Nội thất trường học 2021

11 tháng trước Khám phá

Năm 2020 là năm đầu tiên, có thể là trong lịch sử, nơi học sinh nghỉ học nhiều hơn học. Tất nhiên, điều này là do điều kiện không an toàn mà đại dịch COVID-19 gây ra cho người dân, đặc biệt là đối với hàng nghìn học sinh và nhân viên cư trú tại các trường học hàng giờ trong ngày. Vào năm 2021, các trường học đang dần bắt đầu mở cửa trở lại cho giáo dục trực tiếp, nhưng các lớp học và nội thất trường học bên trong, sẽ phải thích ứng với sự thay đổi năng động. Dưới đây là một số đồ nội thất trường học mà bạn có thể mong đợi được nhìn thấy được điều chỉnh cho phù hợp với các lớp học mới của năm 2021 trở đi.

Thích ứng với các xu hướng công nghệ đang phát triển

Mặc dù nhiều học sinh trên khắp cả nước hiện đang trở lại trường học, nhưng hầu hết các khu học chánh đang sử dụng phương pháp học tập kết hợp. Điều này có nghĩa là không phải tất cả học sinh và nhân viên đều có mặt hàng ngày và một số sẽ ở nhà để học từ xa như họ đã làm vào năm 2020. Điều này có nghĩa là đồ nội thất trường học được sử dụng trong trường học phải có khả năng thích ứng với sự thay đổi của công nghệ, cũng như nhấn mạnh vào công nghệ. Các phòng thí nghiệm công nghệ cũ ít vận động và máy trạm giờ đã lỗi thời, cùng với nội thất trường học đi kèm với chúng, như bàn máy tính và ghế xoay. Giờ đây, phương pháp tiếp cận công thái học hỗ trợ máy tính xách tay và các công nghệ khác như bảng thông minh và máy chiếu có giá trị hơn nhiều.

Nội thất trường học Tính linh hoạt là chìa khóa

Lớp học phải thích ứng không chỉ với công nghệ mà còn cả động lực. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cách tiếp cận học tập ít vận động, cố định không phải là cách tốt nhất để giữ cho học sinh chú ý. Thay vào đó, đồ đạc của trường học phải có thể di chuyển dễ dàng để có sự thay đổi mới trong cách bố trí lớp học. Hãy thử những chiếc bàn có hình dáng, trọng lượng nhẹ, hoàn hảo để tạo thành bàn để thảo luận hoặc những bức tường có thể tháo rời cho các cuộc thảo luận riêng biệt.

Tạo Trạm học tập nhỏ

Như trong văn phòng, cần có những khu vực trong lớp học nhấn mạnh sự thoải mái và thư giãn. Điều này giúp tránh kiệt sức cho sinh viên, đặc biệt là sau một thời gian dài nghe giảng. Nội thất trường học của bạn phải phản ánh ý tưởng này, tương tự như khu vực nghỉ ngơi nhỏ của văn phòng. Bạn thậm chí có thể lắp đặt những khu vực này bên ngoài lớp học và thay vào đó đặt chúng ở những khu vực thông thoáng như hành lang hoặc sân để học sinh thỉnh thoảng có thể nghỉ ngơi trong ngày.

Nhấn mạnh tính bền vững của nội thất trường học

Trường học là nơi tuyệt vời để người lớn làm gương cho trẻ em. Dạy trẻ quý trọng sức khỏe môi trường và sống một lối sống bền vững là xu hướng chủ đạo của năm 2021. Lựa chọn đồ nội thất trường học được làm từ vật liệu tái chế hoặc sản xuất theo cách thân thiện với môi trường đóng vai trò quan trọng trong việc nêu gương cho các thế hệ mới nhất.

https://www.edwardsandhill.com/blog/classroom-furniture/adapting-school-furniture-to-the-2021-world/

Từ khoá
Bài viết cùng chủ đề