4 lý do tại sao Vách ngăn văn phòng cải thiện năng suất của nhân viên

1 năm trước Kiến thức vách ngăn

vách ngăn văn phòng

Chứng minh năng suất của nhân viên là điều cần thiết để phát triển một doanh nghiệp thành công. Thiết kế văn phòng có thể tạo ra hoặc phá vỡ một doanh nghiệp khi nó thay đổi cách môi trường tác động đến hiệu quả - ảnh hưởng đến chất lượng và khối lượng công việc tạo ra tiền! Hệ thống vách ngăn văn phòng, bao gồm vách ngăn văn phòng kiên cố hoặc vách ngăn kính, là một phương pháp linh hoạt và hiệu quả về chi phí để tăng sự tập trung của nhân viên.

Dưới đây là 4 lý do tại sao vách ngăn văn phòng lại cải thiện năng suất làm việc của nhân viên:

1. Tăng cường sự riêng tư

Một vài năm trước, văn phòng được quy hoạch mở là một xu hướng thiết kế phổ biến. Các công ty nghĩ rằng một văn phòng kế hoạch mở sẽ cắt giảm chi phí, tăng khả năng giao tiếp của nhân viên và cung cấp một không gian sáng tạo hơn. Điều này thường không xảy ra, làm tăng mức độ tiếng ồn đến mức gây mất tập trung và khiến nhân viên cảm thấy căng thẳng hơn.

Vách ngăn văn phòng và vách kính chống lại tiếng ồn và sự gián đoạn, đồng thời duy trì cảm giác của một không gian mở. Vì vách ngăn rất linh hoạt và hiệu quả về chi phí, nên những người yêu cầu văn phòng riêng có thể làm như vậy bằng cách sử dụng vách ngăn văn phòng để tạo một phòng trong khi những người hoạt động tốt nhất trong các nhóm nhỏ có thể mà không làm người khác phân tâm. Vách ngăn văn phòng bằng kính là lý tưởng để giữ một không gian mở nhưng mức độ tiếng ồn thấp hơn.

2. Cải thiện khả năng tiếp cận ánh sáng tự nhiên

Một nghiên cứu cho thấy rằng một lực lượng lao động tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên ngủ thêm trung bình 46 phút mỗi đêm và nhìn ra ngoài trời dẫn đến hiệu suất công việc tốt hơn lên đến 16%.

Vách ngăn bằng kính tạo ra một văn phòng riêng tư, không hạn chế việc tiếp cận ánh sáng tự nhiên. Các tấm kính có thể nâng cao sự riêng tư hơn nữa với các thiết kế và biến thể khác nhau của kính nhìn xuyên qua phim. Nếu có một không gian ngoài trời đẹp, hãy đảm bảo rằng mọi người đều có thể dễ dàng tiếp cận với cửa sổ.

3. Tăng cường lưu lượng nhiệt độ

Nhiệt độ của môi trường văn phòng là yếu tố không thể thiếu đối với sự thoải mái của nhân viên của bạn. Nếu mọi người quá lạnh, họ có thể cảm thấy tỉnh táo hơn nhưng không thoải mái, và nếu họ quá ấm, họ có thể hoàn toàn ngừng hoạt động. Nhiệt độ lý tưởng là từ 21-23 độ C, và để duy trì nhiệt độ tối ưu này, luồng không khí là điều cần thiết.

Đặc biệt là giải pháp ngăn tủ hoặc vách trượt là lựa chọn hoàn hảo cho những văn phòng cần tăng cường luồng khí. Đóng cửa để giữ nhiệt vào mùa đông và mở cửa để cải thiện luồng không khí vào mùa hè. Chất lượng không khí cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng tập trung và suy nghĩ rõ ràng của chúng ta và ước tính khiến người sử dụng lao động thiệt hại 15 tỷ đô la do nhân viên nghỉ ốm và làm việc kém hiệu quả!

4. Thỏa sức sáng tạo với không gian hiệu quả

Giúp các công ty thỏa sức sáng tạo với văn phòng của mình. Từ trụ sở chính, phòng chiến tranh, phòng nghỉ và hơn thế nữa, vách ngăn văn phòng cho phép các văn phòng có được một lực lượng lao động hạnh phúc!

Có thể bạn quan tâm

Nguồn: https://www.appliedworkplace.co.uk/blog/4-reasons-why-office-partitions-improve-employee-productivity/
Bài viết cùng chủ đề
Vệ sinh và khi nào vệ sinh vách ngăn văn phòng
Vệ sinh và khi nào vệ sinh vách ngăn văn phòng

vách ngăn cũng đọng lại nhiều bụi bẩn và trở thành điểm nóng cho vi trùng và vi khuẩn ẩn náu. KINH QUÁ!

1 năm trước vách ngăn văn phòng
Vách ngăn văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp
Vách ngăn văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp

Ngày nay, bạn có thể dễ bắt gặp sản phẩm vách ngăn văn phòng tại các công ty vách ngăn có thiết kế thông minh giúp cho việc tháo và lắp ráp đơn giản

1 năm trước vách ngăn văn phòng
vách ngăn văn phòng tốt nhất
vách ngăn văn phòng tốt nhất

Phân chia không gian một cách nhanh chóng và hợp lý, chúng tôi cung cấp nhiều loại vách ngăn như vách ngăn nhân viên, vách ngăn khu vực làm việc

1 năm trước vách ngăn văn phòng vách ngăn phòng vách ngăn lửng
Mua vách ngăn bàn làm việc
Mua vách ngăn bàn làm việc

Vách ngăn bàn làm việc đã trở thành một thiết bị nội thất không thể vắng mặt trong các văn phòng làm việc khoa học

1 năm trước vách ngăn nỉ vách ngăn gỗ vách ngăn bàn