vách ngăn là gì? 03-06-2021

Tường ngăn là một bức tường ngăn, thường không chịu lực, được sử dụng để ngăn cách các không gian trong các tòa nhà dân cư, thương mại và công nghiệp. Nó được sử dụng phổ biến nhất là làm tường ngăn văn phòng được sử dụng để tạo các văn phòng hoặc phòng họp riêng biệt. Vách ngăn có thể được làm từ kính, gạch, kim loại và nhựa và được sử dụng trong văn phòng, nhà ở, nhà kho và cửa hàng bán lẻ. Chúng có thể được thiết kế theo mục đích để kết hợp cửa ra vào, cửa sổ hoặc lỗ mở và là một giải pháp tuyệt vời cho nội thất hiện đại.

Có những loại vách ngăn nào?

Có nhiều loại tường ngăn với các tính năng thiết thực và biểu hiện bằng kính.

Các bức tường ngăn bằng kính cung cấp một mức độ riêng tư và truyền âm thanh thấp, hoàn hảo để tạo ra sự ngăn cách trong khi vẫn duy trì cảm giác mở cho một tòa nhà. Vách ngăn kính có thể được lắp đặt với nhiều loại hoàn thiện, bao gồm kính một lớp và kính hai lớp, kính cách âm và chống cháy. Đây là loại vách ngăn có tính thẩm mỹ cao nhất và cho ánh sáng tự nhiên vào.

Để có thêm sự riêng tư, vách ngăn văn phòng kiên cố có thể giảm mức độ âm thanh cao và duy trì tính chuyên nghiệp với mức độ cách ly được nâng cao. Một số bức tường ngăn có thể tháo rời để chúng có thể được điều chỉnh cho phù hợp với những thay đổi của yêu cầu. Chúng có nhiều màu sắc để bổ sung cho nội thất và có thể dựa trên khung thép với các tấm chống cháy để cung cấp thêm lớp cách nhiệt.

Có thể sử dụng tường ngăn ở đâu?

Cả vách ngăn văn phòng bằng kính và vách ngăn văn phòng đặc đều phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Chúng có thể được sử dụng để phân chia một khu vực thành các phòng được sử dụng làm không gian văn phòng bổ sung hoặc các khu vực họp. Vách ngăn kiên cố lý tưởng cho các văn phòng tư nhân, mang lại sự riêng tư và giảm ô nhiễm tiếng ồn từ phần còn lại của văn phòng. Biểu trưng kính với phim dán kính trang trí có thể được sử dụng để kết hợp với logo thương hiệu và màu sắc nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho thương hiệu.

Vách ngăn cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp. Vách ngăn bằng kính có ưu điểm là cung cấp tầm nhìn cho các phòng riêng biệt hoặc văn phòng trong nhà kho để có thể nhìn ra nhà máy. Vách ngăn công nghiệp rắn cung cấp một giải pháp mạnh mẽ với lớp hoàn thiện vinyl cứng cho các khu vực giao thông đông đúc.

Đối với các ứng dụng dân dụng, vách ngăn có thể được sử dụng cho ban công, lan can cầu thang hoặc để phân chia các phòng và tôn tạo một ngôi nhà.

https://www.appliedworkplace.co.uk/blog/what-is-a-partition-wall/

Bài viết liên quan

Bảo trì và sữa chữa vách ngăn di động
Bảo trì và sữa chữa vách ngăn di động 16-02-2021

Nhận thi công, lắp đặt, sửa chữa bảo trì vách ngăn di động nhà hàng. Khách hàng đang sử dụng vách ngăn di động từ công ty