Vách ngăn văn phòng trong không gian làm việc hiện đại

2 năm trước Kiến thức vách ngăn

vách ngăn văn phòng

Người Anh có quan điểm khá khuôn mẫu và sáo rỗng về nơi làm việc của Mỹ, nơi người lao động bị nhốt trong các buồng riêng lẻ trong văn phòng, trái ngược với các văn phòng theo phong cách kế hoạch mở phổ biến hơn mà chúng tôi có xu hướng ưa chuộng ở phía bên này của Đại Tây Dương.

Tuy nhiên, trên thực tế, những kiểu văn phòng này ít phổ biến hơn chúng ta nghĩ ngày nay và những người anh em họ Mỹ của chúng ta phần lớn đã chấp nhận khái niệm làm việc theo kế hoạch mở nhưng liệu chúng ta có nên loại bỏ bớt các buồng và hệ thống phân vùng từng rất được ưa chuộng ở các bang không?

Trong khi giữ mọi người trong văn phòng tách biệt với nhau có vẻ hạn chế và không cần thiết một cách không cần thiết, nó vẫn có thể có lợi trong những tình huống mà cá nhân người lao động yêu cầu sự riêng tư và yên tĩnh.

vách ngăn văn phòng

Trong những trường hợp này, chúng ta có nên cho phép nhân viên có không gian kín riêng để làm việc không? Nó phụ thuộc rất nhiều vào bản chất của công việc đang được thực hiện và thường dân tiếp thị và bán hàng mong muốn có những người khác xung quanh họ ở gần để thoát ra và chia sẻ năng lượng với họ.

Tuy nhiên, ngược lại, một số loại hình sáng tạo như nhà văn và nhà thiết kế rất có thể thấy bầu không khí như vậy gây mất tập trung và kém thuận lợi cho việc làm việc.

Về cơ bản, mọi người đều khác nhau và do đó, điều quan trọng là phải tìm được sự pha trộn phù hợp giữa không gian văn phòng có không gian mở và không gian làm việc cá nhân riêng tư hơn cho những người không muốn bị làm phiền. Trong các văn phòng hiện đại và linh hoạt hơn, sự kết hợp của hai phong cách có thể rất hiệu quả, đặc biệt là khi nhân viên không cần phải bó buộc vào một bàn làm việc cụ thể nào và có thể chọn nơi làm việc mỗi ngày tùy theo nhu cầu hoặc tâm trạng của họ vào thời điểm đó. .

Hãy xem xét trung tâm cuộc gọi thông thường, một loại hình văn phòng chỉ ngày càng trở nên phổ biến hơn. Trung tâm cuộc gọi yêu cầu nhiều nhân viên kết nối với nhiều điện thoại, vì vậy bạn cần nhiều dung lượng và bạn sẽ muốn tận dụng tối đa không gian đó. Điều này có nghĩa là phải nhồi nhét mọi người với mật độ dày đặc như thực tế, nhưng đồng thời bạn cũng cần cân bằng nhu cầu của mỗi tác nhân để có một mức độ tương đối yên tĩnh và riêng tư để họ có thể đạt được hiệu quả trong vai trò điện thoại của mình.

vách ngăn văn phòng

Đây là nơi mà màn hình và vách ngăn có công dụng phổ biến thực tế nhất ở nơi làm việc bận rộn ngày nay. Có những tấm chắn và vách ngăn được thiết kế đặc biệt cho việc sử dụng trung tâm cuộc gọi có thể hấp thụ và do đó làm giảm đáng kể tiếng ồn ở khu vực lân cận. Và hơn thế nữa, chúng cho phép mỗi nhân viên tổng đài có một số mức độ riêng tư và không gian cá nhân, mà không thực sự nhốt họ trong một phòng riêng khép kín hoàn toàn.

Vì vậy, mặc dù chúng ta có thể coi các buồng và vách ngăn như một di tích của các văn phòng cũ, nhưng trên thực tế, ngày nay nhu cầu về phân vùng văn phòng thành công cũng như đã từng có.

Có thể bạn quan tâm

Nguồn: https://ceohangout.com/office-partitioning-in-the-modern-workplace/
Bài viết cùng chủ đề
Thông số kỹ thuật của từng loại vách ngăn vệ sinh
Thông số kỹ thuật của từng loại vách ngăn vệ sinh

vách ngăn vệ sinh có những tiêu chuẩn nhất định về chiều rộng, chiều dài, chiều cao của vách

2 năm trước vách ngăn vệ sinh tấm compact
Đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh compact tại HCM
Đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh compact tại HCM

Quý khách hàng lưu ý hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên về thi công vách ngăn vệ sinh Compact, nên sự cạnh tranh cũng rất khốc liệt. Để có giá thành tốt nhất và cạnh tranh

2 năm trước vách ngăn compact vách ngăn vệ sinh tấm compact
Các dòng vách ngăn di động hiện nay
Các dòng vách ngăn di động hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại vách ngăn di di động phù hợp nhiều nhu cầu không gian khác nhau, vách ngăn di động chính là loại vách ngăn được nhiều người tin dùng nhất bởi sự tiện nghi

2 năm trước vách ngăn di động