Vách ngăn văn phòng nhà máy

2 năm trước Kiến thức vách ngăn

Tại các nhà máy, xưởng sản xuất diện tích rộng, việc lắp đặt vách ngăn nhằm mục đích ngăn chia khu vực làm việc cho nhân viên, kho hàng nhà xưởng hoặc chia phòng ban cho nhà máy... Việc sử dụng loại vách ngăn văn phòng mang tính cơ động sẽ giúp thi công nhanh gọn, chi phí rẻ mà đáp ứng được yêu cầu cho mục đích ngăn chia không gian, ngăn chia kho hàng, khu sản xuất.

Vách ngăn bàn làm việc được làm bằng MFC, MDF mang đến không gian riêng tư cho từng vị trí làm việc có thể phân bố các bộ phận rõ ràng giúp các cá nhân trong văn phòng có thể làm việc thoải mái giảm sự phân tâm từ bên ngoài. Vách ngăn trên thị trường hiện nay sử dụng ván công nghiệp không xử lý bề mặt hoặc bề mặt hoàn thiện Melamine

Thời gian sản xuất từ 3 - 5 ngày làm việc, khi đã xác định được mục đích sử dụng hoặc đã có mô hình mong muốn bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt. 

Vách ngăn phòng - Giải pháp không gian văn phòng sáng tạo và giá cả phải chăng

Bây giờ, bạn đã lắp đặt và sắp xếp các căn phòng mới theo đúng nhu cầu của mình, đã đến lúc xem xét lại những gì bạn có để tinh chỉnh các sắp xếp của mình. Bởi vì, trong khi bạn và người quản lý của bạn cố gắng cân nhắc mọi thứ, bạn có thể đã bỏ lỡ một vài điểm, chẳng hạn như cung cấp thêm quyền riêng tư hoặc cho phép cộng tác khi nhân viên cần làm việc cùng nhau.

Biết những gì bạn đã có

Đi dạo quanh không gian văn phòng của bạn với những người quản lý của bạn. Quan sát chặt chẽ những gì từng nhân viên đang làm. Tìm kiếm những nhân viên có thể bị cản trở bởi các ngăn chia buồng hiện tại, đặc biệt nếu họ cần làm việc cùng nhau trong các dự án của mình. Các ngăn tủ phía dưới cho phép họ phân chia không gian làm việc nhưng vẫn cho phép thảo luận yên tĩnh và chia sẻ tài liệu khi họ thảo luận về các vấn đề và câu hỏi khác nhau.

Khi bạn đang ghi chú mọi thứ, hãy tìm những nhân viên hoặc bộ phận cần làm việc độc lập hơn. Lý do cần độc lập của họ có thể khác nhau, từ sở thích thêm yên tĩnh hoặc làm việc với các tài liệu có tính bảo mật cao. Bộ chia khối cao hơn có thể giúp họ với những nhu cầu này.

Tìm ra những gì bạn cần

Bây giờ, bạn sẽ có một số ghi chú chi tiết và tốt. Thảo luận những phát hiện của bạn với nhóm quản lý của bạn để hai bên cùng có thể quyết định về những gì công ty của bạn cần. Hãy nhớ rằng, bạn đang tinh chỉnh những gì bạn hiện có. Điều này sẽ không khiến bạn tốn nhiều chi phí - các ngăn chia ngăn tủ có chi phí thấp hơn nhiều, riêng lẻ và hàng loạt, so với các ngăn tủ mới mà bạn vừa mới lắp đặt.

Hãy gọi cho chúng tôi tại đây tại  để thảo luận về nhu cầu của bạn và những gì bạn đã học được khi bạn dạo quanh và quan sát nhân viên của mình khi họ làm việc. Các chuyên gia tủ của chúng tôi sẽ có thể cho bạn thấy những gì bạn có thể đang tìm kiếm.

Ghi nhớ Quyền riêng tư và Bảo mật

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ có thể chỉ cho bạn các vách ngăn phòng cho phép nhân viên của bạn làm việc trong sự riêng tư và yên tĩnh hơn. Các ngăn tủ cung cấp những lợi ích này nên cao hơn; chúng nên bao quanh các tủ ở ba mặt; để yên tĩnh hơn, chúng nên được bọc vải để vải hấp thụ âm thanh mà nhân viên không muốn nghe thấy.

Đối với những bộ phận làm việc với thông tin nhân viên, hợp đồng bí mật hoặc số liệu đô la, các ngăn tủ cao nhất sẽ cho phép họ tiếp tục công việc của mình khi biết rằng những người lao động khác khó có thể nhìn thấy những gì họ đang làm.

Yếu tố trong nhu cầu hợp tác

Cuối cùng, bạn có các nhân viên và bộ phận làm việc cùng nhau trong các dự án được giao. Những nhân viên này có thể dễ dàng làm việc trên các buồng của họ - và trên các ngăn chia buồng của họ - để nói về những gì cần xảy ra.

Những vách ngăn này nên thấp hơn nhiều. Họ cũng nên chia một ngăn tủ với ngăn tiếp theo, đặc biệt là khi những ngăn tủ đó được sắp xếp thành "khoang". Ở đây, bạn có thể đủ khả năng để sáng tạo hơn một chút. Bởi vì tính bảo mật và thậm chí cả âm thanh sẽ không quá quan trọng, hãy chọn các tấm ngăn bằng kính trong suốt hoặc thậm chí là tấm ngăn bằng kính để làm biến dạng hình ảnh ở phía bên kia. Tìm các ngăn tủ bạn cần tại  và đừng quên các ngăn chia ngăn.

Vách ngăn đóng một vai trò lớn trong việc tạo ra môi trường làm việc thích hợp cho nhân viên của bạn.

Chiều cao của vách ngăn tủ có ảnh hưởng lớn đến cách nhân viên cảm nhận khu vực làm việc cá nhân của họ. Nếu phân vùng quá thấp, nhân viên có thể bị phân tâm và khó tập trung vào công việc. Tuy nhiên, tương tự như vậy, các ngăn ngăn tủ quá cao có thể chặn ánh sáng từ trên cao và tạo ra cảm giác tù túng ngột ngạt.

Những vách ngăn này tăng lên đến độ cao vừa tầm mắt của một nhân viên đang ngồi.

Đây là chiều cao ưa thích cho các tấm tủ trong hầu hết các môi trường làm việc hiện đại. Chiều cao bảng điều khiển thấp hơn cho phép nhiều ánh sáng trên cao hơn, làm cho nội thất căn phòng cảm thấy rộng mở và sống động hơn. Đồng thời, các tấm này đủ cao để ngăn nhân viên nhìn thấy các máy trạm khác. Cấu hình này giảm thiểu cuộc trò chuyện nhàn rỗi giữa các đồng nghiệp trong khi vẫn cho phép họ truy cập vào nhau khi cần hợp tác.

Bố trí vách ngăn giúp xác định kích thước phân vùng phòng

Như bạn có thể thấy trong hình, những căn phòng này được nhóm lại với nhau thành nhóm bốn người. Phân cụm là một cách tuyệt vời để tổ chức các nhóm có thể cần cộng tác vào những thời điểm khác nhau trong ngày. Nếu bạn chỉ có 2-5 máy trạm được nhóm lại với nhau như thế này, các tấm vách ngăn của bạn không cần phải cao như vậy. Khi bạn thêm các máy trạm vào cụm, bạn sẽ cần các phân vùng tủ cao hơn để chặn các điểm tham quan và tiếng ồn gây mất tập trung.

Chúng tôi làm vách ngăn tủ từ nhiều loại vật liệu.

Có lẽ bạn chỉ quen thuộc với các tấm ngăn làm bằng vải bọc trên khung. Vải vẫn rất phổ biến, và chúng tôi có hàng trăm kiểu dáng và màu sắc mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn cũng có thể nhờ xây dựng các tấm của bạn từ laminate hoặc veneer gỗ. Chúng ta cũng có thể trang bị các tấm này bằng cửa sổ và giá đỡ để làm cho chúng trông và hoạt động giống như những bức tường trong văn phòng truyền thống.


Khám phá các mẫu vách ngăn văn phòng cho Nhà Máy

vách ngăn văn phòng nhà máy

Vách ngăn lửng dùng để ngăn thành một phòng làm việc nhỏ

vách ngăn văn phòng nhà máy

vách ngăn văn phòng nhà máy

Vách ngăn bàn (vách nỉ) ngăn cách các nhân viên trong nhà máy

vách ngăn văn phòng nhà máy

Vách ngăn bàn (vách nỉ) thiết kế theo mô hình bàn cờ

Có thể bạn quan tâm 

Bài viết cùng chủ đề
Vách Ngăn Văn Phòng Làm Việc
Vách Ngăn Văn Phòng Làm Việc

Tùy thuộc vào xu hướng thiết kế nội thất văn phòng của mỗi đơn vị mà bạn có thể lựa chọn được mẫu vách thích hợp

2 năm trước vách ngăn văn phòng vách ngăn bàn vách ngăn phòng
Vách ngăn văn phòng màu xám tro
Vách ngăn văn phòng màu xám tro

Màu xám tro được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn cho không gian văn phòng, vách ngăn văn phòng được sử dụng khá phổ biến tại các văn phòng công ty

2 năm trước vách ngăn văn phòng vách ngăn nỉ
Ngăn nhẹ, ngăn nhanh
Ngăn nhẹ, ngăn nhanh

Việc sử dụng kệ tủ để làm vách ngăn sẽ tận dụng tốt diện tích vốn hạn hẹp để tạo ra một không gian tiện nghi và không kém phần sang trọng

2 năm trước
5 điều cần lưu ý khi lựa chọn hệ thống vách ngăn vệ sinh cho trường học của bạn
5 điều cần lưu ý khi lựa chọn hệ thống vách ngăn vệ sinh cho trường học của bạn

Có rất nhiều điều cần lưu ý khi chọn phòng vệ sinh cho môi trường giáo dục. Các nhóm tuổi khác nhau của trẻ em có những yêu cầu khác nhau, vì vậy việc sử dụng những thiết kế chu đáo và tính thẩm mỹ

2 năm trước vách ngăn compact vách ngăn vệ sinh tấm compact