Thay đổi cảnh quan văn phòng với vách ngăn

2 năm trước Kiến thức vách ngăn

Ngày nay, không gian có giá cao và vì vậy, việc sử dụng không gian văn phòng hiệu quả nhất có thể là điều thực sự quan trọng. Không có gì ngạc nhiên khi các khu vực làm việc kế hoạch mở trở nên phổ biến như vậy.

Ngoài ra, giống như nhiều ông chủ khác, bạn có thể nghĩ rằng những môi trường này khuyến khích sự hợp tác giữa các công nhân.

Một cảnh báo

Điều đó nói rằng, những văn phòng này không phải là không có vấn đề và một vấn đề có thể khiến bạn thực sự lo lắng là tiếng ồn. Thật đáng kinh ngạc khi các cuộc trò chuyện có thể nhanh chóng trở thành một bữa tiệc hoành tráng khiến sự tập trung hầu như không thể thực hiện được. Tiếng ồn xung quanh càng lớn, càng có nhiều người phải lên tiếng để được nghe thấy, và do đó, vòng tròn nhớt vẫn tiếp tục.

Đôi khi, năng suất của nhân viên của bạn có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì những xung đột diễn ra xung quanh họ. Tất nhiên, đây là tin xấu cho lợi nhuận của bạn.

vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phòng gỗ

Đơn giản mà hiệu quả

Nếu bạn chưa đầu tư vào màn hình văn phòng, bây giờ có thể là lúc để làm điều đó. Những vật dụng này rất đơn giản trong thiết kế, nhưng rất hiệu quả. Bằng cách đặt chúng một cách chiến lược xung quanh môi trường làm việc của bạn, bạn có thể giảm đáng kể mức độ tiếng ồn và giúp đảm bảo công nhân của bạn được hưởng lợi từ một môi trường yên tĩnh để tiếp tục công việc của họ.

Tại Calibre, chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm này và phải có chính xác những gì bạn cần.

Bạn chọn đi

Ngăn bàn có thể tuyệt vời trong môi trường trung tâm cuộc gọi, trong khi màn hình sàn có thể được sử dụng để tách các phòng ban hoặc nhóm khác nhau. Những vật dụng này cũng rất hữu ích nếu bạn muốn sắp xếp một khu vực để tổ chức các cuộc phỏng vấn hoặc tổ chức các cuộc họp.

Chúng tôi bán màn hình với nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc và độ hoàn thiện. Điều này có nghĩa là cũng như việc lựa chọn các phiên bản hoàn hảo từ quan điểm thực tế, bạn cũng có thể tìm thấy các sản phẩm bổ sung hoàn hảo cho nỗ lực thiết kế nội thất của mình.

Âm học

Bạn có thể đặc biệt quan tâm đến vách ngăn văn phòng gắn âm bàn của chúng tôi. Chúng có lõi cao su tinh vi và có thể hấp thụ tới 75% tiếng ồn hướng vào chúng.

Kiểm tra các nhóm màn hình của chúng tôi

Tất cả chúng tôi đều yêu thích đồ nội thất văn phòng sáng tạo ở Vương quốc Anh và vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi là người hâm mộ của tấm màn hình. Những vách ngăn văn phòng có thể di chuyển, linh hoạt này có thể được sử dụng để bao quanh đồ nội thất hiện có của bạn để cung cấp một giải pháp hiện đại, sang trọng cho các cuộc họp ngẫu hứng.

Màn hình bong bóng

Nếu bạn muốn thực sự đi vào thị trấn khi nói đến các thiết kế hiện đại, hấp dẫn, thì Màn hình bong bóng là một trong những lựa chọn đáng xem. Những vách ngăn đặc biệt này sử dụng các yếu tố trong suốt thú vị và chúng thực sự có thể mang lại cho văn phòng cuộc sống.

Chúng cũng rất thực tế và mỗi màn hình cho phép xếp vào ba lỗ được phân bổ.

Sự cần thiết là mẹ của sự sáng tạo

Vì vậy, văn phòng kế hoạch mở không hoàn toàn hoàn hảo. Tuy nhiên, với một chút trí tưởng tượng, bạn có thể giải quyết vấn đề tiếng ồn quá mức trong không gian làm việc của mình đồng thời giúp đảm bảo khu vực này trông tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm

Nguồn: https://www.calibre-furniture.co.uk/blog/change-the-landscape-of-your-office-with-new-screens
Bài viết cùng chủ đề
Bình phong cho văn phòng
Bình phong cho văn phòng

Sử dụng vách ngăn bình phong là lựa chọn hàng đầu cho những không gian hiện hữu cần ngăn thêm, hoặc bố trí lại không gian,mặt bằng hiện tại

2 năm trước vách ngăn văn phòng vách ngăn xếp
Vệ sinh và khi nào vệ sinh vách ngăn văn phòng
Vệ sinh và khi nào vệ sinh vách ngăn văn phòng

vách ngăn cũng đọng lại nhiều bụi bẩn và trở thành điểm nóng cho vi trùng và vi khuẩn ẩn náu. KINH QUÁ!

2 năm trước vách ngăn văn phòng
Vách ngăn di động Tại Đà Nẵng
Vách ngăn di động Tại Đà Nẵng

Vách ngăn di động giúp bạn phâ chia phòng lớn thành những phòng làm việc nhỏ riêng tư. Trong trường hợp cần thiết bạn hoàn toàn

2 năm trước vách ngăn di động