vách ngăn di động hệ 85

11-09-2021

"Là dòng vách ngăn tiêu chuẩn của vách ngăn di động được sử dụng nhiều tại nhiều nơi" Vách ngăn di động hệ 85mm chuyên dụng cho hội trường, nhà hàng, khách sạn, nhà đi đấu và các không gian lớn.

Vách ngăn di động hệ 85 có độ dày vách là 85 Millimeter (mm). Sản phẩm này được sử dụng ngăn cách các không gian yêu cầu độ cách âm cao. Có thể đạt được độ hiệu quả đối với âm thanh dưới 40 dB. Phù hợp cho các không gian nhà hàng, phòng hội nghị, thiết kế cho các không gian có chiều cao từ 6m trở xuống

Tấm vách được treo bằng hệ thống ray trên. Hệ thống này làm từ hợp kim nhôm theo công nghệ của Thái lan, Malaysia. Hệ thống bi trượt hợp kim nhôm, inox,.. Đảm bảo vận hành êm ái và bền bỉ trong quá trình tháo lắp các mô đun.

Viền nhôm xi mạ chất lượng cao kết hợp với vật liệu bằng gỗ MDF hoặc MFC di chuyển trên một đường ray cố định trên trần, vách thường có độ dày tiêu chuẩn 85mm, chiều rộng 1,2m

Tiêu chuẩn kỹ thuật của vách ngăn di động văn phòng hệ 85mm:

  • Kết cấu khung trong bằng thép và khung nhôm định hình bao bọc bên ngoài.
  • Liên kết giữa hai tấm theo kiểu âm dương, liên kết được làm kín hơn với hai dải cao su đệm dọc theo chiều đứng của khung nhôm.
  • Tấm vách được trang bị hệ khóa cơ bậc bên trong, hệ khóa được kích hoạt bằng tay quay để đẩy phần cao su bên trong ép chặt lên phía trên và phía dưới (Retrackable top & Bottom Seals). Giúp hệ thống đứng vững và không tạo khe hở qua vách theo phương ngang.
  • Hệ ray treo bằng nhôm được thiết kế phù hợp theo trọng lượng của tấm . Hệ vách di động hoàn toàn sử dụng hệ thống ray âm trần, không có ray âm sàn.
  • Bánh lăn đa hướng gồm hai bi cho một điểm treo, giúp người sử dụng di chuyển một cách dễ dàng.
  • Các tấm có bề mặt là gỗ công nghiệp MDF dày 9mm. Bề mặt có thể được hoàn thiện bởi các loại lớp phủ như: Veneer, giấy dán tường, Formica… tùy theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Ngày nay, không gian linh hoạt là cần thiết và phổ biến trong thiết kế không gian nội thất của các toà nhà. Vách ngăn di động giúp việc phân chia không gian linh hoạt trong các phòng như hội nghị, phòng họp, tiệc cưới, phòng đào tạo

Đáp ứng cho nhiều công năng tại cùng một thời điểm ở cùng một khu vực, vách giúp việc sử dụng không gian trở nên thông minh hơn, mở rộng kinh doanh, Đây chính là lợi ích mà vách ngăn mang lại

vách ngăn di động

Bạn muốn tiết kiệm không gian?

Vách ngăn di động là lựa chọn tốt cho việc sử dụng diện tích mặt bằng

Các lợi ích chính

  • Thời gian sử dụng lâu dài, hiệu quả trong việc phân bố khôn gian
  • Mang để khôn gian san trọng và hiện đại
  • Sử dụng dễ dàng và nhẹ nhàng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt vách ngăn nhanh chóng và giá tốt

Bài viết khác