Xu hướng thiết kế nhà hàng khách sạn bạn cần biết

1 năm trước Khám phá

Dùng bữa trong nhà hàng của khách sạn nên mang lại cảm giác xa hoa và trang nhã. Cách tốt nhất để tạo ra bầu không khí mang tính xã hội cao nhưng hiện đại đó là chọn đúng loại đồ nội thất hợp thời trang và độc đáo. Trang trí khu vực ăn uống trong khách sạn của bạn với đồ nội thất hàng đầu sẽ nâng cao không gian khách sạn của bạn và cải thiện “tính ổn định” của khách sạn. Những xu hướng thiết kế nhà hàng khách sạn mới nổi này sẽ khiến thực khách mê mẩn không gian ẩm thực đẹp mê hồn của bạn.

Mọi thứ giữa thế kỷ

Nếu bạn là người thích bắt kịp các xu hướng thiết kế nội thất, chắc chắn bạn đã nhận thấy một nỗi ám ảnh mới về đồ nội thất giữa thế kỷ. Đồ nội thất giữa thế kỷ là đồ nội thất được thiết kế vào giữa thế kỷ 20. Các nhà thiết kế vào thời điểm này đã chế tác đồ nội thất với cảm giác tương lai. Những đường nét thanh mảnh và những đường cong rõ ràng là những gì làm cho xu hướng thiết kế này trở nên hấp dẫn và có lý do cho sự xuất hiện trở lại của nó. Tính thẩm mỹ tối giản của thiết kế giữa thế kỷ là vượt thời gian nhưng bằng cách nào đó tạo ra cảm giác đổi mới này, điều hoàn hảo cho những người sống trong Thời đại Thông tin ngày nay. Mặc dù công nghệ đã thay đổi mạnh mẽ kể từ những năm 1960, nhưng mong muốn về đồ nội thất có tư duy tương lai vẫn không thay đổi.

Mang màu xanh

Đưa cây xanh vào không gian nhà hàng khách sạn của bạn cũng là một xu hướng đang trở lại. Phong cách phổ biến này thực sự có từ cuối thế kỷ 19. Cảm giác được ở trong một không gian mở, kỳ lạ, trong nhà nhưng không bằng cách nào đó ngoài trời đã trở nên phổ biến khi các cửa hàng bách hóa xuất hiện trên thị trường tiêu dùng. Đó cũng là một trong những lý do tại sao các nhà hàng như Cheesecake Factory lại rất nổi tiếng. Cheesecake Factory là một ví dụ thiếu sót, nhưng cảm giác hùng vĩ với những cây cọ xanh khổng lồ và các loài thực vật kỳ lạ khác đã mang đến cho nơi đây một bầu không khí chào đón thú vị. Các nhà hàng đương đại đã sử dụng ý tưởng này bằng cách tạo ra "những bức tường sống". Đây giống như một bức tường tạo điểm nhấn, nhưng thay vì chọn màu sơn đậm, bạn tạo một bức tường bằng cây xanh. Đây cũng là một tính năng tuyệt vời nếu nhà hàng khách sạn của bạn tự hào là một trải nghiệm từ nông trại đến bàn ăn. Nhân viên nhà hàng cũng có thể trồng các loại thảo mộc và các sản phẩm nhỏ khác, và khi cần, có thể lấy nó từ khu vườn trên tường của riêng bạn. Nó chắc chắn là một xu hướng thiết kế hai trong một và nhìn ngon miệng.


Có thể bạn quan tâm

Nguồn: andhill.com/blog/uncategorized/hotel-restaurant-design-trends-need-know/
Từ khoá xu hướng
Bài viết cùng chủ đề