Vách ngăn văn phòng cách âm cho không gian có không gian mở

1 năm trước Kiến thức vách ngăn

vách ngăn văn phòng

Vào tháng 3 năm 2020, chúng tôi đã hoàn thành một dự án cho Trường Đại Học FPT. Họ đang tìm kiếm giải pháp để phân chia không gian văn phòng theo kế hoạch mở để tách biệt các nhóm nhỏ và các khu vực chia với các tấm vách ngăn.

Tiêu chí của họ bao gồm cung cấp cả sự riêng tư về hình ảnh và giảm tiếng ồn. Vách ngăn văn phòng tiêu âm  của chúng tôi là câu trả lời hoàn hảo.

Vách ngăn văn phòng là một bức tường ngăn di động. Tuy nhiên, nhóm khách hàng có một số tiêu chí an toàn nghiêm ngặt có nghĩa là họ không muốn tất cả các thiết bị di động. Việc sửa đổi thiết kế của bất kỳ sản phẩm nào không bao giờ là vấn đề đối với chúng tôi.

Chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu. Trên thực tế, đây là cách nhiều sản phẩm của chúng tôi bắt đầu cuộc sống của chúng; được phát triển như một giải pháp cho một khách hàng mà chúng tôi dự đoán sẽ giải quyết vấn đề cho những khách hàng khác.

Chúng tôi đã thực hiện một số chuyến thăm trang web để thảo luận về nhu cầu của nhóm và chúng tôi có thể đưa ra một cách tiếp cận độc đáo cho họ.

Điều này đã tạo ra các bức tường ngăn văn phòng tự do vĩnh viễn trên chân. Tuy nhiên, các đơn vị bằng nhau có thể đã được bỏ cố định. Điều này có nghĩa là chúng có thể được thay đổi vị trí, mặc dù khó khăn hơn nếu chúng có bánh xe.

Kết quả cuối cùng đã cung cấp cho khách hàng một cách bố trí chức năng và linh hoạt. Thiết kế tối giản của các bức tường ngăn cách âm thanh kết hợp hài hòa với các khu vực làm việc dựa trên bàn làm việc và các khu vực cộng tác thoải mái.

Các sản phẩm của chúng tôi được chế tạo để tồn tại lâu dài và với điều kiện chúng được bảo trì theo lời khuyên của chúng tôi, sẽ cung cấp ít nhất 10 năm sử dụng. Cam kết của chúng tôi về chăm sóc sau và tính bền vững có nghĩa là chúng tôi luôn sẵn lòng giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm hơn là thay thế nó. Do đó, nếu khách hàng muốn di chuyển các bức tường ngăn cố định vào một thời điểm nào đó trong tương lai, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm

Nguồn: https://www.logovisual.com/projects/acoustic-office-partitions/
Bài viết cùng chủ đề
Kích thước và độ dày vách ngăn vệ sinh Compact và MFC chuẩn
Kích thước và độ dày vách ngăn vệ sinh Compact và MFC chuẩn

Compact làm vách ngăn vệ sinh là 12mm hoặc 18mm. Nếu muốn làm vách Compact có độ dày khác 12mm và 18mm có được không

1 năm trước vách ngăn compact vách ngăn vệ sinh tấm compact
Cấu tạo vách ngăn di động
Cấu tạo vách ngăn di động

Hôm nay cùng SSA tìm hiểu cấu tạo của vách ngăn di động!

1 năm trước vách ngăn di động