Những ưu điểm chính của vách ngăn văn phòng

11 tháng trước Kiến thức vách ngăn

vách ngăn văn phòng

Thiết kế văn phòng là một con thú không ngừng dịch chuyển và thay đổi. Khi các yêu cầu kinh doanh của chúng tôi thay đổi và cách chúng tôi làm việc thay đổi, các nhu cầu và yêu cầu của chúng tôi khi bố trí văn phòng của chúng tôi cũng đang di chuyển theo. Ngày xưa chúng ta đều nói về văn phòng kế hoạch mở, sau đó đến văn phòng mô-đun, và từ đó chúng ta có các khu vực, nhưng nếu bạn cần thay đổi thiết kế của mình thường xuyên thì sao?

Có một thứ có thể là khả năng tiết kiệm chi phí của bạn, cũng như có một loạt các lợi thế khác - vách ngăn văn phòng

Đôi khi chúng còn được gọi là màn hình văn phòng, nhưng nó có ý nghĩa hoàn toàn giống nhau. Điều này tạo ra một rào cản giữa các máy trạm phía trước và phía bên của nhân viên, do đó cho phép thêm quyền riêng tư và phạm vi tập trung. Điểm cộng là một phân vùng có thể được gỡ xuống khi cần cộng tác hoặc khi chuyển văn phòng.

vách ngăn văn phòng

Tường có thể được bảo vệ quá chặt chẽ và không thể di chuyển tường khi đã dựng lên, nhưng có thể dễ dàng thay đổi vách ngăn về vị trí cũng như cung cấp tùy chọn về chiều cao toàn phần hoặc một phần. Có nhiều lý do tại sao một doanh nghiệp có thể chọn sử dụng màn hình văn phòng như thế này, bao gồm:

  • Cho nhân viên thêm quyền riêng tư
  • Tạo không gian làm việc cố định, không xâm phạm không gian từ bàn làm việc này sang bàn làm việc khác
  • Để cắt giảm âm thanh
  • Để tạo ra một vẻ ngoài hiện đại và bóng bẩy
  • Để mang lại sự linh hoạt khi di chuyển văn phòng

Bạn có thể chọn các vách ngăn trong suốt, bạn có thể chọn những vách ngăn màu hoặc bạn cũng có thể chọn lựa từ sàn đến trần. Có rất nhiều phạm vi để lựa chọn ở đây.

Vì vậy, bây giờ chúng ta đã biết lý do tại sao một doanh nghiệp có thể muốn sử dụng vách ngăn, hãy nói về những lợi thế chính có thể đạt được từ lựa chọn nội thất văn phòng này.

Một vách ngăn bằng kính trong suốt có thể được sử dụng để tạo ra ảo giác về nhiều không gian hơn thực tế, cũng như tăng cường sự xuất hiện của ánh sáng tự nhiên. Chúng ta đều biết rằng một không gian văn phòng sáng sủa và thoáng mát có lợi hơn nhiều so với một không gian tối tăm và ngột ngạt, và thực sự có thể thúc đẩy hiệu suất làm việc của nhân viên. Các vách ngăn bằng kính có thể được sử dụng để tạo ra ảo giác này, và có thể giảm bớt ảnh hưởng của ánh sáng nhân tạo. Càng nhiều ánh sáng tự nhiên trong văn phòng càng tốt.

MỘT SỰ XUẤT HIỆN HẤP DẪN

Bạn có thể chọn bất kỳ loại vách ngăn nào bạn muốn, vì vậy bạn có thể tiêm màu, để tạo ra ánh sáng, bạn có thể chọn một phiên bản rõ ràng để có cái nhìn hiện đại và chuyên nghiệp, hoặc bạn có thể đi từ trần đến sàn, như chúng tôi đã đề cập, để tạo ảo giác về một bức tường không thực sự ở đó. Nhìn chung, việc có các vách ngăn thay vì các bức tường trông sẽ đẹp hơn nhiều và cũng góp phần vào ý tưởng về một diện mạo hiện đại hơn cho nhân viên làm việc. Sẽ có lợi hơn một triệu lần cho nhân viên khi có một môi trường văn phòng hiện đại và hấp dẫn, vì nó tăng năng suất và trình diễn.

Vách ngăn rẻ hơn tường

Chia phòng rẻ hơn nhiều bằng vách ngăn, so với toàn bộ tường. Chúng tôi cũng cần giải quyết một thực tế là bạn có thể dễ dàng di chuyển một phân vùng, nhưng bạn không thể di chuyển một bức tường! Nếu bạn quyết định chuyển văn phòng của mình trong tương lai hoặc nếu bạn cần mở rộng, thì bạn sẽ thấy vách ngăn dễ dàng hơn gấp mười lần so với việc bạn phải đập bỏ một bức tường.

Ngoài ra, vách ngăn còn giúp bạn tiết kiệm tiền mặt cho hóa đơn năng lượng vì bạn không cần phải sưởi và thắp sáng một căn phòng khác, điều mà bạn sẽ phải làm với một bức tường tại chỗ. Bạn đang sử dụng một phòng, bạn chỉ đang phân chia nó theo một cách khác. Tất nhiên, điều này có nghĩa là bạn đang sử dụng cùng một lượng ánh sáng và năng lượng - một ý tưởng thiên tài!

KHẢ NĂNG LINH HOẠT

Nếu bạn quyết định thay đổi văn phòng của mình trong tương lai, nếu bạn mở rộng nhân viên hoặc nếu bạn quyết định chuyển văn phòng hoàn toàn, bạn sẽ có thể chọn các vách ngăn của mình và mang chúng theo bên mình, thay vì phải đi tìm cho các tùy chọn phân chia mới tại nơi ở mới của bạn. Do đó, các vách ngăn mang lại sự linh hoạt hơn cho các doanh nghiệp trong các yêu cầu thiết kế văn phòng của họ và có thể được di chuyển xung quanh để chứa đồ nội thất văn phòng lớn hơn, chẳng hạn như ghế văn phòng giám đốc và bàn làm việc lớn. Đối với nhiều doanh nghiệp, tính linh hoạt là yếu tố quan trọng khi quyết định chọn phân vùng hay không.

Ít tiếng ồn và RIÊNG TƯ HƠN

Có một phân vùng thực sự hoạt động để giảm mức độ tiếng ồn, ngay cả khi nó không phải là một phân vùng hoặc toàn màn hình. Điều này cũng tạo ra một cảm giác tập trung và tập trung, bởi vì nhân viên của bạn sẽ có thể thực sự ngồi và tập trung vào nhiệm vụ trước mắt, mà không bị phân tâm bởi những gì đang diễn ra bên cạnh hoặc phải cố gắng làm việc. trong một môi trường ồn ào. Ngoài ra còn có khía cạnh riêng tư của những thứ cần tính đến, bằng cách sử dụng phân vùng màu, tùy chọn mờ hoặc toàn màn hình. Điều này mang lại cảm giác về không gian cá nhân và sự an toàn cho nhân viên, điều này rất quan trọng đối với sức khỏe.

Bạn đang nghĩ đến việc di chuyển văn phòng của mình và bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để thiết kế không gian mới? Trong trường hợp đó, phân vùng có thể là câu trả lời cho sự khó khăn của bạn. Tạo ra một không gian mới không phải là tất cả về một bàn hội nghị văn phòng mới hoặc tìm vị trí đặt bàn làm việc băng ghế mới của bạn, mà là về cách tổ chức không gian của bạn một cách tổng thể. Nó cũng là về việc tìm ra cách bạn có thể tiết kiệm tiền mặt cho nhu cầu nội thất văn phòng của mình, không chỉ bây giờ mà còn trong tương lai.

Bạn nghĩ sao về vách ngăn văn phòng? Hãy để chúng tôi nhận xét trong phần gợi ý của chúng tôi bên dưới và cho chúng tôi biết! Chúng tôi luôn quan tâm và mong muốn được nghe về quan điểm của bạn. Có lẽ bạn có một gợi ý tuyệt vời cho một thiết kế văn phòng mới mà bạn muốn chia sẻ với khách hàng của chúng tôi?!

Có thể bạn quan tâm

Nguồn: https://www.calibre-furniture.co.uk/blog/the-key-advantages-of-having-office-partitions
Bài viết cùng chủ đề
Vách ngăn di động | hình quả trám
Vách ngăn di động | hình quả trám

vách ngăn di động có nhiều loại và kiểu dáng khác nhau vách ngăn di động có hình quả trảm là kiểu dáng có thiết kế đặc biệt mang đến sự sang trọng

11 tháng trước vách ngăn di động vách di động nỉ vách di động nhà hàng vách di động chia phòng
Vách ngăn di động nhà hàng
Vách ngăn di động nhà hàng

Vấn đề ứng dụng vách ngăn di động cho nhà hàng hiện nay là một lựa chọn hợp lý & phù hợp nhất hiện nay

10 tháng trước vách ngăn di động vách di động gỗ Melamine vách di động nhà hàng vách di động chia phòng
vách ngăn di động | FWD Việt Nam
vách ngăn di động | FWD Việt Nam

Vách ngăn SSA thi công hạng mục vách ngăn di động cho FWD dựa trên sự hiện đại và thân thiện với mọi người

11 tháng trước vách ngăn di động vách di động phòng họp vách di động hội trường vách di động kết hợp kính viết bảng vách di động nỉ vách di động chia phòng