Vách ngăn di động Tại Đà Nẵng

24-08-2021

Bức tường thô cứng khiến cho không gian luôn bị đơn điệu, nhàm chán và bí bách, trật trội. Mặt khác, diện tích phòng quá nhỏ khiến bạn gặp khó khăn tạo nên khu vực khi cần tách biệt lúc cần mở rộng. Vậy tại sao bạn không lựa chọn cho mình một mẫu vách ngăn di động tại Đà Nẵng?

Công ty thi công vách ngăn di động giúp bạn giải quyết khó khăn gặp phải về không gian cũng như đáp ứng mọi tiêu chí, yêu cầu của bạn đưa ra. Bởi đây là một sản phẩm thiết kế nội thất hiện đại có rất nhiều ưu điểm vượt trội

Vách ngăn di động giúp bạn phâ chia phòng lớn thành những phòng làm việc nhỏ riêng tư. Trong trường hợp cần thiết bạn hoàn toàn có thể hô biến những phòng nhỏ đó thành không gian phòng họp lớn

Tận dụng chính những bộ bàn ghế làm việc riêng đó tạo nên không gian họp hành chung mà bạn không cần phải đầu tư thêm nội thất, trang thiết bị vật chất như: bàn ghế, máy chiếu, điều hòa hay âm thanh ánh sáng…. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng tiết kiệm được rất nhiều chi phí mặt bằng

vách ngăn di động

Vách ngăn di động có khả năng cách âm tốt

Vách ngăn di động có khả năng cách âm từ 38dB lên tới 73dB. Sử dụng vách ngăn di động sẽ giảm bớt được tiếng ồn xung quanh, ngăn chặn tạp âm tạo nên không gian làm việc yên tĩnh. Bởi trong lõi của vách ngăn được làm từ các loại vật liệu có khả tiêu âm như: bông xốp cao su non và bông thủy tinh….

Gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển

Được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Trong đó, chủ yếu là kính cường lực và gỗ công nghiệp. Vách hoạt động dựa trên hệ thống ray bi nên khả năng di chuyển dễ dàng và thuận lợi.

Cơ chế, nguyên lý hoạt động của vách ngăn di động là:

  • Bị chịu lực chạy trượt 2 chiều bên trong hệ thống ray treo
  • Mỗi tấm vách được thiết kế với hệ thống chuyển động trên, dưới gắn liền với hệ bánh răng
  • Hệ chuyển động ép chặt vào nền nhà và ray trên để phủ kín phần hở, cố định tấm vách ngay tại vị trí đóng

Nếu bạn muốn mở hoặc đóng vách ngăn di động thì bạn chỉ cần dùng tay quay tác động lực vào hệ bánh xe. Lúc này hệ bánh xe kết nối với hệ chuyển đổng điều khiển hoạt động tấm vách.

vách ngăn di động

Thẩm mỹ cao

Bên cạnh công năng sử dụng thì vách ngăn di động còn có tính thẩm mỹ cao. Bề mặt của sản phẩm được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như: gỗ, nỉ và kính với màu sắc đa dạng.

Bề mặt của các loại gỗ là các đường vân tự nhiên, tinh tế và sống động. Trong khi bề mặt của nỉ thì màu sắc phong phú như: xanh đậm, xanh lá và xanh da trời…. Vách ngăn di động bằng kính thì trong suốt hoặc có thể dán thêm tấm decal nếu cần thiết.

Với nhiều ưu điểm khi sử dụng vách ngăn di động được nhiều người yêu thích Có thể bạn quan tâm 

Bài viết khác
vách ngăn văn phòng Bình Dương
vách ngăn văn phòng Bình Dương

Việc ngăn không gian trong văn phòng có nhiều sự lựa chọn, sử dụng vách ngăn văn phòng là một lựa chọn hợp lý cho việc phân chia không gian

24-08-2021