5 Mẹo Hữu ích Liên quan đến lắp đặt vách ngăn văn phòng

2 năm trước Kiến thức vách ngăn

vách ngăn văn phòng

Để làm cho một nơi làm việc hiệu quả hơn, điều quan trọng là phải mang lại một số mức độ riêng tư. Nếu nhân viên bị phân tâm thường xuyên, thì điều đó sẽ ảnh hưởng đến năng suất của họ. Có thể có nhiều nguồn mà qua đó nhân viên có thể cảm thấy bị phân tâm. Vì lý do này, việc lên ý tưởng cho vách ngăn văn phòng là vô cùng quan trọng. Khi bạn cung cấp một mức độ riêng tư nhất định cho nhân viên của mình, họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong môi trường làm việc.

Mục đích chính của việc tạo vách ngăn là giảm bớt tầm nhìn cho các nhân viên khác mà không ảnh hưởng đến mức độ giao tiếp cần thiết giữa họ. Về vấn đề này, vách ngăn văn phòng được ưu tiên sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, buồng nhỏ không có tác dụng nhiều trong việc loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Vì vậy, làm thế nào để tạo vách ngăn tốt nhất mà không ảnh hưởng đến môi trường làm việc một cách tiêu cực? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Tìm ra mục đích

Thạch cao và kính là hai vật liệu chính hiện nay để làm vách ngăn văn phòng. Nhưng, cả hai đều có những đặc điểm nhất định về mặt này. Phân vùng dựa trên kính không chỉ mang lại sự riêng tư mà còn chứng tỏ tốt hơn về mặt ngăn tiếng ồn. Mặt khác, vách ngăn bằng thạch cao hoặc PVC hoạt động tốt hơn khi ngăn chặn sự phân tâm của thị giác. Nhưng, chúng không thể ngăn cản nhiễu âm thanh. Do đó, nó phụ thuộc nhiều vào mục đích phân vùng không gian văn phòng của bạn. Đảm bảo bạn sẽ chọn được những mẫu vách ngăn văn phòng phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể tháo gỡ

Trong thời điểm hiện tại, ngày càng có nhiều văn phòng sử dụng vật liệu làm vách ngăn có thể tháo lắp được hoặc vách ngăn làm sẵn. Các vách ngăn này được sản xuất trong nhà máy, sau này có thể dễ dàng lắp đặt tại công trường. Do đó, nơi làm việc không tồn tại quá lâu, điều này thường xảy ra trong trường hợp lắp đặt vách ngăn bằng thạch cao và kính. Hơn nữa, lượng bụi và chất thải sinh ra trong quá trình lắp đặt cũng rất ít trong trường hợp này. Ưu điểm chính khác của vách ngăn văn phòng có thể tháo lắp là chúng cũng có thể được tái sử dụng.

Thiết kế lại không gian làm việc của bạn

Trước khi bạn tiến hành phân vùng văn phòng của mình, sẽ rất tốt nếu bạn xem xét các khía cạnh quan trọng khác của văn phòng của bạn, chẳng hạn như dịch vụ cứu hỏa, điều hòa không khí, ánh sáng khẩn cấp, v.v. Các vách ngăn không được biến thành chướng ngại vật. cho bất kỳ khía cạnh nào được đề cập ở trên. Do đó, điều phối hợp lý là khá cần thiết trong vấn đề này. Nếu không, việc sửa đổi bố cục phân vùng sau khi hoàn thành có thể khá khó khăn và tốn thời gian.

vách ngăn văn phòng

Giấy phép bằng văn bản

Trong một số tòa nhà, cần có sự cho phép bằng văn bản của cơ quan hữu quan trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong cấu trúc của nó. Vì lý do này, nếu bạn không muốn gặp phải bất kỳ rắc rối nào trong giai đoạn sau của việc phân vùng, thì hãy đảm bảo rằng bạn có đầy đủ các giấy tờ cần thiết bên mình.

Đặt ngân sách của bạn

Ban đầu, điều cần thiết là phải đảm bảo rằng bạn có một ngân sách định sẵn cho các vách ngăn văn phòng. Về vấn đề này, sẽ tốt hơn nếu bạn có một tư duy linh hoạt một chút. Các khoản chi phí đôi khi có thể nhiều hơn một chút, đặc biệt nếu bạn mua vật liệu chất lượng tốt. Vì vậy, tốt hơn là bạn nên quan tâm nhiều hơn đến chất lượng của nguyên liệu thô hơn là ngân sách.

Ngoài chúng, có rất nhiều khía cạnh nhỏ quan trọng hơn trong việc lắp đặt các vách ngăn văn phòng. Việc lựa chọn một nhà cung cấp nguyên liệu đáng tin cậy và uy tín là điều quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo các đánh giá trên các trang web có liên quan đến lĩnh vực vách ngăn văn phòng.

Có thể bạn quan tâm

Nguồn: https://mydecorative.com/5-useful-tips-related-to-installation-of-office-partitions/
Bài viết cùng chủ đề
5 lợi ích của cụm bàn làm việc
5 lợi ích của cụm bàn làm việc

Cụm bàn làm việc có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm không gian văn phòng và nâng cao năng suất

2 năm trước vách ngăn văn phòng vách ngăn bàn cụm bàn làm việc
Lắp đặt vách ngăn di động
Lắp đặt vách ngăn di động

Tại tphcm quý khách đang có nhu cầu lắp đặt vách ngăn di động? Hãy gọi cho công ty vách ngăn SSA chúng tôi sẽ khảo sát nhu cầu và tư vấn

2 năm trước vách ngăn di động
Vách ngăn văn phòng ngăn lối đi
Vách ngăn văn phòng ngăn lối đi

Vách ngăn có thể được sử dụng trong văn phòng để tạo không gian văn phòng riêng lẻ, cũng như được sử dụng như một phần của hệ thống lớn hơn trên toàn bộ tầng hoặc thậm chí toàn bộ tòa nhà

2 năm trước vách ngăn văn phòng vách ngăn phòng vách ngăn lửng