Ý tưởng phân chia phòng: Bố cục tường ngăn cách tự làm sáng tạo

24-08-2021

Ý tưởng phân chia phòng để tùy chỉnh không gian của bạn

Vách ngăn phòng là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ không gian sống nào. Họ có thể tạo ra thứ gì đó thú vị và hữu ích ngay lập tức từ con số không. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để chia phòng và biến nó thành phòng đôi với nhiều sự riêng tư hơn, thì một số ý tưởng ngăn chia phòng hữu ích có thể giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất.

vách ngăn văn phòng

Có rất nhiều vách ngăn phòng tuyệt vời mà bạn có thể tự tạo hoặc bạn có thể chọn không tham gia để chọn một trong nhiều giải pháp thương mại có sẵn. Nếu bạn đang muốn tạo ra một sự thay đổi đáng kể trong ngôi nhà hoặc văn phòng của mình, hãy xem những ý tưởng ngăn chia phòng thiết thực sau:

1. Ngăn trượt phòng cung cấp tính linh hoạt

Ở chung một căn hộ studio đòi hỏi rất nhiều sự riêng tư, điều này gần như không thể có được. Khi nhiều người sống trong một căn hộ một phòng, mọi thứ có thể nhanh chóng trở nên căng thẳng và có phần ngột ngạt. May mắn thay, vách ngăn phòng trượt là một giải pháp tuyệt vời. Chúng có nhiều kích cỡ khác nhau và có thể được sử dụng để ngăn cách một căn phòng hoàn toàn hoặc chỉ trong một số phần nhất định.

2. Những cuốn sách vừa có thể phân chia vừa có thể kết nối

Một số ý tưởng ngăn phòng sáng tạo nhất bao gồm việc tạo ra một vách ngăn phòng DIY như một bức tường tủ sách. Đó là một giải pháp lý tưởng đã được đưa vào nhiều khu vực không gian chung và ký túc xá đại học. Nếu bạn quyết định tự làm một tấm ngăn tủ sách, bạn phải cố định nó để nó không bị đổ, đặc biệt là trong nhà có trẻ em hoặc ở những khu vực dễ xảy ra động đất.

3. Bộ phân chia phòng ghi âm Vinyl

Vách ngăn phòng sáng tạo luôn là tốt nhất vì bạn có thể đổ ý tưởng của mình vào việc làm cho ngôi nhà của bạn trông độc đáo. Đối với dự án DIY này, bạn cần mua các bản ghi LP giá rẻ và một dây câu. Nối các bản ghi theo chiều dọc theo dòng. Đặt các đường trên trần nhà và đảm bảo chúng đi đến tận sàn nhà để có được trải nghiệm vách ngăn kiểu cổ điển đầy đủ.

4. Tường dây tự làm

Một bức tường dây điện tự làm là một dự án tuyệt vời khác rất dễ thực hiện. Đối với cái này, bạn sẽ cần phải có một bức tường ngăn chức năng. Ngoài ra, mua một kim bấm và dây gà. Bạn sẽ cần ghim dây vào từng phần trong ba phần của khung và chỉ có thế. Trang trí nó theo ý thích của bạn bằng cách sử dụng một số hình ảnh, ghi chú cá nhân gần với trái tim của bạn, v.v.

5. Sử dụng Pallet thay vì ném chúng đi

Có rất nhiều ý tưởng tự làm vách ngăn phòng mà mọi người có thể sử dụng để tạo ra không gian nhà đẹp hơn và hữu ích hơn. Bạn thậm chí có thể tạo dải phân cách của riêng mình. Tất cả những gì bạn cần là pallet gỗ làm thành phần chính của dự án vách ngăn tự làm của bạn và một số đinh. Đóng đinh các pallet lại với nhau để tạo thành một tấm ngăn hai hoặc ba lần, cố định nó vào một giá đỡ theo chiều dọc, trang trí một số tấm pallet và bạn đã hoàn tất.

6. Tạo vách ngăn phòng treo tự do

Một dải phân cách treo tự do là một trong những dự án DIY rẻ nhất và dễ dàng nhất. Tất cả các vật liệu và dụng cụ bạn cần là chất liệu vải do bạn chọn, thước đo, mũi khoan, mũi khoan, bút chì, đầu nối có thể điều chỉnh, băng cản bão, súng bắn ghim, móc trần và búa. Gắn các đầu nối có thể điều chỉnh lên trần nhà và kết nối bộ chia vải với các móc. Thiết kế linh hoạt và rất dễ điều chỉnh.

7. Tường dây là hợp thời trang

Khi nói đến ý tưởng ngăn tường, sử dụng vật liệu hữu cơ như dây đay là khá phổ biến hiện nay. Làm một bức tường ngăn cách bằng dây đay thì đơn giản đến kỳ lạ. Bản thân sợi dây này rất rẻ và bạn có thể tìm thấy nó ở mọi cửa hàng bán đồ thủ công & sở thích. Ngoài ra, bạn sẽ cần các tấm để giày bằng gỗ gắn trên cả trần nhà và sàn nhà. Luồn dây giữa các tấm và bạn đã hoàn thành.

8. Mang thiên nhiên vào trong nhà của bạn

Đáng buồn thay, trồng một cái cây trong nhà là điều không thể. Tuy nhiên, bạn có thể trồng một cây giả và đặt những chiếc kệ trên tường song song với cây để tạo thành vách ngăn phòng kiểu kệ cây trông vô cùng thú vị.

Nó có thể không phải là một cái cây thật, nhưng chắc chắn nó sẽ giống như một cái cây, và nếu bạn thêm một số cuốn sách trên những chiếc giá đó, bạn sẽ có được một khu rừng nhỏ riêng tư chứa đầy những câu chuyện. Bạn sẽ thích nó và bất kỳ ai đến thăm nhà bạn cũng vậy.

9. Tạo thêm không gian trong phòng cho trẻ em của bạn

Lắp đặt các bức tường gấp thân thiện với trẻ em vào phòng của con bạn sẽ làm cho không gian có cảm giác rộng hơn. Nếu ý tưởng của bạn là chia một phòng thành hai phần, tường ngăn phòng là một giải pháp hoàn hảo. Chúng cho phép bạn phân chia khu vực ngủ của con bạn với khu vực vui chơi. Đảm bảo sử dụng bảng đen hoặc bảng vật liệu nút chai để chúng có thể trang trí dải phân cách theo ý muốn.

10. Vách ngăn văn phòng

Đôi khi, lựa chọn tốt nhất để đi cùng là sử dụng các vách ngăn văn phòng được tạo ra bởi các chuyên gia có hàng chục năm trong nghề. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết kế kiểu dáng đẹp và kết cấu chắc chắn, bạn có thể chọn từ nhiều loại vách ngăn được sản xuất chuyên nghiệp cho gia đình hoặc văn phòng của bạn. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ loại vách ngăn phòng nào mà bạn có thể cần.

Bài viết khác
Vách ngăn di động Hồ Chí Minh
Vách ngăn di động Hồ Chí Minh

Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp vách ngăn di động tại Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với chúng tôi Cty vách ngăn di động SSA

24-08-2021