Vách ngăn di động tạo không gian linh hoạt

2 năm trước Kiến thức vách ngăn

Trong mỗi công trình xây dựng tòa nhà dùng để làm văn phòng làm việc thì thông thường các nhà thiết kế sẽ không cho xây dựng quá nhiều bức tường ngăn giữa các phòng để tránh sự nặng nề cho công trình, đổi lại người ta sẽ dùng vách ngăn di động vừa nhẹ nhàng, linh hoạt lại mang tính thẩm mỹ cao.

So với những loại vách ngăn thông thường, vách ngăn di động đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn làm vách ngăn phòng, vách ngăn phòng họp tại công ty nhờ sở hữu tính năng linh hoạt cũng như những ưu điểm vô cùng vượt trội. Với chất liệu bằng gỗ tạo sự sang trọng trẻ trung, mang đậm nét phong thủy cho văn phòng làm việc, đây cũng là xu thế mới và phổ biến nhất trong việc thiết kế tòa nhà, văn phòng cho các nhà tư vấn, xây dựng

vách ngăn di động

1. Sự khác biệt của vách ngăn di động và vách ngăn cố định

Khác với vách ngăn cố định là những loại vách ngăn được gắn ốc cố định, không thể di chuyển, vách ngăn di động không chỉ giúp phân chia không gian độc lập mà còn có thể di chuyển để chỉnh sửa không gian tùy theo ý muốn của khách hàng. 

Có thể Bằng cách sử dụng những bức vách ngăn đi động có thể xếp gọn vào một vị trí, bạn hoàn toàn có thể thay đổi không gian sống của mình cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Không gian linh hoạt khi sử dụng vách ngăn di động. Trên những mặt bằng rộng, có bố trí hệ thống kết cấu và các hộp kỹ thuật tại những vị trí nhất định, thay vì sử dụng tường gạch hay các tấm tường panel thông thường, bạn dùng vách ngăn di động.

Loại vách ngăn này, chuyển dịch theo những đường rãnh lắp trên trần nhà theo một mạng lưới được tính toán trước, trong quá trình sử dụng bạn có thể phân chia làm hai, ba phòng hoặc là xếp gọn lại để có một không gian lớn hơn. Như vậy, cùng với sự tư vấn của kiến trúc sư, các thành viên trong gia đình có thể xắp đặt các không gian trong ngôi nhà theo ý thích của mình và hoàn toàn có thể thay đổi các không gian ấy khi cần thiết mà không làm hư hại gì đến kết cấu khung của ngôi nhà.

Là một giải pháp hiệu quả để tối đa hóa không gian trong khi vẫn duy trì sự riêng tư và giảm mức độ tiếng ồn. Các vách ngăn di động cung cấp sự hỗ trợ và cấu trúc của một bức tường bên trong, đồng thời có thêm khả năng tháo lắp để chúng có thể được di dời hoặc di chuyển xung quanh.

Tính linh hoạt khiến chúng trở nên lý tưởng để ứng dụng trong các ngành công nghiệp như trường học, văn phòng, trung tâm cộng đồng và thậm chí cả các tòa nhà dân cư. Vách ngăn di động có thể được di động theo chiều ngang hoặc chiều dọc để mở hoặc đóng một không gian một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tương tự như vậy, vách ngăn trượt là một cách hiệu quả về chi phí để kết hợp tính thực tế của bức tường bên trong và tính linh hoạt của vách ngăn di động.

2. Vách ngăn di động có thể sử dụng ở đâu?

Có thể được sử dụng để phân chia các phần nhỏ hơn trong không gian mở. Vách ngăn văn phòng di động có thể di chuyển và thích ứng với văn phòng, biến đổi mọi không gian một cách dễ dàng. Văn phòng không gian mở là nơi lý tưởng để nâng cao tính sáng tạo và năng suất trong không gian làm việc và vách ngăn văn phòng di động có thể thêm yếu tố hiện đại vào bất kỳ nội thất nào.

Cũng có thể được sử dụng trong các tòa nhà dân dụng, ngăn cách các phòng trong nhà hoặc tạo ra một không gian khép kín cho sự riêng tư. Ngoài việc xác định thẩm mỹ tòa nhà của bạn, những bức tường ngăn này còn thiết thực, không xâm phạm và phù hợp với mục đích.

vách ngăn di động

3. Nơi làm việc ứng dụng cung cấp loại vách ngăn di động nào?

Nơi làm việc ứng dụng cung cấp nhiều loại vách ngăn di động bằng tấm laminate, veneer và tấm bảng trắng, với tùy chọn tấm kính một hoặc hai lớp. Với thiết kế và kết thúc có thể tùy chỉnh, bạn có thể tạo kiểu phân vùng di động để phù hợp với ứng dụng của mình. Tại Nơi làm việc Ứng dụng, chúng tôi cũng cung cấp các loại vách ngăn bằng kính và kiên cố. Hệ thống tường ngăn kiên cố của chúng tôi được thiết kế để có thể tháo rời, vì vậy chúng có thể được di chuyển xung quanh và cài đặt trong các ứng dụng khác

vách ngăn di động

Ngăn cách không gian bằng những vách ngăn này, bạn có thể tạo ra cho mình những không gian cực kỳ sang trọng, hiện đại và cũng rất đẳng cấp. Vách ngăn di động được thiết kế với bề mặt bóng mịn nên cũng rất thuận tiện cho việc vệ sinh

Ngoài những phòng không thể thiếu là nhà vệ sinh ra thì những phòng khác đểu có thể thay đổi được để tạo thành 1 phòng làm việc. Nhiều công ty cần phải có đến 5 hay 6 phòng hoặc nhiều hơn nữa, lúc này thì vách ngăn di động sẽ phát huy thế mạnh của mình. Nếu ngăn cách các phòng bằng việc xây tường thì sẽ tốn kém rất nhiều thời gian, tiền bạc tuy nhiên dùng vách ngăn di động thì có thể chia 1 phòng ra thành nhiều phòng mà không làm thay đổi không gian kiến trúc ban đầu của căn phòng.

Những ngôi nhà có diện tích nhỏ cũng thường được lắp đặt vách ngăn di động nhằm để tiết kiệm diện tích và có thể thay đổi không gian sinh hoạt một cách linh hoạt nhất có thể. Người ta có thể dùng vách ngăn để chia thành 1 phòng khách và 1 phòng ngủ nhưng khi nhà có khách thì vách ngăn có thể được bỏ ra để diện tích phòng khách được rộng rãi hơn

Vách ngăn di động cách âm đã không còn xa lạ gì với chúng ta trong nhiều thiết kế kiến trúc hiện đại bởi tính linh hoạt và tiện lợi. Bạn có ý định sử dụng vách ngăn di động cho không gian nhà mình nhưng lại chưa biết giá của chúng

Giảm thiểu chi phí

Thay vì phải bỏ ra một chi phí không nhỏ cho việc xây dựng những bức tường gạch để tạo ra những căn phòng riêng biệt, quý khách chỉ việc bỏ ra một khoản tiền có thể nói là ít hơn nhiều để lắp đặt những vách ngăn di động trong nhà. Hơn thế nữa, việc lắp đặt cũng rất dễ dàng và nhanh chóng, chỉ mất tới 1 ngày hay thậm chí là chỉ mất 1 buổi để tạo ra những tấm vách ngăn cho căn nhà của quý khách

Tạo nên một không gian linh hoạt cho ngôi nhà của bạn

Đặc tính của vách ngăn di động đó chính là có thể di dời một cách dễ dàng từ vị trí này sang vị trí khác. Thuận lợi cho việc đổi khác không gian một cách thường xuyên. Một căn phòng có thể được chia nhỏ hoặc hợp nhất một cách dễ dàng và vô cùng nhanh chóng, linh hoạt.

Không những vậy, quý khách còn có thể tùy chỉnh diện tích của từng không gian hay bỏ những vách ngăn này ra để không gian được rộng hơn vào những ngày có khách ghé một cách rất dễ dàng.

Giảm thiểu diện tích nhiều hơn so với vách ngăn thông thường

Vách ngăn di động được làm bằng nhựa gỗ tổng hợp hay nhôm kính đều rất mỏng, phổ biến là kiểu 65mm, còn có kiểu mỏng chỉ 12mm nên đây là một giải pháp hoàn hảo cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Nhiều ngôi nhà tại những thành phố lớn chỉ có diện tích rộng khoảng 30m2 – 40m2. Khắc phục được hạn chế tốn diện tích lớn của tường gạch. Vì thế, nhiều người chọn dùng vách ngăn di động vừa có thể sử dụng tối đa không gian lại có thể đổi khác diện tích không gian một cách linh hoạt.

Báo giá vách ngăn di động cách âm

Giá vách ngăn vệ sinh cách âm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất liệu, kích thước, thời gian sản xuất, thi công… 

Cùng giải đáp các vấn đề về vách ngăn di động với SSA

Có thể bạn quan tâm 

Bài viết cùng chủ đề
Vách ngăn văn phòng là gì?
Vách ngăn văn phòng là gì?

Hệ vách ngăn văn phòng hay còn gọi là vách ngăn phòng được sử dụng để ngăn cách không gian lớn thành nhiều phòng và nó cũng là vật trang trí nội thất trong văn phòng

2 năm trước vách ngăn văn phòng