vách ngăn di động hiện đại

28-08-2021

Với nhiều công dụng nổi bật khiến cuộc sống trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, vách ngăn di động ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang có mong muốn sử dụng sản phẩm này cho công trình của mình thì đừng quên tìm kiểu kỹ đặc điểm, cấu tạo và công dụng của vách ngăn di động thông qua bài viết dưới đây.

Không phải ngẫu nhân vách ngăn di động đang ngày càng thay thế các loại vách ngăn cố định được thi công bằng phương pháp truyền thống. Sản phẩm này có rất nhiều tính năng nổi bật như:

Vách ngăn di động là loại vách được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với công dụng phân chia không gian văn phòng, nhà ở, khách sạn, nhà hàng hoặc các khu vệ sinh công cộng. Đặc điểm nổi bật nhất của vách ngăn di động là có thể di chuyển. Tuỳ vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn loại vách ngăn với chất liệu khác nhau.

Vách ngăn di động có thể di chuyển là nhờ hệ thống thanh ray gắn trục bi nhựa đúc. Mỗi tấm vách ngăn đều được thiết kế với kích thước phù hợp với không gian của bạn. Khi không còn sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tháo rời vách ngăn hoặc lắp đặt ở một địa điểm mới.

  • Thiết kế gọn nhẹ cực thông minh: hiện nay vách ngăn di động được ứng dụng rộng rãi tại các công trình nội thất gia đình, văn phòng hay tại nhà hàng, khách sạn, showroom,… Kết cấu gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, tháo lắp khiến sản phẩm có tác dụng phân chia không gian vô cùng hiệu quả.
  • Tiết kiệm diện tích và chi phí: giống như một tấm cửa lớn, vách ngăn di động hoàn toàn có thể gấp gọn khi cần để giúp bạn có một không gian với diện tích lớn hơn. Đồng thời chi phí thi công vách ngăn di động hiện nay cũng vô cùng phải chăng và phù hợp với nhiều công trình.
Bài viết khác
Thư viện trường học đã phát triển như thế nào để trở nên tương tác hơn
Thư viện trường học đã phát triển như thế nào để trở nên tương tác hơn

Các thư viện ngày nay có các ấn bản sách điện tử để sinh viên không phải đợi trả lại, hệ thống cho mượn ấn tượng giữa các thư viện và truy cập Wi-Fi nhanh xung quanh khuôn viên trường

24-08-2021
vách ngăn di động hiện đại
vách ngăn di động hiện đại

Thiết kế gọn nhẹ cực thông minh: hiện nay vách ngăn di động được ứng dụng rộng rãi tại các công trình nội thất gia đình

28-08-2021