TẬP GYM PHÙ HỢP HAY KHÔNG?

28-08-2021

TẬP GYM PHÙ HỢP HAY KHÔNG?

Làm thế nào để bạn tạo ra một không gian thể thao kết hợp dễ dàng cả hình thức và chức năng?

Đó là câu hỏi mà Fast Fitouts tìm cách trả lời khi chúng tôi hợp tác với Cali Studio để mang đến một phòng tập thể dục rèn luyện sức khỏe ở phía nam Brisbane.

Làm việc từ những bức ảnh được cung cấp, chúng tôi đã gặp khách hàng để đưa ra một khái niệm phục vụ nhu cầu riêng của họ trong khi vẫn kiểm soát ngân sách. Sau khi được chấp thuận, chúng tôi bắt đầu thực hiện các kế hoạch này để đảm bảo dùi cui được chuyển giao suôn sẻ từ hợp đồng thuê này sang hợp đồng thuê tiếp theo.

Điều đó không có nghĩa là không có một vài trở ngại trên đường đi. Vì khách hàng mong muốn tiếp tục tập luyện với Cali Studio mà không bị gián đoạn, nên những thay đổi này chỉ là một cuộc chạy nước rút hơn là một cuộc chạy marathon. Tất nhiên, bạn không thể đánh vần Fast Fitouts nếu không có "fit" và vì vậy nhóm đã sẵn sàng cho thử thách.

Các chuyên gia của chúng tôi đã tập hợp lực lượng để nhanh chóng phá bỏ các bức tường hiện có và tạo ra một môi trường cởi mở hơn. Kết quả là một studio sáng sủa, thoáng mát và tập trung, thu hút cả những vận động viên dày dạn kinh nghiệm lẫn những người mới tham gia. Các không gian quan trọng đối với hoạt động của doanh nghiệp được cung cấp trong thời gian tốt nhất cho cá nhân, cho phép các chương trình tập thể dục tiếp tục mà không bị gián đoạn trong khi phần còn lại của dự án đang chạy về phía trước.

Chúng tôi đã nâng tầm quầy bar cho cơ sở thể dục bằng cách cung cấp đồ gỗ ở quầy trước tiện dụng nhưng thời trang cần thiết cho lễ tân và pha cà phê, đồng thời tủ lưu trữ mới bổ sung cho sự pha trộn giữa phong cách và chất này.

Để có được dự án này trên toàn tuyến, Fast Fitouts đã hợp tác với các nhà thầu đáng tin cậy với các công nghệ thực tế tầm cao mới và Hệ thống ống nước và Lắp khí O.N.R. 20 đèn mới được lắp đặt tự hào có khả năng định hướng, có nghĩa là sân khấu có thể dễ dàng thiết lập cho hầu hết mọi tâm trạng hoặc chương trình tập thể dục - một tính năng được khách hàng đánh giá cao.

Dự án này thực sự là một câu chuyện thành công của nhóm. Kết hợp tầm nhìn của khách hàng với kiến ​​thức chuyên môn bên trong và bên ngoài, các trang phục nhanh đã tạo ra một giải pháp giúp cali studio đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác. Nếu bạn muốn có những kết quả nhanh chóng, đáng tin cậy này cho việc chỉnh trang, cải tạo hoặc thay đổi phòng tập của mình, hãy liên hệ với nhóm thân thiện của chúng tôi ngay hôm nay.

https://www.fastfitouts.com.au/blog/gym-fit-out
Bài viết khác
Tìm hiểu về cấu tạo của vách ngăn di động gỗ Veneer
Tìm hiểu về cấu tạo của vách ngăn di động gỗ Veneer

Ngày nay, sản phẩm vách ngăn di động được sử dụng rộng rãi bạn có thể dễ bắt gặp ở nhiều nơi

25-08-2021