Bảo trì và sữa chữa vách ngăn di động

24-08-2021

Khách hàng đang sử dụng vách ngăn di động từ công ty khác hoặc nhập khẩu có sự cố hỏng hóc không biết tìm đầu ra. SSA bảo trì và sửa chữa cho quý khách với mức phí phù hợp. Bất cứ sản phẩm nào cho dù công nghệ cao hay thô sơ hoạt động thời gian cần tu sửa hay bảo trì. Sản phẩm vách ngăn di động cũng không phải ngoại lệ

vách ngăn di động

Ngày nay, khi mà thị trường vách ngăn là cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu vách ngăn thì lương tâm nghề nghiệp là vô cùng quan trọng.Cạnh tranh về giá thành,tiến độ và chất lượng thì người được lợi luôn là khách hàng.Thế nhưng “tiền nào của nấy” và không phải khách hàng nào cũng chọn được sản phẩm theo đúng ý của mình.Hư hỏng, xuống cấp trước hạn bảo hành là điều rất nhiều khách hàng gặp phải.

Báo giá sữa chữa

Có trách nhiệm khi đi vào hoạt động thì luôn có nhân viên hỗ trợ, bảo trì sửa chữa chuyên nghiệp. Các sản phẩm do chúng tôi lắp đặt sẽ được bảo hành bảo trì miễn phí 12 tháng đầu tiên.

Chi phí bảo trì sữa chữa tối thiểu 7,000,000 đ

  Loại Đơn giá vnd/tấm
Nhập khẩu Dorma Tấm thường 3.000.000đ
Tấm khoá 4.000.000đ
Trong nước Tấm thường 2.000.000đ
Tấm khoá 3.000.000đ

Nguyên Nhân

Không vệ sinh thường xuyên

Nếu bạn sử dụng vách ngăn di động trong những môi trường khắc nghiệt, có nhiều tác nhân xâm hại từ bên ngoài như nhiệt độ hay nấm mốc, thì cần vệ sinh thường xuyên để đảm bảo những tác nhân này không gây hư hỏng vách ngăn.

Lắp đặt vách sai cách

Khi bên thi công vách ngăn di động không đúng cách sẽ không đảm bảo được các tiêu chuẩn thiết kế, dẫn đến ảnh hưởng các liên kết bền vững của các bộ phận phụ kiện khung nhôm và vách ngăn với nhau. Vì thế, vách ngăn di động sẽ dễ dàng bị hư hỏng hơn trên quá trình sử dụng.

Mua nhầm vách ngăn di động kém chất lượng

Đây là lý do chính khiến vách ngăn di động dễ bị hư hỏng. Nguyên nhân chủ yếu là do đơn vị sản xuất và thi công kém chất lượng. Vách ngăn di động sẽ không đảm bảo được hiệu năng nếu chất lượng của vật liệu không đạt chuẩn, không chống chọi lại được với các tác nhân từ bên ngoài. Vì vậy, bạn hãy sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị thi công vách ngăn di động!

lịch trình bảo trì

Bài viết khác