Ứng dụng vách ngăn vệ sinh trong đời sống

1 năm trước Kiến thức vách ngăn

Vách ngăn vệ sinh cũng ngày càng được ứng dụng phổ biến trong đời sống. Có rất nhiều ưu điểm của sản phẩm này so với các nhà vệ sinh truyền thống như giá rẻ, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm diện tích, mang lại sự tiện ích cho người dùng, dễ dàng vệ sinh và có tính ứng dụng cao.

Ứng dụng của nó là rất đa dạng. Những năm trước đây tấm Compact thường được các chủ đầu tư sử dụng làm vách ngăn vệ sinh với tấm có độ dày 12mm, đi kèm với bộ phụ kiện Inox, khung nhôm định hình tạo nên 1 khu vệ sinh hiện đại, thông thoáng, có tính năng vượt trội về thời gian thi công lắp đặt, sử dụng dễ dàng, vệ sinh bề mặt đơn giản nhanh chóng.

vách ngăn vệ sinh

Hiện nay có rất nhiều loại vách ngăn vệ sinh giá rẻ trên thị trường với mẫu mã đa dạng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Có thể kể đến một số loại vách ngăn phổ biến như vách ngăn vệ sinh MFC, vách ngăn compact, vách laminate vân gỗ,… Tuỳ thuộc vào địa điểm lắp đặt, mức chi phí đầu tư mà chủ công trình có thể lựa chọn loại vách sao cho phù hợp.

Sử dụng vách ngăn vệ sinh đúng cách sẽ mang lại hiệu quả vượt trội dành cho người dùng. Môi trường nhà vệ sinh luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây bệnh với các loại vi khuẩn khác nhau. Vì vậy, yếu tố vệ sinh luôn được người dùng quan tâm và chú trọng. Lắp đặt vách ngăn vệ sinh sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nỗi lo đó khi có thể dễ dàng vệ sinh vách mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm.

Có thể sử dụng xà phòng hoặc chất tẩy rửa nhẹ để làm sạch bề mặt vách ngăn vệ sinh. Sau đó cần rửa lại với nước và lau khô bằng khăn mềm để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, nấm mốc. Bề mặt vách ngăn không chỉ dễ dàng vệ sinh mà còn có khả năng chống nước, chống xước, chống cháy giúp hạn chế các loại vi khuẩn gây bệnh làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng.

Tấm Compact đã được sử dụng làm

  • Vách ốp tường, mặt bàn, tủ đựng đồ, tủ bếp, ghế, kệ, cửa ra vào,.... 
  • Tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, hội nghị
  • Nhà ga, sân bay, bến cảng, bệnh viện, trường học
  • Khu công nghiệp, khu chế xuất, khu điều hành, xưởng sản xuất
  • Trung tâm thể thao, sân vận động, nhà thi đấu, công viên, nhà văn hóa…..

Có thể bạn quan tâm

Bài viết cùng chủ đề
Thi công vách ngăn vệ sinh tấm Compact HPL
Thi công vách ngăn vệ sinh tấm Compact HPL

Thông qua bản vẽ và khảo sát thực tế tính lại số lượng tấm Compact HPL cần sự dụng cho việc qui trình thi công vách ngăn vệ sinh, khổ tấm compact hpl

1 năm trước vách ngăn compact tấm compact vách ngăn nhà vệ sinh vách ngăn toilet
Tấm Laminate AICA nổi bật giữa hàng loạt vật liệu nội thất
Tấm Laminate AICA nổi bật giữa hàng loạt vật liệu nội thất

Vật liệu laminate, đặc biệt là tấm laminate AICA với các đặc tính ưu việt: hệ thống sắc màu phong phú và đa dạng, có khả năng tương đồng nhất với màu của tự nhiên

1 năm trước
Bảo trì và sữa chữa vách ngăn di động
Bảo trì và sữa chữa vách ngăn di động

Nhận thi công, lắp đặt, sửa chữa bảo trì vách ngăn di động nhà hàng. Khách hàng đang sử dụng vách ngăn di động từ công ty

1 năm trước vách ngăn di động báo giá