Mua vách ngăn bàn làm việc

11 tháng trước Kiến thức vách ngăn

Được thiết kế vào những năm 1960, buồng nhỏ trở nên phổ biến trong những năm 1970 và 80, tạo ra không gian làm việc riêng tư cho nhân viên thay vì không gian rộng mở. Thật không may, với thiết kế tủ đứng đã làm xuất hiện “trang trại tủ đứng” (một nỗ lực từ phía người sử dụng lao động để nhồi càng nhiều nhân viên càng tốt vào một không gian nhỏ). Điều này được chứng minh là làm giảm cá tính của văn phòng và tạo ra một không gian nơi mọi người cảm thấy ngột ngạt và khó chịu.

Các văn phòng khái niệm mở đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong những năm 1990 và 2000, nhưng sự thay đổi này đã đi theo hướng khác và dẫn đến những lời phàn nàn về việc thiếu sự riêng tư hợp lý và nhu cầu có nhiều không gian để làm việc hiệu quả. Bước sang năm 2020, có một xu hướng nhất định hướng tới việc xây dựng các không gian lưu tâm đến nhu cầu của tất cả nhân viên, cũng như nhu cầu của công ty.

Với thiết kế có tâm này, các phòng ngủ đã trở nên phổ biến một lần nữa. Nhưng lần này, thay vì nhồi nhét một văn phòng với đầy những buồng ngủ và lối đi giống như mê cung, các văn phòng đang dành thời gian để tạo ra một không gian vừa đẹp, vừa đủ chức năng, tối ưu hóa cho cả năng suất và sức khỏe của nhân viên. Khi nhiều người quay trở lại làm việc sau khi làm việc tại nhà trong thời gian xảy ra đại dịch, buồng nhỏ cũng có thể tạo cảm giác yên tâm, tạo khoảng cách và rào cản cần thiết để giữ an toàn cho nhân viên và khách hàng.

Module vách ngăn – bàn làm việc là gì?

Thiết kế module bàn làm việc (thường được gọi là module bàn làm việc) là việc thiết kế một tổ hợp bao gồm nhiều bàn làm việc được liên kết với nhau thông qua vách

Thiết kế module bàn làm việc

  • Được tạo nên từ việc ghép 2 - 3 - 4 -5 hoặc 6 - 8 - 10 bàn làm việc với nhau thành một khối.
  • Các bàn làm việc được ngăn cách và nối nhau bằng các vách ngăn có màu sắc tương đồng với màu mặt bàn.
  • Các bàn được ghép nối lại đều giữ lại các bộ phận của một chiếc bàn làm việc thông thường như kệ đựng CPU, ngăn bàn phím…phục vụ cho quá trình sử dụng máy tính.

Thiết kế module bàn làm việc thực sự là một giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm không gian tối đa và tăng sự kết nối của các nhóm nhân viên có cùng nghiệp vụ. Bàn làm việc nhóm nhằm giải quyết vấn đề tiết kiệm diện tích cho những văn phòng nhỏ hẹp, đồng thời tạo nên sự gắn kết mật thiết trong một tập thể. Không phải ngẫu nhiên hình thức module bàn làm việc, module bàn nhân viên này đang ngày càng được sử dụng rộng rãi thay cho các bàn làm việc đơn, đặc biệt ở những văn phòng theo xu hướng thiết kế hiện đại.

vách ngăn văn phòng

Vách ngăn bàn làm việc đã trở thành một thiết bị nội thất không thể vắng mặt trong các văn phòng làm việc khoa học, hiện đại của nhiều công ty và doanh nghiệp hiện nay. Chúng được sử dụng để phân chia không gian, phân chia các bàn làm việc thành những chỗ làm việc cho từng cá nhân, đảm bảo riêng tư, độc lập, tự do sáng tạo và làm việc hiệu quả.

Cũng giống như các sản phẩm nội thất khác, Vách ngăn mặt bàn có nhiều kiểu dáng, chất liệu, kích thước và màu sắc khác nhau, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với sở thích, nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của tổng thể thiết kế văn phòng.

Thông thường, vách ngăn mặt bàn làm việc có chiều cao khoảng 1m2 tính từ dưới mặt đất hoặc chạy dọc trên mặt bàn với chiều cao 45cm, liên kết các bàn làm việc và sắp xếp chúng thành một khối hoặc một dãy khoa học, mang lại một không gian làm việc chuyên nghiệp, ấn tượng.

Những tấm vách ngăn bàn làm việc làm từ các chất liệu cao cấp như gỗ công nghiệp, nỉ, gỗ - kính, nỉ - kính,

vách ngăn văn phòng

Nếu như văn phòng làm việc của bạn đề cao khả năng cách âm và tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa nhất, bạn nên chọn những mẫu vách ngăn văn phòng bằng nỉ. Ngược lại, nếu văn phòng của bạn không đề cao yếu tố ngân sách đầu tư mà đề cao yếu tố chất lượng, mong muốn sở hữu những mẫu vách đẹp, sử dụng được lâu dài, bạn có thể sử dụng những mẫu vách bằng gỗ, gỗ kính...

Để mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, bạn hãy liên hệ với các công ty, hoặc các địa chỉ uy tín được đánh giá cao trên thị trường.

Vách ngăn văn phòng có thể được mua trực tuyến dễ dàng thông qua công ty cung cấp vách ngăn văn phòng, công ty này có thể tùy chỉnh và thiết kế các mẫu vách ngăn văn phòng để phù hợp với ý tưởng và yêu cầu bài trí văn phòng của bạn.

Các công ty vách ngăn văn phòng thường sẽ cung cấp các loại vách ngăn nói chung, vách ngăn văn phòng bằng kính, vách ngăn cách âm văn phòng, vách ngăn kiên cố. Mỗi loại vách ngăn văn phòng này đều có những lợi ích riêng và có thể được xác định tùy thuộc vào kết quả mong muốn và nhu cầu của bạn.

Nên chọn công ty sản xuất vách ngăn văn phòng nào?

Chúng tôi tự hào về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được cung cấp. Cho dù bạn đang tìm kiếm vách ngăn văn phòng bằng kính, vách ngăn cách âm văn phòng, vách ngăn đặc hay vách ngăn tháo lắp, chúng tôi đều có tất cả. Bất kể ý tưởng bố trí văn phòng của bạn là gì, chúng tôi có thể tìm thấy những mẫu vách ngăn văn phòng phù hợp cho công ty của bạn. Nếu thiếu vốn khả dụng đang ngăn cản bạn có được văn phòng như mong muốn, bạn có thể lựa chọn một trong các phương án tài chính cho văn phòng và vách ngăn kính của chúng tôi

Khám phá các mẫu vách ngăn bàn

Ngày nay vách ngăn bàn nhân viên ngày càng được sử dụng rộng khắp bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Thiết kế vách ngăn bàn nhân viên giúp kiến tạo không gian ấn tượng, chuyên nghiệp và được xem là môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên


Vách ngăn bàn có sẵn từ một số cửa hàng cung cấp đồ dùng văn phòng và chúng thường được làm bằng nhựa hoặc thủy tinh. Tuy nhiên, nếu bạn đang băn khoăn không biết mua vách ngăn bàn văn phòng ở đâu thì Nơi Làm Việc Ứng Dụng chính là địa điểm lý tưởng. Nếu bạn đang tìm kiếm vách ngăn trên máy tính để bàn chất lượng cao để có thêm sự riêng tư hoặc như một biện pháp để tránh xa xã hội tại nơi làm việc, hãy đọc thêm bên dưới.

Vách ngăn bàn hoạt động như thế nào?

Được thiết kế để tạo khe giữa các bàn văn phòng và được sử dụng cho một số mục đích. Chúng thường được sử dụng để bảo vệ dữ liệu trong các dịch vụ tài chính hoặc cung cấp cho nhân viên sự riêng tư trong không gian nhỏ hơn. Để vách ngăn bàn làm việc hiệu quả, kích thước bàn phải được đo đạc chính xác, tính cả chiều rộng và chiều sâu.

Bạn nên sử dụng vách ngăn bàn nào để tránh xa xã hội tại nơi làm việc?

Coronavirus đã thay đổi cách chúng ta làm việc và có khả năng ảnh hưởng đến cách chúng ta thiết kế văn phòng để đảm bảo nhân viên được an toàn. Trong khi một số người tiếp tục làm việc tại nhà, các văn phòng khác đang bắt đầu mở cửa và thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm.

Các tấm ngăn bàn cung cấp một lá chắn giữa các công nhân để giảm sự truyền COVID-19. HSE đã khuyến nghị rằng khi không thể có khoảng cách xã hội 2 mét, các doanh nghiệp nên cung cấp một rào cản giữa mọi người.

Trước đây, bạn có thể đã chọn phân vùng bàn dựa trên chức năng (chẳng hạn như sự riêng tư hoặc xúc phạm âm thanh), vì tính thẩm mỹ hoặc ngân sách. Tuy nhiên, để ngăn ngừa sự lây truyền coronavirus, điều quan trọng là phải xem xét chất liệu bề mặt bạn chọn cho vách ngăn bàn của mình. Các tấm ngăn bàn tùy chỉnh bảo vệ, bộ phận bảo vệ chống hắt hơi trong văn phòng và màn chắn dành cho bán lẻ của chúng tôi rất dễ khử trùng.

Các vách ngăn bàn rõ ràng sáng tạo của chúng tôi có sẵn dưới dạng màn hình bảo vệ tự hỗ trợ hoặc vách ngăn máy tính để bàn. Nếu bạn có một màn hình ngăn máy tính để bàn hiện có, chúng tôi có thể cung cấp một tấm trượt trên màn hình để tăng chiều cao và cung cấp mức độ bảo vệ cao hơn.

Không phải ngẫu nhiên cách sắp xếp theo kiểu module (cụm bàn có vách ngăn) lại ngày càng được ưa chuộng trong các không gian văn phòng hiện đại.

Kiểu thiết kế cụm bàn và vách ngăn này có rất nhiều ưu điểm:

1. Tạo ra không gian riêng tư cần thiết: Vai trò của vách ngăn là tạo ra không gian riêng tư cần thiết cho mỗi nhân viên văn phòng nhưng vẫn nằm trong tổng thể chung. Vách ngăn được sử dụng thường là kính, nỉ, khung nhôm… Một không gian riêng tư giúp người sử dụng có được tâm lý thoải mái, khả năng tập trung cao trong quá trình làm việc. Đồng thời còn giúp bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các bệnh lây nhiễm cho dân văn phòng.

2. Tạo nên sự đoàn kết trong công việc: Việc gộp chung nhiều bàn làm việc lại với nhau đồng thời cũng ghép một số lượng nhân viên tương ứng lại với nhau thành một nhóm, giúp họ hiểu nhau hơn và đoàn kết hơn. Đặc biệt sẽ rất phù hợp nếu chúng ta sử dụng các module lớn hơn bao gồm 6 - 8 bàn để phục vụ riêng cho mỗi phòng ban nằm trong một không gian tổng thể của công ty.

3. Tiết kiệm diện tích: Rõ ràng việc co cụm nhiều bàn làm việc lại một chỗ giúp tiết kiệm khá nhiều diện tích, tạo những khoảng trống cần thiết để bố trí một số đồ nội thất khác như tủ tài liệu, giá sách… Ngoài ra, chúng ta sẽ thuận tiện hơn trong việc đi dây mạng cho từng cụm, tránh những trường hợp dây điện chằng chịt khắp văn phòng, cản trở đi lại hay gây nguy hiểm cho mọi người.

4. Vẻ đẹp chuyên nghiệp, đồng bộ của văn phòng: Mỗi một bộ module bàn làm việc được thiết kế bao gồm các bàn làm việc có kiểu dáng, màu sắc, kích thước thống nhất. Hệ thống vách ngăn văn phòng cũng được lựa chọn sao cho hòa hợp với bàn làm việc, điều này tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh và chuyên nghiệp cho không gian văn phòng. Rõ ràng với hệ thống module bàn làm việc, bạn sẽ không phải nghĩ cách bài trí sao cho bàn ghế, tủ tài liệu, vách ngăn văn phòng… phù hợp với nhau và với phong cách chung.

5. Đa dạng, giá phải chăng: Trên thị trường nội thất hiện nay, module bàn làm việc được coi là sản phẩm được ưu chuộng sử dụng rộng rãi. Dòng sản phẩm này khá đa dạng về mẫu mã, chất liệu. Giá của các module này cũng khá phải chăng, tùy vào số lượng chỗ ngồi và loại bàn ghép vào.

Có thể thấy, không phải ngẫu nhiên cách bố trí phòng làm việc theo kiểu module lại ngày càng được ưa chuộng trong các không gian văn phòng hiện đại như thế. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu cách sắp xếp kiểu module vách ngăn – bàn làm việc này cũng đòi hỏi một không gian văn phòng đủ rộng để thiết lập khu vực làm việc chung cho nhân viên.

Bài viết cùng chủ đề
Vách ngăn văn phòng nỉ
Vách ngăn văn phòng nỉ

Vách ngăn văn phòng được các công ty tại Việt Nam ưa thích và có thể dễ gặp tại các văn phòng làm việc. Vách ngăn được sử dụng để phân chia không gian

11 tháng trước vách ngăn văn phòng vách ngăn nỉ
Vách ngăn di động hiện đại
Vách ngăn di động hiện đại

Thiết kế gọn nhẹ cực thông minh: hiện nay vách ngăn di động được ứng dụng rộng rãi tại các công trình nội thất gia đình

11 tháng trước vách ngăn di động
Vách ngăn nhân viên
Vách ngăn nhân viên

việc sử dụng vách ngăn tại khu vực làm việc cho nhân viên được nhiều công ty chú trọng

11 tháng trước vách ngăn văn phòng vách ngăn nỉ vách ngăn gỗ vách ngăn bàn vách ngăn lửng vách ngăn tổng đài viên