5 ứng dụng tuyệt vời của tấm compact bạn không nên bỏ qua

26-10-2021

Tấm Compact là loại vật liệu có khả năng chống nước 100% và nhiều tính năng đặc biệt khác như chống axit, chống mối mọt, chống trầy xước,… vì vậy nó được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất các vật dụng trong đời sống. khám phá các loại tấm Compact trên thị trường hiện nay và những ứng dụng thực tế của loại vật liệu đa năng này nhé!

Tủ đựng đồ cá nhân làm bằng tấm Compact

Trong các không gian thường xuyên có độ ẩm cao như hồ bơi, nhà vệ sinh, chủ công trình thường sử dụng vật liệu Compact thay thế cho các loại vật liệu dễ bị gì như sắt hoặc các loại gỗ công nghiệp dễ bị mối mọt khác như tấm MFC. Tấm vật liệu compact sử dụng làm tủ đựng đồ cá nhân thường có độ dày tối thiểu là 12mm.

Vật liệu ốp tường làm từ tấm Compact

Tấm ốp tường làm từ vật liệu Compact không những giúp không gian thêm sang trọng mà còn giúp bảo vệ tường khỏi các tác nhân như mốc ẩm, các tác động lực mạnh gây hư hại tường,… Độ dày tấm sử dụng làm tấm ốp tường thường có độ dày dao động 2-4mm.

Mặt bàn bằng tấm Compact

 Tại các phòng thí nghiệm có sự xuất hiện của nhiều loại hóa chất, việc sử dụng tấm Compact là vô cùng cần thiết. Độ dày thường dùng để làm mặt bàn là 18mm.

Trong WC

Đây là ứng dụng phổ biến nhất của tấm Compact. Độ dày tiêu chuẩn để làm vách ngăn vệ sinh là 12mm hoặc 18mm.

Các loại tấm Compact trên thị trường hiện nay

Tấm Compact HPL

Compact HPL hiện nay được sản xuất chủ yếu tại Trung Quốc. Trên bề mặt vật liệu được phủ lớp Melamine giúp chống trầy xước, chống bám bẩn cực tốt đồng thời còn có khả năng chống thấm nước 100%. 

Compact HPL được biết đến là loại có giá thành rẻ nhất trong thị trường tấm vật liệu Compact. Nhưng bạn đừng hiểu lầm là chúng kém chất lượng, ở Việt Nam đây là loại được ứng dụng phổ biến nhất đấy!

Tấm Compact Maica

Tấm Compact Maica hiện nay được sản xuất chủ yếu tại Malaysia. Trên bề mặt tấm Maica được phủ lớp Laminate chống trầy xước và bám bẩn và khả năng chống nước cũng không thua kém bất kì loại nào (99%).

Compact Maica được biết đến là loại có thiết kế vô cùng hiện đại phù hợp với các công trình có thiết kế sang trọng như nhà hàng, trung tâm thương mại,…

Tấm Compact Polytech

Compact Polytech là sản phẩm của công ty Borg Group Holdings (ở Úc) và hiện nay cũng được sản xuất chủ yếu tại Malaysia. Trên bề mặt của tấm Polytech được phủ lớp Laminate chống trầy xước, chống hóa chất và khả năng chống nước 100%.

Compact Maica được biết đến là loại có khả năng chống hóa chất tốt nên thường được ứng dụng trong các công trình như nhà máy, nhà xưởng,…

Tấm Compact Formica

Tấm vách ngăn Compact Formica là sản phẩm của một công ty đa quốc gia cùng tên và hiện nay đang được sản xuất tại Trung Quốc. Trên bề mặt của vật liệu được phủ lớp Laminate chống trầy xước và chống nước. Khả năng chịu nước của Compact Formica là 100%.

Bài viết khác
thi công vách ngăn văn phòng
thi công vách ngăn văn phòng

Bạn đang tìm hiểu về sản phẩm vách ngăn văn phòng, Hãy liên hệ với vách ngăn SSA để chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất cho các yêu cầu về vách ngăn văn phòng của bạn với phương châm "Đúng nhu cầu, đúng mục đích"

28-08-2021
Những điều cần biết khi chọn vách ngăn di động
Những điều cần biết khi chọn vách ngăn di động

Hôm nay cùng SSA tìm hiểu những điều cần biết khi chọn vách ngăn di động

05-10-2021