5 Mẹo Hữu ích Liên quan đến lắp đặt vách ngăn văn phòng

1 năm trước Kiến thức vách ngăn

vách ngăn văn phòng

Để làm cho một nơi làm việc hiệu quả hơn, điều quan trọng là phải mang lại một số mức độ riêng tư. Nếu nhân viên bị phân tâm thường xuyên, thì điều đó sẽ ảnh hưởng đến năng suất của họ. Có thể có nhiều nguồn mà qua đó nhân viên có thể cảm thấy bị phân tâm. Vì lý do này, việc lên ý tưởng cho vách ngăn văn phòng là vô cùng quan trọng. Khi bạn cung cấp một mức độ riêng tư nhất định cho nhân viên của mình, họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong môi trường làm việc.

Mục đích chính của việc tạo vách ngăn là giảm bớt tầm nhìn cho các nhân viên khác mà không ảnh hưởng đến mức độ giao tiếp cần thiết giữa họ. Về vấn đề này, vách ngăn văn phòng được ưu tiên sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, buồng nhỏ không có tác dụng nhiều trong việc loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Vì vậy, làm thế nào để tạo vách ngăn tốt nhất mà không ảnh hưởng đến môi trường làm việc một cách tiêu cực? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Tìm ra mục đích

Thạch cao và kính là hai vật liệu chính hiện nay để làm vách ngăn văn phòng. Nhưng, cả hai đều có những đặc điểm nhất định về mặt này. Phân vùng dựa trên kính không chỉ mang lại sự riêng tư mà còn chứng tỏ tốt hơn về mặt ngăn tiếng ồn. Mặt khác, vách ngăn bằng thạch cao hoặc PVC hoạt động tốt hơn khi ngăn chặn sự phân tâm của thị giác. Nhưng, chúng không thể ngăn cản nhiễu âm thanh. Do đó, nó phụ thuộc nhiều vào mục đích phân vùng không gian văn phòng của bạn. Đảm bảo bạn sẽ chọn được những mẫu vách ngăn văn phòng phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể tháo gỡ

Trong thời điểm hiện tại, ngày càng có nhiều văn phòng sử dụng vật liệu làm vách ngăn có thể tháo lắp được hoặc vách ngăn làm sẵn. Các vách ngăn này được sản xuất trong nhà máy, sau này có thể dễ dàng lắp đặt tại công trường. Do đó, nơi làm việc không tồn tại quá lâu, điều này thường xảy ra trong trường hợp lắp đặt vách ngăn bằng thạch cao và kính. Hơn nữa, lượng bụi và chất thải sinh ra trong quá trình lắp đặt cũng rất ít trong trường hợp này. Ưu điểm chính khác của vách ngăn văn phòng có thể tháo lắp là chúng cũng có thể được tái sử dụng.

Thiết kế lại không gian làm việc của bạn

Trước khi bạn tiến hành phân vùng văn phòng của mình, sẽ rất tốt nếu bạn xem xét các khía cạnh quan trọng khác của văn phòng của bạn, chẳng hạn như dịch vụ cứu hỏa, điều hòa không khí, ánh sáng khẩn cấp, v.v. Các vách ngăn không được biến thành chướng ngại vật. cho bất kỳ khía cạnh nào được đề cập ở trên. Do đó, điều phối hợp lý là khá cần thiết trong vấn đề này. Nếu không, việc sửa đổi bố cục phân vùng sau khi hoàn thành có thể khá khó khăn và tốn thời gian.

vách ngăn văn phòng

Giấy phép bằng văn bản

Trong một số tòa nhà, cần có sự cho phép bằng văn bản của cơ quan hữu quan trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong cấu trúc của nó. Vì lý do này, nếu bạn không muốn gặp phải bất kỳ rắc rối nào trong giai đoạn sau của việc phân vùng, thì hãy đảm bảo rằng bạn có đầy đủ các giấy tờ cần thiết bên mình.

Đặt ngân sách của bạn

Ban đầu, điều cần thiết là phải đảm bảo rằng bạn có một ngân sách định sẵn cho các vách ngăn văn phòng. Về vấn đề này, sẽ tốt hơn nếu bạn có một tư duy linh hoạt một chút. Các khoản chi phí đôi khi có thể nhiều hơn một chút, đặc biệt nếu bạn mua vật liệu chất lượng tốt. Vì vậy, tốt hơn là bạn nên quan tâm nhiều hơn đến chất lượng của nguyên liệu thô hơn là ngân sách.

Ngoài chúng, có rất nhiều khía cạnh nhỏ quan trọng hơn trong việc lắp đặt các vách ngăn văn phòng. Việc lựa chọn một nhà cung cấp nguyên liệu đáng tin cậy và uy tín là điều quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo các đánh giá trên các trang web có liên quan đến lĩnh vực vách ngăn văn phòng.

Có thể bạn quan tâm

Nguồn: https://mydecorative.com/5-useful-tips-related-to-installation-of-office-partitions/
Bài viết cùng chủ đề
Tại sao vách ngăn văn phòng là một phần quan trọng của thiết kế nội thất
Tại sao vách ngăn văn phòng là một phần quan trọng của thiết kế nội thất

Các văn phòng khác nhau được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Do đó, thiết kế được sử dụng trong bất kỳ văn phòng nào

1 năm trước vách ngăn văn phòng
Vách ngăn di động Hồ Chí Minh
Vách ngăn di động Hồ Chí Minh

Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp vách ngăn di động tại Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với chúng tôi Cty vách ngăn di động SSA

1 năm trước vách ngăn di động
Hợp lý hóa văn phòng diện tích nhỏ
Hợp lý hóa văn phòng diện tích nhỏ

Mặt bàn làm việc, bàn họp, quầy lễ tân, bàn trà ... là thành phần cơ bản không thể thiếu trong công ty. Chiều cao bàn phải tuân theo kích thước chuẩn đã được nghiên cứu và phổ biến.

1 năm trước vách ngăn văn phòng