vách ngăn văn phòng | Nhà máy Điện Quang

1 năm trước Kiến thức vách ngăn

Hiện tại chúng tôi cung cấp tất cả các mẫu kiểu dáng vách ngăn văn phòng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tất cả các văn phòng hiện nay.

Khung nhôm được sơn tĩnh điện, sử dụng ván MDF dễ dàng vệ sinh với nhiều màu sắc khác nhau kết hợp giữa kính để không gian thêm thoáng và sang trọng. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, không gian tối ưu làm việc cho nhân viên là điều cần thiết và là điều mà bạn nên làm để tạo nên sự chuyên nghiệp đó.

Hơn thế nữa, vách ngăn văn phòng còn chính là giải pháp tuyệt vời nhất trong việc giúp tiết kiệm diện tích văn phòng hiệu quả, nó thực sự rất phù hợp với các văn phòng làm việc có diện tích vừa và nhỏ. Sử dụng vách ngăn tận dụng được các khoảng trống dư thừa, làm cho không gian văn phòng thêm thoáng đãng, ngăn nắp và gọn gàng hơn.

 vách ngăn văn phòng

Các khu vực,bàn làm việc được phân chia một cách độc lập nhưng không ảnh hưởng đến toàn bộ không gian văn phòng, giúp tiết kiệm khi sử dụng điều hòa. Đặc biệt có thể sử dụng vách để gián các ghi chú nhỏ, mẫu giấy lên cực kỳ tiện dụng.

 vách ngăn văn phòng

Giúp không gian gữa các phòng ban, các khu vực làm việc của nhân viên dễ dàng phân chia không gian hơn

 vách ngăn văn phòng

Vách ngăn nỉ kính màu đỏ toàn bộ

Việc sử dụng vách ngăn trong thiết kế không gian riêng cho văn phòng chính là một sáng tạo mới mẻ của các nhà thiết kế nhằm tối ưu hơn trong việc sử dụng văn phòng và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp. Thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp hiện nay.

 vách ngăn văn phòng

Điểm nổi bật

Được cấu tạo từ khung nhộm được sơn tĩnh điện bên ngoài được bọc vải hoặc ván kết hợp với khung kính cường lực 2 lớp với. Các tấm vách là những tấm rời liên kết với nhau bằng trụ nối vách tạo thành một modul vững chắc, chiều cao của vách 1330mm

Vách ngăn nổi bật như: giúp tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, tối ưu diện tích và đảm bảo sự riêng tư cho từng nhân viên.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết cùng chủ đề
vách ngăn văn phòng tốt nhất
vách ngăn văn phòng tốt nhất

Phân chia không gian một cách nhanh chóng và hợp lý, chúng tôi cung cấp nhiều loại vách ngăn như vách ngăn nhân viên, vách ngăn khu vực làm việc

1 năm trước vách ngăn văn phòng vách ngăn phòng vách ngăn lửng
Thông số kỹ thuật vách ngăn di động
Thông số kỹ thuật vách ngăn di động

Cùng SSA xem qua thông số kỹ thuật của vách ngăn di động

1 năm trước vách ngăn di động