Các xu hướng thi công vách ngăn vệ sinh cho trung tâm thương mại

8 tháng trước Kiến thức vách ngăn

Ngày nay, vách ngăn vệ sinh xuất hiện ở hầu hết các trung tâm thương mại tại Việt Nam nhờ vào những ưu điểm vượt trội như chống ẩm tốt, thiết kế sang trọng, tối ưu hóa không gian,… Trong bài viết này “ngắm” qua các xu hướng thi công vách ngăn vệ sinh cho trung tâm thương mại hiện nay nhé!

vách ngăn vệ sinh

Tiêu chí lựa chọn vách ngăn vệ sinh cho trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại là địa điểm có đông đúc khách hàng đến tham quan, mua sắm và giải trí. Do đó lưu lượng người sử dụng nhà vệ sinh vô cùng cao. Để giải quyết vấn đề đáp ứng được số lượng lớn người dùng, hiện nay các chủ công trình trung tâm thương mại đã chọn giải pháp sử dụng vách ngăn vệ sinh thay thế các bức tường xi măng truyền thống.

Tuy nhiên, công trình vách ngăn vệ sinh cho trung tâm thương mại có các tiêu chí lựa chọn khá “khắt khe” hơn so với các không gian khác như:

Mẫu vách ngăn phải có tính thẩm mỹ cao: trung tâm thương mại được xem là địa điểm sang trọng, hiện đại và có yêu cầu cao là phải đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Các chủ công trình nên chọn các màu sắc đơn giản được ưa chuộng hiện nay như màu vân gỗ, trắng, đen hoặc có thể chọn màu sắc phù hợp với tông màu chủ đạo của trung tâm thương mại.

Cần phải tính toán kỹ càng và đảm bảo số lượng phòng: như đã đề cập ở trên, trung tâm thương mại là nơi có rất nhiều người lui tới, do đó bạn cần tính toán kỹ số lượng phòng cho khách hàng sử dụng.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết cùng chủ đề
Vách ngăn văn phòng gỗ
Vách ngăn văn phòng gỗ

Vách ngăn văn phòng dày 50mm cao thường thường là 1m2. Loại vách này được kết hợp khung nhôm sơn tĩnh điện

10 tháng trước Kiến thức vách ngăn
Cấu tạo của vách ngăn vệ sinh
Cấu tạo của vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn nhà vệ sinh compact HPL thường được biết đến với tên gọi khác là Solid Phenolic

10 tháng trước Kiến thức vách ngăn
Vách ngăn văn phòng tiêu chuẩn hay kính?
Vách ngăn văn phòng tiêu chuẩn hay kính?

Sự khác biệt giữa vách ngăn văn phòng tiêu chuẩn và kính có thể rõ ràng đối với một số người

10 tháng trước Kiến thức vách ngăn