Cách thiết kế phòng họp tốt nhất cho văn phòng của bạn 22-05-2021

Khi bạn điều hành nhiều cuộc họp, bạn biết tầm quan trọng của một phòng họp xuất sắc. Nếu thiết kế của bạn gây mất tập trung, khó chịu và ngột ngạt, nó không chỉ có thể làm mất đi sự tương tác của người tham dự mà còn có thể dẫn đến quan điểm không tốt về doanh nghiệp của bạn. Mặc dù tất cả chúng ta đều hy vọng rằng khách hàng và nhân viên tiềm năng sẽ đánh giá chúng ta bằng hành động của chúng ta chứ không phải vẻ bề ngoài, nhưng một phòng họp tồi tàn, thiếu ánh sáng có thể nói lên rất nhiều điều về một công ty. May mắn thay, thiết kế một không gian đẹp, đầy đủ chức năng rất dễ dàng! Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét một số mẹo để lập kế hoạch không gian của bạn.

Xem xét nhu cầu của bạn

Khi bạn bắt đầu thiết kế phòng hội nghị của mình, hãy tính đến số lượng người mà bạn thường có với tư cách là khách mời. Đảm bảo bạn có một chiếc bàn đủ lớn để mọi người có không gian, nhưng đủ nhỏ để giữ mọi thứ thân mật là bước đầu tiên tuyệt vời. Tiếp theo, hãy xem xét những chiếc ghế của bạn - bạn muốn chúng thoải mái cho dù cuộc họp của bạn sẽ diễn ra trong bao lâu. Nếu bạn thường tổ chức các cuộc họp kéo dài nhiều lứa tuổi, ghế làm việc có tay vịn có thể cần thiết hơn.

Giữ cho nó sạch sẽ và tươi sáng

Đảm bảo rằng phòng họp của bạn luôn sạch sẽ, sáng sủa và đủ ánh sáng là điều cần thiết. Bóng đèn nhấp nháy, vết cà phê trên thảm, vết xước trên tường, thùng rác trên sàn và ánh sáng chói từ cửa sổ là tất cả những điều bạn muốn tránh. Bắt đầu bằng cách đảm bảo rằng ánh sáng của bạn càng tự nhiên càng tốt. Nếu bạn đủ may mắn để có cửa sổ, bạn sẽ dẫn trước trò chơi, nhưng hãy đảm bảo sử dụng một số tấm phủ cửa sổ khuếch tán để không bị lóa.

Ngoài ra, hãy đảm bảo đầu tư vào các thùng rác và thùng tái chế để có nơi dễ dàng cho du khách đặt thùng rác. Tiếp theo, hãy đảm bảo rằng phòng họp của bạn được nhân viên vệ sinh thường xuyên đến thăm, mọi chất thải cần được loại bỏ thường xuyên, bàn ghế phải được lau sạch khi bị bẩn, và thảm của bạn nên được vệ sinh và hút bụi thường xuyên. Đặc biệt, sơn phải được phủ lên khi bị trầy xước và luôn được chọn để phù hợp với ánh sáng của bạn. Màu trắng sáng, bóng có tông màu từ tinh khiết đến xanh lam là tốt nhất để tạo ra một môi trường có ánh sáng tự nhiên giúp thu hút sự chú ý của những người tham dự. Ánh sáng và màu tường có tông vàng cũng có thể đẹp, nhưng hãy cẩn thận vì chúng cũng có thể tạo ra một bầu không khí ấm cúng khuyến khích buồn ngủ.

Giảm thiểu sự phân tâm

Đảm bảo rằng những người tham dự cuộc họp luôn tập trung là điều cần thiết để thành công, nhưng điều đó có nghĩa là loại bỏ những phiền nhiễu và phiền nhiễu tiềm ẩn. Một cách để giảm bớt sự phân tâm là đảm bảo phòng họp của bạn nằm trong khu vực yên tĩnh của tòa nhà, tránh xa sảnh đợi nhộn nhịp là điều cần thiết. Tương tự như vậy, việc loại bỏ những thứ gây rối mắt bên trong là điều cần thiết. Cung cấp một thiết lập cho phép lưu trữ nhanh các vật dụng cá nhân, chẳng hạn như tủ hoặc sở thích để túi hoặc móc dưới bàn cho ví sẽ đảm bảo rằng bàn và sàn nhà có thể không bị lộn xộn. Một ý tưởng khác là giữ cho các tiện nghi như nước và cà phê có thể dễ dàng tiếp cận trong phòng họp, bằng cách này, du khách sẽ không phải rời khỏi phòng nếu họ khát.

https://www.edwardsandhill.com/blog/uncategorized/design-best-conference-room-office/

Bài viết liên quan

Xu hướng sử dụng tấm laminate bê tông làm quầy lễ tân
Xu hướng sử dụng tấm laminate bê tông làm quầy lễ tân 26-03-2021

Xu hướng sử dụng laminate bê tông làm quầy lễ tân ngày càng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao và có nét đặc trưng riêng. Đây là một loại vật liệu mới mang đến một không gian ấn tượng