiết lập mối tương quan giữa tâm trí và cơ thể, không chỉ tương tác với tâm trí học sinh mà còn với toàn bộ cơ thể. Với môi trường học tập ngày càng phát triển, chúng ta cần đạt được sự cân bằng giữa sức khỏe tinh thần và thể chất để thúc đẩy sự nhanh nhẹn về tinh thần và sự chú ý không phân chia ở học sinh.

Khuyến khích vận động

Phong trào khuyến khích học tập! Cha mẹ và giáo viên thường nghĩ rằng bạn sẽ tham gia và tập trung nếu bạn ngồi ở tư thế thẳng, điều này thực tế là hoang đường. Con bạn bắt đầu phát triển tư thế khi 7 tuổi, điều quan trọng là phải cung cấp cho chúng một chiếc ghế khuyến khích tư thế cơ thể tích cực. Nó cũng cung cấp cho họ sự lựa chọn để ngồi theo sở thích của họ. Ghế công thái học đi kèm với nhiều điều chỉnh và hỗ trợ lưng đặc biệt để thúc đẩy chuyển động.

Sức khỏe thể chất

Chỗ ngồi linh hoạt cho phép con bạn di chuyển ở nhiều tư thế, tức là chúng có thể lắc lư, nhún nhảy, lắc lư, ngả lưng, ngồi thẳng lưng và thư giãn khi cần thiết. Những động tác này làm tăng lưu lượng oxy lên não và lưu lượng máu, giúp tinh thần tập trung hơn và cơ thể khỏe mạnh. Ghế thông thường hạn chế các chuyển động tích cực và điều chỉnh cơ thể của bạn để làm cho chỗ ngồi thoải mái. Ngược lại, ghế học sinh được thiết kế khoa học khuyến khích chuyển động tự nhiên và cảm giác ngồi thoải mái.

Tạo khung cảnh học tập lý tưởng

Ghế học sinh tiện dụng có thể thay đổi trải nghiệm học tập của con bạn. Học sinh có động lực hơn và hoạt động tốt hơn khi môi trường học tập xung quanh các em hoạt động hiệu quả cũng như linh hoạt. Ergonomics khuyến khích học sinh phát triển tư duy phản biện và kỹ năng sống, tức là sáng tạo, giải quyết vấn đề, hợp tác và linh hoạt. Đó là một yếu tố quan trọng để tạo ra một khung cảnh học tập lý tưởng cho học sinh.

https://shop.hofindia.com/blog/4-reasons-why-student-chair-is-an-important-element-of-your-childrens-room/
Bài viết khác
Vách ngăn di động tạo không gian linh hoạt
Vách ngăn di động tạo không gian linh hoạt

Không gian sống từ lâu đã được mặc định là bốn bức tường kiên cố, dường như chúng ta đã quên mất rằng khả năng linh hoạt là có thể.Không gian sống từ lâu đã được mặc định là bốn bức tường kiên cố

24-08-2021