vách ngăn vệ sinh cho trường mầm non

25-10-2021

Vách ngăn vệ sinh mầm non có đặc điểm màu sắc và kích thước riêng biệt. Do đó, thi công vách ngăn vệ sinh cần nhiều đơn vị am hiểu và kỹ thuật cao. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn giải pháp vách ngăn vệ sinh cho trường mẫu giáo tốt nhất.

1. Giải pháp

Nhà vệ sinh trường mầm non có đặc điểm là khiêm tốn diện tích, yêu cầu tính an toàn và độ thẩm mỹ cao. Do đó, giải pháp vách ngăn phòng vệ sinh cần hoàn hảo và đáp ứng các tiêu chí trên.

Sử dụng ngăn chia bằng tường gạch, bệt xí khá bẩn thỉu và mất mỹ quan. Ở trẻ mầm non đã có tính tò mò, đã bắt đầu có những nhận thức về giới tính, học hỏi thế giới bên ngoài thì việc sử dụng các tấm compact làm tấm ngăn vệ sinh lại trở nên không thể thiếu.

2. Tiêu chuẩn nhà vệ sinh trường mầm non của bộ y tế

Vách ngăn vệ sinh mầm non cần thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn nhất định. Tiêu chuẩn của nhà vệ sinh trường mầm non của bộ y tế như sau:

  • Diện tích mỗi nhà vệ sinh trường mầm non phải đáp ứng từ 0,40m2 – 0,60m2/trẻ và không dưới 12m2/phòng.
  • Chiều cao vách ngăn mầm non khoảng 1,20m.
  • Cần bố trí mỗi phòng vệ sinh 2 – 3 bệ xí để có thể sử dụng cùng lúc nhiều người.
  • Khoảng cách từ nhà vệ sinh đến chậu là 0,25m.
  • Khoảng cách trước nhà vệ sinh rơi vào khoảng 0,60m.
  • Cần chừa ra không gian trống khoảng 0,25m ở 2 bên bồn.
Bài viết khác
Cuộc cách mạng không gian văn phòng là gì?
Cuộc cách mạng không gian văn phòng là gì?

Với sự bùng nổ của đại dịch COVID-19 vào đầu năm nay, sự dịch chuyển này đã tăng nhanh theo cấp số nhân. Các công ty đã cử người của họ đến làm việc tại nhà hàng loạt, và ngay cả khi một số nhân viên đang trở lại văn phòng

24-08-2021
6 thủ thuật để thiết kế một văn phòng tuyệt vời với chi phí thấp
6 thủ thuật để thiết kế một văn phòng tuyệt vời với chi phí thấp

Văn phòng tuyệt vời với chi phí thấp Bạn không cần phải tốn nhiều tiền để làm cho không gian của công ty bạn trở nên ấn tượng đối với khách truy cập và mời gọi cho nhóm của bạn.

24-08-2021