Mẹo mua đồ nội thất lớp học

28-08-2021

Mùa thu đang đến gần hơn mỗi ngày, đồng nghĩa với việc trẻ em trên khắp cả nước đang chuẩn bị tựu trường. Một trong những điều quan trọng nhất mà nhiều hệ thống trường học đang chuyển sự chú ý của họ sang là đồ đạc trong lớp học. Đồ đạc trong lớp và bầu không khí trong lớp bắt đầu được gọi là “người thầy thứ ba”. Khi mua đồ nội thất lớp học cho trường học hoặc lớp học của bạn, dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý.

Chức năng và tính di động

Môi trường học tập hợp tác cần kết hợp các đồ nội thất dễ di chuyển và sắp xếp lại. Nhiều trường học đang hướng tới sử dụng 100% nội thất phòng học có thể dễ dàng di chuyển để thích ứng với các phong cách dạy và cách học khác nhau. Những món đồ nội thất lớp học với nhiều mục đích sử dụng cũng trở nên phổ biến hơn. Bàn hình chữ nhật đơn giản có thể được sử dụng thành hàng cho các bài giảng, được nhóm lại với nhau cho các hoạt động nhóm nhỏ, được sử dụng cho khu vui chơi và được sử dụng làm bàn thí nghiệm cho lớp khoa học. Nội thất phòng học phù hợp luôn linh hoạt và có thể thích ứng với nhu cầu của mọi người trong trường.

Chọn kích thước phù hợp

Trẻ em không chỉ đơn giản là những người lớn nhỏ, vì vậy đồ nội thất trong lớp học không bao giờ nên đơn giản là một phiên bản nhỏ hơn của đồ nội thất dành cho người lớn. Nhiều học sinh đang bị rối loạn cơ xương khớp và đau lưng do nội thất phòng học được thiết kế không phù hợp. Nếu lớp học của bạn không cung cấp sự hỗ trợ mà học sinh cần chú ý và giữ cảm giác thoải mái trong giờ học, thì điều đó có thể góp phần vào vấn đề tổng thể này. Chọn chiều cao ghế phù hợp với bất kỳ nhóm tuổi nào mà trường học của bạn làm việc.

Chọn đồ nội thất tốt cho sức khỏe

Ngày càng có nhiều trường học trở thành “trường học xanh”, nhằm cung cấp giáo dục đồng thời bảo vệ môi trường. Chọn đồ nội thất trong lớp học đáp ứng các tiêu chuẩn sức khỏe và có hàm lượng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi thấp. Nếu bạn quan tâm đến việc tăng cường cam kết của mình, hãy chọn đồ nội thất trong lớp học có các chứng nhận bổ sung như Greenguard hoặc NAUF.

https://www.edwardsandhill.com/blog/uncategorized/tips-buying-classroom-furniture/
Bài viết khác
vách ngăn văn phòng là gì?
vách ngăn văn phòng là gì?

Hệ vách ngăn văn phòng hay còn gọi là vách ngăn phòng được sử dụng để ngăn cách không gian lớn thành nhiều phòng và nó cũng là vật trang trí nội thất trong văn phòng

24-08-2021