Ưu điểm vách ngăn bàn làm việc

01-10-2021

Phân chia không gian làm việc

Văn phòng làm việc luôn cần chia thành những khu vực chuyên môn riêng với những khác biệt về công việc. Thiết kế văn phòng lựa chọn sử dụng các vách ngăn bàn làm việc rời gọn nhẹ thường giúp tiết kiệm chi phí thi công đáng kể thay thế cho việc xây những bức tường tốn kém. Do đó các mẫu vách ngăn bàn làm việc rời là lựa chọn rất phổ biến hiện nay.

Đa dạng chất liệu chọn lựa

Vách ngăn bàn làm việc đa dạng các chất liệu khác nhau. Vách ngăn nỉ được cấu tạo từ khung nhôm sơn tĩnh điện, màu sắc đa dạng bề mặt bọc vải nỉ với nhiều mầu sắc bắt mắt. Vách ngăn bằng vải nỉ chắc chắn thích hợp cho việc cố định hoặc di động trên các bánh xe bên dưới, cách lắp đặt này giúp tạo các không gian theo nhu cầu sử dụng của mỗi văn phòng sao cho thật hiệu quả.

So sánh với việc sử dụng các loại vách ngăn truyền thống trước đây bằng các vật liệu gỗ, nhựa thông thường, thì vách ngăn bàn làm việc bằng vải nỉ có tính ưu việt vượt trội. Các chất liệu khác nhau sẽ đem lại thẩm mỹ riêng dành cho không gian làm việc. Mỗi chất liệu vách ngăn có giá thành riêng, phù hợp với kinh phí đầu tư của từng văn phòng khác nhau.

Tăng tính kết nối khi làm việc

Nghe có vẻ hơi ngược đời đúng không? làm sao có thể thỏa mãn một không gian chuyên biệt để làm việc lại có thể tăng được tính kết nối giữa các thành viên đây? Tuy nhiên, nếu bạn chọn thiết kế vách ngăn bàn làm việc bằng vải nỉ có những vân mờ nhạt sẽ giúp mọi người có được không gian làm việc riêng tư yên tĩnh, lại vừa giúp tạo không gian mở khắp mọi nơi giúp kết nối các phòng ban trong công việc sao cho tốt nhất.

Với vách ngăn bằng vải nỉ, hoàn toàn không lo lắng sẽ cảm thấy khó chịu, ngột ngạt. Ngược lại, bạn sẽ có một không gian làm việc hiện đại có thể tập trung làm việc cao độ. Đối với những văn phòng có khung cửa sổ lớn thì việc sử dụng vách ngăn bàn làm việc bằng vải nỉ còn có chức năng cách âm, cách nhiệt, bảo vệ văn phòng khỏi khói bụi bên ngoài và còn có thể tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên vào bên trong văn phòng làm việc.

Vách ngăn bàn làm việc đa dạng về mẫu mã chất liệu đẹp như vách văn phòng bằng gỗ, vách ngăn nỉ, vách ngăn gỗ kính, vách ngăn nỉ kính, vách ngăn khung nhôm kính, vách ngăn văn phòng mica, vách ngăn CNC,...Vách ngăn bàn làm việc văn phòng dễ dàng di chuyển và thay đổi cách bố trí, hay khi chúng ta phải chuyển văn phòng nó đều được lắp đặt lại như cũ.

Công dụng

  • Tiết kiệm được chi phí xây dựng
  • Gia tăng năng suất làm việc của nhân viên
  • Thúc đẩy tính tự lập, khả năng tập trung cho nhân viên 
  • Vách văn phòng có khả năng cách âm tốt
  • Mang đến không gian riêng cho nhân viên làm việc 
  • Khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo
  • Tối ưu được không gian trống
  • Dễ dàng phân chia không gian thành nhiều khu vực, bộ phần khác nhau
  • Thuận tiện việc sắp xếp bàn làm việc 
Bài viết khác
4 Lý do nên chọn vách ngăn di động
4 Lý do nên chọn vách ngăn di động

Thay vì sử dụng tới những bức tường để ngăn cách không gian thì hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn, văn phòng, cơ quan ưa chuông vách ngăn di động

24-08-2021
bình phong cho văn phòng
bình phong cho văn phòng

Sử dụng vách ngăn bình phong là lựa chọn hàng đầu cho những không gian hiện hữu cần ngăn thêm, hoặc bố trí lại không gian,mặt bằng hiện tại

28-08-2021